Trường Thpt Lê Quý Đôn Bình Phước

Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Điện Thoại: (02713) 997579-(02713) 997319

Giới Thiệu trường PTTH Lê Quý Đôn

Từ năm học tập 2005-2006, thầy Trương Tuấn Ngà về có tác dụng hiệu trưởng vậy thầy Đỗ Văn Dâng.Trên đại lý phát huy những mặt mạnh, tương khắc phục phần đa điểm yếu, lãnh đạo nhà trường đã đặt ra những chiến lược, mọi quyết sách đúng đắn, phù hợp với điều kiện, yếu tố hoàn cảnh của trường như nêu cao lòng tin dân chủ, chi tiêu cho chuyên, đặt trình độ chuyên môn lên mặt hàng đầu... Tuy vậy cơ sở thứ chất không có gì thế đổi, khó khăn vẫn đang ông xã chất nhưng mà thầy với trò trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn luôn nêu cao ý thức dạy cùng học, từng bước một xây dựng trường lớp sạch đẹp, phòng nắp. GV luôn luôn tìm tòi, thay đổi mới phương thức dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin . Năm học tập 2006-2007, GV những tổ đã tiến hành được 20 tiết dạy dỗ bằng technology thông tin. Đến nay con số ấy đã tăng thêm gấp 10 lần.

Bạn đang xem: Trường thpt lê quý đôn bình phước

Đổi mới công tác kiểm tra, thi tuyển cũng là 1 yếu tố quan trọng góp phần cải thiện chất lượng của HS. Những bài kiểm tra một tiết các cho học sinh kiểm tra phổ biến đề để phát huy niềm tin tự giác học hành của học viên đồng thời nhằm bảo đảm tính công bằng, một cách khách quan giữa những lớp cùng giữa học viên với nhau. Nhà trường thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Hai không”(Nói ko với xấu đi trong thi tuyển và bệnh dịch thành tích trong giáo dục), kiên quyết xử lý gần như HS vi phạm quy chế, không cho HS ko đủ chuẩn chỉnh lên lớp. Bên trường bài bản bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo HS yếu đuối kém, nhờ kia mà chất lượng được cải thiện rõ rệt. Năm học tập 2006-2007 đã bao gồm 04 em đạt HS giỏi tỉnh ngơi nghỉ 03 môn : hóa, sinh cùng ngoại ngữ. Trong thời gian gần đây, số lượng học sinh tốt tỉnh đã tăng gấp đôi; số lượng học sinh giành giải Olimpic với giải toán qua mạng được gia hạn khá ổn định định. Đặc biệt năm 2015, trường gồm một giải huy chương bạc nước ngoài về cuộc thi sáng trẻ con của em Đậu Bá Kiên ở nghành nghề dịch vụ tin học. Đây là 1 niềm vinh dự khổng lồ không chỉ của riêng công ty trường mà còn là niềm vinh diệu của tỉnh, của quốc gia. Xác suất HS yếu hèn đã bớt xuống, tỷ lệ học viên trung bình với khá tăng lên . Xác suất HS đỗ giỏi nghiệp đợt 1 năm 2006-2007 là 81.6 %, đứng thứ nhì toàn tỉnh(Chỉ sau trường chuyên Quang Trung); đợt 1 năm 2007-2008 là 89.6 %, tăng 8% so với năm trước.

Xem thêm: Cọ Sát Sau Sinh Khi Chưa Hết Sản Dịch Có Thai Không? ? Sản Dịch Sau Sinh Bao Lâu Thì Hết

Tinh cả hai dịp thi, toàn trường đạt 96%. Số HS thi đỗ đh và cao đẳng ngày càng nhiều. Năm học tập 2007-2008 gồm 18 em thi đỗ đại học, 46 em thi đỗ cao đẳng. Từ năm hoc 2008 – 2009 mang đến nay, các năm liền họ đạt tỷ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông là 100%, tỷ lệ học viên thi đỗ đại học, cao đẵng bên trên 50%. Uy tín nhà trường nhờ đó ngày càng được củng cố, tạo ra được ý thức cho phụ huynh cùng học sinh.

Đươc sự thân mật của lãnh đạo những cấp, các ban ngành, trường sẽ được đầu tư chi tiêu xây dựng khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu tương đối đầy đủ về cơ sở vật chất, phòng học, chống chức năng… Năm học tập 2012-2013, gia sư và học sinh chính thức được dạy và học ở khu trường mới, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc to con mà sau 15 năm thành lập trường họ mới tất cả được. Quần thể hiệu bộ tuy nhiên không được xây mới nhưng đang được đầu tư sửa chữa, upgrade nên cực kỳ gọn gàng, không bẩn sẽ, đảm bảo cho công tác làm việc hành chính-văn phòng, đoàn thể.Năm học 2014-2015, thầy Trương Tuấn Ngà chuyển công tác về ngôi trường phổ thông dân tộc nội trú Điểu Ong, thầy Nguyễn Văn Phát(Nguyên phó hiệu trưởng đơn vị trường) tiếp quản, giữ chức vụ hiệu trưởng. Với lòng tin cầu tiến, năng động, trí tuệ sáng tạo của tuổi trẻ, thầy Nguyễn Văn phân phát đã có những bước đổi mới mới, suy xét đời sống đồ chất, lòng tin của giáo viên, tạo điều kiện để giáo viên phát huy hết kỹ năng của mình. Qua đó, tạo nên môi trường thân thiện, sát gũi, xây dựng tốt khối câu kết nội cỗ trong đơn vị trường.Tính mang đến nay, trường thpt Lê Quý Đôn đã bao gồm trên 15 năm góp sức cho sự nghiệp giáo dục. Chừng ấy năm, ngôi trường đã bao gồm một bề dày lịch sử. Học sinh ra trường hôm nay, những em đã thành đạt, đã công tác trên những địa phương của số đông miền khu đất nước, giữ những cương vị không giống nhau. Riêng ở xã Đức Liễu, các em ra trường đã trở về phục vụ địa phương. Ở trường mẫu giáo Tuổi thơ gồm em Thắm, em Huyền, em Hoa; Ở UB làng mạc Đức Liễu gồm em Dương, em Thuận, em Bình…; Ở trường trung học cơ sở Nguyễn ngôi trường Tộ gồm em Liên, em Vân, em Xuân. Ở trường thpt Lê Quý Đôn gồm em Cần, em Trãi, em Thắng, em Kim Anh, em Duy là HS cũ của ngôi trường , đều sở hữu kiến thức vững vàng, đáp ứng được nhu yếu giáo dục của địa phương và của nghành. Các giáo viên của trường, bởi vì hoàn cảnh gia đình phải chuyển công tác làm việc đến đơn vị khác phần đa được đơn vị tiếp quản review cao về trình độ chuyên môn chuyên môn cũng tương tự đạo đức, tư cách nhà giáo.