Trường sát hạch lái xe củ chi

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA LÁI xe pháo Ô TÔ HẠNG B2

LÁI xe pháo 4-7-9 CHỔ VÀ TẢI DƯỚI 3T5

HỌC PHÍ HỌC LÁI xe Ô TÔ KHÓA 828B2021

Học tổn phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, kho bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ giá tiền thi tốt nghiệp, giấy thăm khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không gây ra bất kỳ giá cả nào cùng được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo tài xế ô tô)Tổng học giá thành học lái xe ô tô B2 là: 5.800.000đ (bao gồm mức giá nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, kho bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).Tổng phí thi bằng lái xe xe hơi B2 là: 875.000đ (lệ mức giá thi tốt nghệp tại trường cùng lệ chi phí thi cạnh bên hạch trên Sở giao thông Vận Tải để lấy bằng) => Miễn tổn phí 2 lần thi tiếp giáp hạch (nếu thi rớt).Lệ phí tổn cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 125.000đ => Học viên thi đậu thì đúng 2 tuần văn chống sẽ gọi học viên lên để nhận bằng lái với hồ sơ giấy phép lái xe.

Bạn đang xem: Trường sát hạch lái xe củ chi

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để đảm bảo đúng Quyền Lợi cao nhất cho học viên. Trường tài xế Thông Báo.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Về Ô Nhiễm Môi Trường Đất, Bài Thuyết Trình: Ô Nhiễm Môi Trường Đất

Học viên đóng giá tiền Lần 13.500.000 vnđ. Lưu ý Trường công ty chúng tôi không thu học mức giá trước 500.000 hay 1.000.000 v.v… để rồi sau này học viên thi trể khóa, không nên lịch thi (làm ảnh hưởng đến thời gian với tiền bạc học viên với mất uy tín nhà trường ). Phần học phí tổn Lần 2 học viên sẽ dứt sau đó 1 tháng 15 ngày.Trường cửa hàng chúng tôi thông báo học phí tổn đúng như nội dung trên web bên trường. Chúng tôi không báo hai giá bán như một số nơi khác ( báo học tầm giá A nhưng lúc đến trung chổ chính giữa phát sinh lệ tầm giá B, C…)Trong suốt quy trình học lái xe xe hơi tại trường anh/chị ko cần bỏ ra bất cứ túi tiền nào đến thời gian thi đậu với nhận bằng, trong quy trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo tuyệt giám khảo) thì cũng ko được tự ý đóng, nhưng phải điện thoại về trường để xác nhận.Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng mang đến anh/chị. Vày trường đã cam kết cụ thể bằng hợp đồng văn bản pháp luật để bảo vệ quyền với lợi ích cho học viên.Học viên đăng ký kết học team sẽ được giảm học giá tiền trực tiếp tùy theo số lượng mỗi nhóm.Có thầy giáo dạy lý thuyết tại nhà mang đến học viên khi đăng ký từ 2 người trở lên.

TRƯỜNG DẠY LÁI XEChúng tôi không phải là đơn vị đầu lĩnh vực trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô tại Tp.HCM, Nhưng shop chúng tôi tự hào là đơn vị mũi nhọn tiên phong Đầu Tiên Tại Tp.HCMtrong việc Công Khai – Minh Bạch hồ sơ học viên. Shop chúng tôi ” luôn nỗ lực hết mình do học viên “

+ Học viên ngay trong lúc ĐĂNG KÝ học tại trường sẽ được cấp thẻ học viên ( mã lớp, mã đăng nhập, mật khẩu ). Học viên chỉ cần vào HỒ SƠ HỌC VIÊN sẽ được cung cấp và thể hiện rỏ mọi thông tin học viên. Nhưng vẫn đảm bảo túng mật tin tức học viên. Mặc dầu Học Viên tất cả ở nhà, đi công tác làm việc xa, đi du lịch, Học Viên dùng laptop bàn, laptop, điện thoại Học Viên đều bao gồm thể kiểm tra và xem tiến trình học của thiết yếu mình.

Các bạn vào phần hồ sơ học viên để xem thông tin cũng như cập nhật số điện thoại nếu tất cả thay đổi