HỌC TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ 2019

Trung cấp văn thư tàng trữ chính quy tại ngôi trường Trung cấp cho Văn thư-Lưu trữ trung ương Tphcm. Đào tạo nhanh nhất, bằng cấp chính quy, quý hiếm toàn quốc. Học tập phí phù hợp mọi đối tượng, tương xứng với chăm ngành đào tạo.

Bạn đang xem: Học trung cấp văn thư lưu trữ 2019

Đăng ký nhận thêm tin tức chuyên ngành Trung cấp Văn Thư

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN THƯ – LƯU TRỮ TRUNG ƯƠNG

HỒ CHÍ MINH TUYỂN SINH

TRUNG CẤP VĂN THƯ – LƯU TRỮ

HỌC THI CÔNG CHỨC

Được phép của cục GD – ĐT, trường Trung cấp Văn Thư-Lưu Trữ Trung Ương, hồ nước Chí Minh đào tạo và giảng dạy hệ 1 năm để đưa bằng trung cấp bao gồm quy giành cho các đối tượng người dùng đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp cho không cùng siêng ngành hoặc giỏi nghiệp nghề nhiều năm hạn. Ngôi trường cũng đào tạo các hệ sớm nhất có thể cho các đối tượng người sử dụng chưa giỏi nghiệp hoặc đã tốt nghiệp THCS, thpt trên toàn quốc.

Trường Đào tạo nên Cấp bằng lớp VT-LT năm 2021:

*** Cập nhập tin tức huấn luyện và giảng dạy 3/2021: Lớp Trung cấp cho Văn thư lưu trữ hệ chính quyTrường TC VT-LT Trung ương thông tin dừng tuyển sinh lớp Tc VT-LT trên toàn quốc.

Xem thêm: Xem Phim Bên Nhau Trọn Đời Tập 14 Vietsub, Bên Nhau Trọn Đời

*** học viên có nguyện vọng vẫn nộp làm hồ sơ đăng ký TC VT-LT; do trường Trung cấp technology Việt Mỹ đào tạo và giảng dạy và cấp bởi sau tốt nghiệp; cùng với nhiều ưu thế giảm áp lực đè nén về giá thành học tập; có lớp học ngay; học tập online, trang bị 7 và chủ nhật (học phí 2020 trên trường TC CNVM : ~4,000,000 /học kỳ/ học viên) cũng như thi cử. Hình thức đào tạo và tuyển sinh, showroom học như với Trường TC VT-LT Trung ương. Phụ huynh/học sinh hoàn toàn có thể tham khảo bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp:

HỌC TC VĂN THƯ LƯU TRỮ ONLINE, TỪ XA TẠI GÒ VẤP, TPHCM, 2021.

Trung cấp cho văn thư tàng trữ chính quy trên TPHCM 2021 | trường trung cấp technology Việt Mỹ ( học tập trung, học online, từ xa, máy 7 và chủ nhật vào trường đh Nội vụ, lô Vấp, TPHCM)

Trường huấn luyện Trung cung cấp VT-LT trên TPHCM năm 2021:

+ trường Trung cấp cho Văn thư – tàng trữ trung ương (dừng tuyển chọn sinh đào tạo)

+ ngôi trường trung cấp technology Việt Mỹ (Thuận lợi – Hiệu quả. Hiện đang xuất hiện lớp, bổ sung cập nhật hồ sơ, học ngay)

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO: VĂN THƯ LƯU TRỮ, LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ TÀI LIỆU, HÀNH CHÍNH VĂN THƯ, HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ sơ, không cần thi đầu vào

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm (học 10 tháng): sinh viên đã xuất sắc nghiệp nghề lâu dài hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không thuộc ngành.