TRƯỜNG THPT PHẠM HỒNG THÁI HÀ NỘI

Địa Chỉ Trường trung học phổ thông Phạm Hồng Thái Hà Nội

Trường thpt Phạm Hồng Thái là nhà trường công lập, đạt chuẩn chỉnh Quốc Gia, ngôi trường new được đầu tư chi tiêu xây dựng từ thời điểm năm 1992.

hanoi.edu.vn;

Quy mô: Năm học 2019-2020 Trường vận động với đồ sộ 43 lớp, cùng với 1875 HS. Sĩ số bình quân:45 hs/lớp

Điểm tuyển chọn Sinh Đầu Vào Trường thpt Phạm Hồng Thái Hà Nội

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2014-2015: 51

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2016-2017: 50

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2017-2018: 50

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2018 -2019: 48

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2019 -2020: 42,25

Cơ sở vật hóa học trường trung học phổ thông Phạm Hồng Thái Hà Nội

Nhà ngôi trường được chia ra làm nhị khu; khu giảng dạy bao gồm 3 tòa bên cao tầng, nhì tòa nhà ba và tư tầng giành riêng cho các lớp học tập và những phòng chức năng, tòa bên hai tầng giành cho nơi thao tác của cán cỗ giáo viên bên trường. Khu giáo dục thể chất gồm 1 tòa nhà rộng rãi 600m2 cùng với sức chứa 1000 học tập sinh, sân bóng rổ với sân nhẵn đá. Đây cũng chính là nơi diễn ra các chuyển động ngoại khóa của trường. Các lớp học của ngôi trường được đầu tư chi tiêu khá khá đầy đủ các phương tiện đi lại dạy học hiện nay đại, 100% những lớp đều phải có máy chiếu nhiều năng; 100% các lớp bao gồm điều hòa. Các phòng thí nghiệm thứ Lý, Hóa-Sinh, ngoại ngữ, chống Tin học, đều giao hàng tốt cho quá trình dạy học mang đến học sinh. Thư viện với hàng nghìn đầu sách, phòng đọc thoáng rộng, có khối hệ thống máy vi tính được nối mạng internet để giao hàng yêu cầu tín đồ đọc. Hàng năm, nhà trường vẫn không kết thúc nâng cấp unique cơ sở vật chất của trường để thỏa mãn nhu cầu ngày càng xuất sắc hơn theo yêu thương cầu phát triển xã hội.

Đội Ngũ Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên ở trong nhà trường càng ngày trẻ hoá, xuất hiện thêm nhiều gương mặt vững xoàn về chuyên môn, tận trọng tâm với nghề và tràn trề nhiệt huyết. Tổng cộng có 98 giáo viên trong số đó 38 gia sư có trình độ thạc sĩ và 5 bạn đang theo học tập cao học. Trào lưu đổi mới phương pháp giảng dạy, thao giảng, dự giờ, trường đoản cú học, từ bỏ nghiên cứu, viết ý tưởng sáng tạo kinh nghiệm được nhóm ngũ cô giáo hưởng ứng thân thiết và lấy lại kết quả cao.

Mức học phí Trường trung học phổ thông Phạm Hồng Thái Hà Nội

Trường thpt Phạm Hồng Thái thủ đô hà nội là trường thpt công lập trực ở trong sở Giáo dục & Đào tạo ra thành phố hà nội thủ đô nên mức chi phí khóa học được thu theo luật hiện hành của cục Giáo dục & Đào tạo nắm thể: học sinh theo học tập tại những cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành thị trực thuộc các phường, thị trấn; nấc thu là 155.000 đồng/1 học viên mỗi tháng. Không tính tiền học tập phí học sinh còn phải góp sức thêm những khoản sau:

– Tiền bảo đảm y tế học tập sinh: 43.785 đồng/tháng.

– tiền nước uống học sinh: 12.000 đồng/tháng so với học sinh tất cả các cung cấp học.

– Tiền áo xống đồng phục, xống áo thể dục thể thao, phù hiệu: Thu trên cơ sở thỏa thuận hợp tác và thống duy nhất giữa nhà trường cùng phụ huynh. =======================================================================

Lớp Luyện Thi Vào 10 Trường thpt Phạm Hồng Thái Hà Nội

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN VĂN