TRUNG CẤP Y DƯỢC BẮC GIANG THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

Theo số liệu thống kê bây chừ trên địa phận tỉnh Bắc Giang và vùng phụ cận còn thiếu không ít đội ngũ cán cỗ trong ngành y dược, do vậy trường Trung cấp cho Y – Dược Bắc Giang được thành lập và hoạt động và đi vào giảng dạy, sẽ đóng góp phần khắc phục sự thiếu vắng về cán bộ có chuyên môn chuyên môn để giao hàng tại các cơ sở y tế trên thành phố cũng như ở con đường y tế buôn bản phường, đặc biệt là ở những vùng sâu vùng xa, vùng bao gồm điều kiện tài chính - xóm hội đặc biệt khó khăn. Hiện nay Nhà trường có đội ngũ cán bộ thống trị và giáo viên đào tạo và giảng dạy được đào tạo và giảng dạy bài bản, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao và có nhiều năm tởm nghiệm sẽ tạo nên ra mối cung cấp lao cồn có tay nghề để đáp ứng và bổ sung cập nhật đội ngũ cán cỗ y dược còn thiếu hiện giờ trên địa phận tỉnh cùng vùng phụ cận đóng góp phần phát triển kinh tế tài chính xã hội tại địa phương.

1. Chuyên ngành tuyểnsinh, thời gian đào chế tác và cấp cho bằng:

Y sỹ

Dược sỹ trung cấp cho

Điều dưỡng

Kỹ thuật phục hình răng (Nha khoa)

Kỹ thuật xét nghiệm

Y sĩ Y học cổ truyền

2. Đối tượng với vùng tuyển sinh:

+Tuyển sinh cả nước, ưu tiên

con em dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa.

- Đối cùng với hệ bao gồm quy thời gian đào chế tạo 02 năm:

+ Tuyển học viên đã xuất sắc nghiệp thêm trung học, xẻ túc PTTH hoặc tương đương trở lên.

- Đối với hệ bao gồm quy thời gian đào chế tạo 01 năm:

Ngành Dược sỹ: Tuyển thí sinh đã giỏi nghiệp Dược tá dài hạn 12 tháng hoặc đã xuất sắc nghiệp trung cấp bài bản khối ngành sức khỏe như điều dưỡng, y sỹ, xét nghiệm.. Cùng đồng thời đã tốt nghiệp phổ biến trung học (PTTH), ngã túc PTTH hoặc tương đương trở lên;

Ngành y sỹ nhiều khoa: Tuyển thí sinh đã giỏi nghiệp trung cấp chuyên nghiệp khối ngành sức khỏe như Dược sỹ, điều dưỡng, phụ nữ hộ sinh, xét nghiệm với đồng thời đã giỏi nghiệp thêm trung học (PTTH), bổ túc PTTH hoặc tương tự trở lên.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- 01 bộ phiếu đk tuyển sinh TCCN năm năm 2016 do bộ GD với ĐT phạt hành;

- 01 bạn dạng sao công chứng bởi TN hoặc Giấy CNTN tạm thời và 01 bản sao học bạ; (Bản sao công triệu chứng Bằng giỏi nghiệp trung cấp cho và Bảng điểm so với hệ đưa đổi).

- Giấy triệu chứng nhận đối tượng người sử dụng ưu tiên (nếu có); + 02 ảnh màu 3 x 4;

- 02 phong suy bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số năng lượng điện thoại.

- Lệ mức giá tuyển sinh: 30.000đ/hồ sơ

- Thời gian, địa điểm thu thừa nhận hồ sơ cùng học tập:

- thời gian thu nhận hồ sơ: đến khi kết thúc ngày 30 tháng 11 năm 2016

- thời hạn xét tuyển: sau 01 tuần học sinh nộp hồ nước sơ, khi đủ lớp nhà trường điện thoại tư vấn nhập học

NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Phòng tuyển sinh và hợp tác huấn luyện và giảng dạy - ngôi trường trung cấp bách nghệ Hà Nội.