TRƯỜNG QUỐC TẾ VIP HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG

Alfred Nobel School thủ đô với triết lý và cách thức giáo dục tân tiến đã được đông đảo phụ huynh tin yêu lựa chọn. Khoản học phí năm học 2020 – 2021 tại đây như thế nào?

Là trường quốc tế liên cung cấp được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục đào tạo phương Tây hiện nay đại, Alfred Nobel School được coi như như một lựa chọn phù hợp trong môi trường thiên nhiên xã hội và kinh tế tài chính biến hễ ngày nay. Ngôi trường đi đi đầu trong việc chi tiêu cơ sở vật dụng chất hiện đại và huấn luyện và đào tạo những môn học tiên tiến nhằm ship hàng cho sự phân phát triển, hội nhập toàn cầu của học sinh. Nhà trường chú trọng hoàn thành xong mỗi học viên với phần lớn giá trị cơ phiên bản như tâm lý tự tin, tính kỷ pháp luật và tinh thần công bằng.

Bạn đang xem: Trường quốc tế vip hà nội có tốt không

Học chi phí của trường quốc tế thủ đô hà nội này là thông tin được rất nhiều người quan liêu tâm. Cusc.edu.vn xin được thông tin về chi phí học tập trên trường trong thời điểm học 2020 – 2021.

Giới thiệu về Alfred Nobel School

Thuộc hệ thống giáo dục thủ đô VIP, trường luôn tạo đk để học sinh phát huy hết năng lực của mình. Cạnh bên những kiến thức nền tảng gốc rễ và quý hiếm đạo đức cơ bản, học sinh Alfred Nobel School còn được cách tân và phát triển theo triết lý riêng của ngôi trường bao gồm:

Dòng chảy cải tiến và phát triển của mỗi học sinh phải toàn diện tới mức buổi tối đa.Học sinh có thể thích nghi linh động với mọi môi trường xung quanh giáo dục.Mỗi học viên chuyển mang lại Alfred Nobel School số đông được công ty trường tạo đk hoà nhập với thích nghi rất tốt với môi trường thiên nhiên mới.

Phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn giữa 2 hệ huấn luyện là lịch trình phổ thông rất tốt và chương trình song ngữ. Trường áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy nhiều mẫu mã như học tập theo dự án, đàm đạo và thao tác nhóm, sửa chữa hoàn toàn cách thức giảng dạy truyền thống lịch sử “đọc – chép”. Học viên được đăng ký theo những dự án của nhà trường hoặc đăng ký và đề xuất tổ chức những dự án công trình tự sáng tạo.

Về cơ sở vật chất, Alfred Nobel School thủ đô hà nội được đầu tư rất văn minh với lớp học, chống thư viện, xưởng vẽ, xưởng gốm, xưởng cơ khí, studio kịch nghệ, studio phim và nhiếp ảnh, studio ca nhạc, phòng học STEM (Khoa học Tích hợp, Công nghệ, sản xuất và Toán). Trường chú ý các vận động ngoài giờ lên lớp, nhất là thể thao nhằm mục đích giúp học sinh tạo dựng lòng tin, biện pháp cư xử tương thích trong xã hội và năng lực cạnh tranh lành mạnh.

Học chi phí

Dưới đây là học mức giá tại Alfred Nobel School tp hà nội trong năm học 2020 – 2021, mời quý phụ huynh thuộc tham khảo.

Học phí/tháng

Chương trình unique cao

Chương trình tuy nhiên ngữ

Tiểu học

4.500.000 VNĐ

10.000.000 VNĐ

Trung học tập cơ sở

5.000.000 VNĐ

12.000.000 VNĐ

Trung học phổ thông

5.500.000 VNĐ

15.000.000 VNĐ

Các chi tiêu khác:

Khoản phí

Phí ghi danh mới

5.000.000 VNĐ

Áp dụng với học viên mới, đóng góp 1 lần khi nhập học.

Phí hồ sơ và khám nghiệm đầu vào

Đóng trước khi làm bài kiểm tra đầu vào.

Phí hỗ trợ cơ sở vật chất

2.000.000 VNĐ/năm

Đóng 1 lần hàng năm vào đầu năm mới học.

Đồng phục (mùa đông, mùa hè, thể thao, sự kiện)

3.000.000 VNĐ

Đóng 1 lần vào thời điểm năm học đầu tiên, các năm sau cài đặt theo yêu cầu nếu tăng size.

Phí tham quan, trình diễn và outting

2.000.000 VNĐ/năm

Gồm các chương trình tham quan, biểu diễn, sự kiện hay mọi chuyến dã ngoại của học tập sinh.

Xe chuyển đón

1.800.000 VNĐ

Tùy theo nhu yếu của phụ huynh, học sinh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam, Điểm Chuẩn Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam

Tiền ăn và bán trú

Tiền ăn: 1.060.000 VNĐ.Tiền cung cấp trú: 440.000 VNĐ.

1.500.000 VNĐ/tháng

Đóng theo kỳ thuộc học phí.

Phí tập huấn khả năng (1 lần/học kỳ)

3.200.000 VNĐ/năm

Thu vào đầu năm mới học hoặc trước mỗi đợt tập huấn.

Phí nội san ANS Big Bang/The ANS News

500.000 VNĐ/năm

Số báo nội cỗ phát hành trong thời gian học.

Thẻ học sinh/phụ huynh

Đảm bảo an ninh cho học viên và dễ dàng quản lý.

Phí học tập liệu

500.000 VNĐ/năm

Chi chi phí photo các tài liệu học tập những năm học.

Sách tiếng Anh Cambridge lâm thời thu

1.500.000 VNĐ

Bảo hiểm

Thu theo nguyên tắc chung.

Lưu ý:

Phí ghi danh sẽ không còn được trả lại và là tầm giá đặt vị trí để công ty trường bằng lòng xếp lớp đến học sinh.Tiền ăn và phân phối trú sẽ không còn hoàn lại trong hầu hết trường hợp.

Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chế độ ưu đãi học tập phí giành cho 2 hệ huấn luyện với nấc ưu đãi giao động 5 – 15% tùy ngôi trường hợp.

Nhìn chung, chi phí khóa học tại Alfred Nobel School khá vừa lòng lý. Cha mẹ cũng có nhiều hệ đào tạo và giảng dạy để lựa chọn phụ thuộc vào tình hình tài chính của gia đình. Với nhóm ngũ giáo viên giàu tởm nghiệm, đại lý vật chất tân tiến và triết lý giáo dục cởi mở, đây rất có thể là trường quốc tế Hà Nội tương xứng để bố mẹ gửi gắm trẻ.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 2/2020. Vui lòng truy cập trang web của trường nhằm biết thông tin mới nhất.