LỜI BÀI HÁT TRƯỜNG SƠN ĐÔNG TRƯỜNG SƠN TÂY

Trường đánh Đông Trường tô Tây là bài bác hát thừa thế hiện vì Tạ Quang chiến thắng x Thùy Chi. Dưới đấy là lời bài xích hát Trường tô Đông Trường tô Tây của Tạ Quang chiến hạ x Thùy chi kèm theo hợp âm nhằm các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát trường sơn đông trường sơn tây

Lời bài hát Trường đánh Đông Trường sơn Tây – Tạ Quang chiến thắng x Thùy Chi

Cùng mắc võng trên rừng ngôi trường SơnHai người ở hai đầu xa thẳmĐường ra trận mùa này đẹp lắmTrường sơn Đông nhớ Trường tô Tây.

Trường tô Tây anh điThương em yêu thương em bên ấy mưa nhiềuCon mặt đường là gánh gạoMuỗi cất cánh rừng già mang lại dài nhưng tay áoHết rau xanh rồi em gồm lấy măng không?

Còn em thương bên Tây anh mùa ĐôngNước khe cạn bướm bay lèn đáBiết lòng anh say miền đất lạLà chắn chắn em lo đường chắn bom thù.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Phương Mỹ Chi, Tuyển Tập 22 Bài Hát Hay Nhất Của Phương Mỹ Chi

Anh lên xe cộ trời đổ cơn mưaCái gạt nước xua tung nỗi nhớEm xuống núi nắng và nóng về rực rỡCái nhành cây gạt mối riêng tư.

Từ địa điểm em gửi sang bên nơi anhNhững binh đoàn nối nhau ra chi phí tuyếnNhư tình thân nối lời vô tậnLà Đông Trường tô nối Tây trường Sơn.

Karaoke bài bác hát Trường tô Đông Trường sơn Tây

Hợp âm bài bác hát Trường đánh Đông Trường đánh Tây

Cùng mắc  võng bên trên rừng Trường  SơnHai đứa  ở hai  đầu xa  thẳmĐường ra trận mùa này đẹp  lắmTrường Sơn  Đông  nhớ ngôi trường Sơn  Tây

Trường Sơn  Tây anh điThương  em thương em mặt ấy mưa  nhiềuCon đường là gánh  gạoMuỗi cất cánh rừng  già mang đến dài nhưng mà tay  áoHết rau  rồi em có lấy măng  không?

Còn em  thương bên Tây anh mùa ĐôngNước khe  cạn bướm cất cánh lèn  đáBiết lòng  anh say miền đất  lạLà chắn chắn em  lo mặt đường chắn bom  thù

Anh lên  xe trời đổ cơn mưaCái gạt  nước xua chảy nỗi nhớEm xuống  núi nắng nóng về rực rỡCái nhành  cây gạt mọt riêng  tư

Từ nơi  em gửi sang bên nơi  anhNhững binh  đoàn nối nhau ra tiền  tuyếnNhư tình  yêu nối lời vô tậnLà Đông Trường  Sơn  nối Tây Trường  Sơn

Thông tin bài hát Trường sơn Đông Trường đánh Tây – Tạ Quang thắng x Thùy Chi

Tác mang phụ đề (Tiếng Việt)Quỳnh NhưDanh mụcGiải trí

" title="Lời bài hát Trường sơn Đông Trường đánh Tây " />

Tải bài bác hát Trường đánh Đông Trường sơn Tây

Để tải bài bác hát Trường đánh Đông Trường đánh Tây của Tạ Quang win x Thùy Chi.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì hồ hết người có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất dễ dàng nhé!

Cùng mắc võng bên trên rừng trường Sơn

“Cùng mắc võng bên trên rừng Trường đánh là câu thứ nhất của bài bác hát được tìm kiếm nhiều của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu dẫu vậy không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình thích được toàn diện nhất tất cả thể.”