Trường thcs nguyễn văn phú quận 11

CategoriesWork hoursAboutRestaurant specialtiesRestaurant servicesMissionDescriptionAwardsFoundedProducts

Add information
THCS chuẩn chỉnh Quốc Gia NGUYỄN VĂN PHÚ, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh
Breakfast
Kids
Đào tạo thành những nỗ lực hệ tương lai.

Bạn đang xem: Trường thcs nguyễn văn phú quận 11

Trường trung học cơ sở Nguyễn văn phú hà đông tiền thân là trường cầu Tre, sau giải phóng, năm 1981 được thay tên thành ngôi trường Nguyễn Văn Phú, tên một vị anh hùng quân đội nhân dân việt nam thời kỳ chống Mỹ, và đến năm 2004 ngôi trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia tiến độ 1.

-Năm học tập 2004-2005 : đạt hạng III hội thi nghi tiết Đội cung cấp Quận.-Năm học tập 2006-2007 : đạt hạng II cung cấp Quận cùng hạng III cấp các Quận vào hội thi nghi thức Đội.-Năm học tập 2007-2008 : là năm học lưu lại sự vững mạnh của liên đội với mặt hàng loạt những giải cao trong các hội thi :oHạng I nghi thức Đội cung cấp Quận.o7 chỉ huy Đội đạt danh hiệu chỉ huy Đội xuất sắc cấp Quận với những giải cao, 2 lãnh đạo đạt danh hiệu chỉ đạo Đội tốt cấp tp và đem lại hạng III khối 6 trước tiên cho quận nhà.-Năm học tập 2008-2009, Liên Đội lại tiếp tục mang đến hạng III lãnh đạo Đội giỏi cấp thành phố khối 7 cùng rất nhiều danh hiệu khác mang lại quận 11.-Đặc biệt, năm học tập 2009-2010, Liên Đội xác minh mình trong công tác làm việc huấn luyện chỉ đạo Đội với kết quả đạt cùng lúc 03 giải nhất khối 6, 7 cùng 8 vào Hội thi chỉ huy Đội giỏi cấp Quận, hạng I trong hội thi Sơ cấp cho cứu. -Năm học 2011-2012, Liên Đội đạt liên tục các thứ hạng tốt : Hạng I nghi thức Đội cấp Quận, Hạng II Ngày hội khoa học với môi trường xung quanh (trong đó quy mô sử dụng năng lượng mặt trời tinh chỉnh giao thông đạt giải A cấp Thành phố, hạng II Hội thi tỏa sáng trang sử Đội, hạng I chỉ huy Đội…- Năm học tập 2012-2013: Hạng I nghi thức Đội cung cấp Quận; Hạng I tiệc tùng, lễ hội trống kèn quận 11; Giải A liên hoan "Tiếng kèn Đội ta" cấp Thành; hạng I hội thi "Tự hào trang sử Việt Nam"; hạng I, II,III chỉ đạo Đội giỏi cấp quận, giải KK cấp TP; Giải Đặc biệt trong lễ hội các CLB kỹ năng toàn thành 2013 (trại Sẵn Sàng)...Cùng với nhiều thành tích khác trong học tập như : Hạng I “Văn giỏi chữ tốt” cấp cho Quận, hạng I học tập sinh xuất sắc cấp quận, cấp tp nhiều môn không giống nhau… Liên đội thcs Nguyễn văn phú hà đông đã vinh dự đạt được thương hiệu “Lá cờ đầu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi khối thcs Quận 11” 08 năm liên tục, trở thành môi trường thiên nhiên rèn luyện tốt nhất có thể cho những em team viên, là sự an tâm của các bậc phụ huynh, xứng đáng với ý thức của thầy cô và những cấp lãnh đạo.
Trường thcs Nguyễn văn phú là ngôi trường thứ nhất của q11 được công nhận đạt chuẩn quốc gia.
Câu lạc bộ tài năng FH

Share this place on Facebook!

Once we notice visitors from Facebook khổng lồ shared place, it gets promoted for 3 months FREE!