TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ ĐỒNG QUẬN 3

Ngày 1-7, ủy ban nhân dân quận 3 công bố quyết định điều đụng và bổ nhiệm bà Dương Thị Ngọc Thu, Hiệu trưởng trường Tiểu học tập Kỳ Đồng, về nhận trọng trách hiệu trưởng trường Tiểu học thực nghiệp Sư phạm Phan Đình Phùng. Bà Thu vẫn trả lại đưa ra quyết định và làm solo cứu xét lên cấp trên. Chúng tôi đã gặp mặt và đánh dấu ý kiến của bà Thu về vấn đề này.

Bạn đang xem: Trường tiểu học kỳ đồng quận 3

“Nói tôi không chuyển giao công tác đến hiệu trưởng new là nói sai. Tôi ý muốn giải quyết xong công tác tuyển sinh. Trong thời gian ngày 12-7 tôi cũng đã bàn giao con dấu - bà Dương Thị Ngọc Thu, Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Đồng, nói.
+ Ngày 1-7, chống Nội vụ và ubnd quận 3 tổ chức trao ra quyết định điều động cho tôi về ngôi trường Tiểu học Thực nghiệp Sư phạm Phan Đình Phùng. Tôi rất ngạc nhiên và tất cả yêu ước Thường vụ Quận ủy, Ban tổ chức Quận ủy, hay trực ubnd quận và quản trị UBND quận để mắt tới lại câu hỏi điều cồn này.
Trong yêu ước xem xét, tôi nêu rõ: Trong đưa ra quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng trường Kỳ Đồng, thời hạn ghi rõ là cho năm 2014 cho nên việc điều động mới này tôi thấy không hợp lý. Tôi chỉ từ hai năm nữa là về hưu với gắn bó với ngôi trường này 12 năm, để nhiều công sức thiết kế xây dựng nên yêu thương hiệu đến trường. Với 2 năm ở ngôi ngôi trường mới, tôi không thể nào cống hiến tốt hơn được như sinh sống trường cũ.

Hiệu trưởng Dương Thị Ngọc Thu chuyện trò với phụ huynh đang đợi nộp hồ sơ vào cuối giờ chiều 12-7. Ảnh: Q.VIỆT
Cạnh đó, lúc điều động, bổ nhiệm thì thường vụ Quận ủy và các cấp ngành không làm công tác làm việc tư tưởng trước với bên trường. Điều động đột ngột gây tư tưởng bất an cho người bị điều động, cán bộ, cô giáo và cả phụ huynh vày kế hoạch tuyển sinh năm học 2011-2012 bởi vì tôi thực hiện, tôi phải tạo cho xong. Tôi đã khiếu nại, kiến nghị xem xét lại quyết định thì ngày 5-7, Ban tổ chức Quận ủy mời tôi lên làm cho việc, yêu cầu tiến hành quyết định.

. Hầu như người nhận định rằng bà phòng lại quyết định điều hễ và cố dính ở lại công ty trường, không chuyển giao công việc?
+ Tôi không chống lại quyết định. Tôi vẫn khiếu nại quyết định và những cấp bao gồm thẩm quyền không giải quyết chấm dứt điểm khiếu nại của tôi thì ko được điều bạn mới về thay. Tôi cho rằng họ làm vì thế là không nên nguyên tắc.
+ có người nhận định rằng tôi khó, nghiêm khắc trong công tác làm việc tuyển sinh bắt buộc điều tôi thanh lịch trường khác. Tôi ưu tiên giải quyết học sinh đúng tuyến, tiếp nối là nhận hồ sơ từ phòng Giáo dục, ủy ban nhân dân quận “ấn” xuống. Các trường phù hợp này tôi số đông kêu bố mẹ của những em vào thao tác vì ko muốn thông qua trung gian để sở hữu tiếng này nọ. Tôi luôn luôn ưu tiên con em của mình giáo viên của trường, công an tại địa phương và những cháu diện cơ chế và những cháu đã tất cả anh hoặc chị học tại trường nhằm phụ huynh tiện việc đưa đón. Năm ngoái, tôi từng loại hai trường thích hợp hồ sơ chưa hợp lệ liên quan đến con đường dây chạy vào trường.
Trưởng phòng giáo dục quận 3 đã và đang đồng thuận mang lại tôi làm nốt công tác làm việc tuyển sinh không còn ngày 12-7, kế tiếp Phòng giáo dục về trường xét xem xét chỉ tiêu, mang đến 30-7 công bố danh sách.
. Dư luận nhận định rằng bà không thích rời ngôi trường Kỳ Đồng để “kiếm chác” trong câu hỏi chạy trường? Bà nghĩ sao?
+ Dư luận có quyền nói và khi ai dấn xét về tôi thì nên đưa ra bệnh cứ. Nếu như tôi làm cho vậy sao chỉ huy không kỷ phép tắc tôi đi mà điều hễ tôi đi nơi khác? 12 năm thêm bó với trường này, có phụ huynh như thế nào tố tôi ăn uống tiền chưa? Nếu quan trọng thì lấy ý kiến phụ huynh về tôi đi.
Ông Lê trường Kỳ, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận 3, đến biết: Ngày 12-7 ngừng nhận hồ sơ ngoài tuyến cùng hồ sơ đúng tuyến. Cô Thu vẫn đủ tứ cách pháp lý nhận hồ sơ tuyển sinh và kế tiếp bàn giao làm hồ sơ tuyển sinh mang đến hội đồng xét chăm chú tuyển sinh của quận coi xét, giải quyết và xử lý từng ngôi trường hợp. Vấn đề cô Thu thừa nhận nhiệm sở mới ra làm sao thì chỉ đạo quận đang giải quyết.