Trường tan em về anh thẫn thờ

× tìm "trường tan" được 40 bài bác (29 bài có nhạc nghe, 5 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,735 giây.
Mưa Ướt trường Tan

Tác giả: Lê Trọng Sỹ

Đã lâu về thăm lại, trường cũ ngày thơ. Khi ta học trò, tuổi hoa bướm vào mơ. Phần nhiều tán bàng xòe ô, xen color hoa phượng vĩ. Rạo rực giữa những mùa thi... Vẫn đây loại lưu niệm, tạc vào hàng cây, thư xưa ngập ngừng.

Bạn đang xem: Trường tan em về anh thẫn thờ

Cầu Tre Kỷ Niệm

Tác giả: Vinh Sử

Ca sỹ thể hiện: Khang Lê; Ngọc Sơn; quang Lê; Đậu ráng Thuấn

Trường tan, em về anh thẫn thờ. Cặp da, trang vở thuộc mộng mơ. Tảng đá bến đò gặp gỡ và hẹn hò chim líu lo. Bướm ong cất cánh nhởn nhơ. Dệt thơ êm áo học tập trò. Trường tan, em về hoa nắng và nóng nhiều. Hàng cau, dây trầu cũng ngừng leo. Mong tre,

Cầu Tre Kỷ Niệm

Tác giả: Vinh Sử

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Ngọc Sơn; quang quẻ Lê

Trường tan, em về anh thẫn thờ. Cặp da, trang vở cùng mộng mơ. Tảng đá bến đò tán tỉnh và hẹn hò chim líu lo. Bướm ong cất cánh nhởn nhơ. Dệt thơ êm áo học trò. Trường tan, em về hoa nắng nhiều. Sản phẩm cau, dây trầu cũng xong leo.

Duyên dáng vẻ Quê Tôi

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Vân Khánh

Chiếc áo nhiều năm dáng đẹp Việt Nam. Đẹp làm thế nào non nước mình hữu tình. Loại sông sóng biếc mây trôi lững hờ. Dáng bạn em xứ Huế mộng mơ. Gió phất tà áo mỏng dính vờn bay. Gợi tình quê câu hát điệu phái mạnh Bình. Hò bên trên bến nước.

Mong Đời Ngậm Ngùi

Tác giả: trần Tiến

Ca sỹ thể hiện: vinh quang & Thu Thuỷ; Lương Gia Huy & Vân Hà (Remix)

Tan trường chảy trường. Tà áo tung cất cánh tựa mây trắng. Chảy trường rã trường. Chờ em đi ngang về lối này. Hiểu được tan trường. Thì em hay đi lề bên ấy. Anh ngồi anh đợi. Ai ngờ em đi lề mặt này. Anh ngồi mặt này. Lòng.

Mong Đợi Ngậm Ngùi

Tác giả: từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Như Mai & Duy Tường; Kenny Thái & Ngọc Huệ; chưa Biết; quang Vinh; Elvis Phương; HÒA HIỆP

Tan trường tan trường. Tà áo tung bay tựa mây trắng. Chảy trường tan trường. đợi em đi ngang về lối này. Hiểu được tan trường. Tề em hay đi lề mặt ấy. Anh ngồi anh đợi. Ngờ đâu em đi lề bên này. Anh ngồi bên này.

Xem thêm: Game Winx Club Công Chúa Phép Thuật Chiến Đấu, Game Tiên Nữ

Tan Trường

Tác giả: không Biết

Tan trường rã trường. Tà áo tung cất cánh tựa mây trắng. Rã trường tan trường. Ngóng em đi ngang về lối này. Hiểu được tan trường. Tề em hay đi lề mặt ấy. Anh ngồi anh đợi. Nào ngờ em đi lề mặt này. Anh ngồi bên này.

Anh Mãi hóng Em

Tác giả: Nhạc Trầm Tử Thiêng, lời trường Lê

Mãi quan sát em. Nhớ chuyện ngày nào. Mình chờ mình chờ. Anh mãi chờ em. Phần nhiều chiều nao. Nhì đứa hứa hẹn hò. Buổi trường tan. Đứng ngóng em yêu. Hãy dìu nhau. Đi không còn đoạn đường. Xin chớ rứa lòng. Đêm ngày tương tư. Bao mon năm.

Cha Ơi phụ vương Ở Đâu

Tác giả: sơn Vũ Hoàng

Ca sỹ thể hiện: Vũ Hoàng

Con tìm thân phụ ở khu vực đâu, căn nhà quạnh hiu đêm thâu. Mẹ mong con đợi phụ thân về, trời xa ngóng trông mòn mỏi. Ghi nhớ hoài ngày nào mặt cha, cha làm con ngữa xe nhỏ chơi. Trường tan cha cõng nhỏ về, kỉ niệm tuổi thơ giờ tra cứu đâu. Phụ thân ơi.

Mười năm ngoái Huế

Tác giả: hồ Nhật Minh và Trương phái mạnh Hương

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Tú

Mười năm quay trở về dòng sông xưa. Soi bóng hương thơm Giang chợt nhíu mày. Thấy mình già mau mang lại vậy. Qua cầu tiếc ngẩn Áo bạn bay. Giá bán nói yêu thương em từ dạo đó. Giờ đồng hồ chẳng long dong nhặt giờ đàn. Hiện giờ mùa thu rơi lá. Ta ngồi.