TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU CAO THẮNG

Bậc Trung học AHS thành lập và hoạt động năm 2002 khôn cùng tự hào với ngay gần 4.000 học viên đến trường đoản cú nhiều giang sơn và các nền văn hóa khác biệt đang theo học tập tại các cơ sở của Trường. Bậc Trung học tập AHS huấn luyện và giảng dạy từ lớp 6 tới trường 12, hỗ trợ tốt về đk học tập, giảng dạy, chăm sóc như các trường rộng rãi tại những nước vạc triển.

Bậc Trung học AHS thành lập năm 2002 siêu tự hào với ngay gần 4.000 học sinh đến từ bỏ nhiều giang sơn và những nền văn hóa khác biệt đang theo học tại những cơ sở của Trường.

Bậc Trung học AHS đào tạo từ lớp 6 đến lớp 12, cung ứng điều kiện học tập, giảng dạy, quan tâm như những trường diện tích lớn tại những nước phát triển.

Bậc Trung học AHS mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với ý thức tự giác cùng thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, từ tin, cải cách và phát triển cả về kỹ năng và kiến thức lẫn nhân phương pháp một cách thoải mái và tự nhiên và hiệu quả.

Học sinh học bán trú (2 buổi): buổi sáng học lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tác Việt Nam, chiều tối học chương trình quốc tế theo giáo trình nước anh và Hoa Kỳ. Học tập sinh Bậc Trung học Trường thế giới Á Châu có trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương tự với học viên các nước phạt triển. Sau khi xuất sắc nghiệp, giả dụ phụ huynh bao gồm nguyện vọng cho con em học tập sống nước ngoài, các em sẽ tiến hành chuyển thẳng đến các trường đh uy tín trên các tổ quốc nói giờ Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,… hoặc học tại Trường Đại học thế giới Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu.

Từ năm học tập 2011-2012, Bậc Tiểu học IPS với Bậc Trung học tập AHS sát nhập thành ngôi trường phổ thông các cấp học như quy mô giáo dục của các nước cách tân và phát triển với tên gọi Trường nước ngoài Á Châu. Nhằm lưu giữ quý giá thương hiệu giáo dục đào tạo có tính định kỳ sử:

Trường đái học thế giới IPS là tên thường gọi của bậc tiểu học tập Trường nước ngoài Á ChâuTrường Trung học tập Á Châu AHS là tên thường gọi của bậc THCS và THPT Trường quốc tế Á Châu

Trường nước ngoài Á Châu hiện là thành viên xác định của Hội đồng các Trường quốc tế CIS.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trường quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học tập AHS) hiện tại là thành viên thừa nhận của Hội đồng các Trường thế giới CIS – Anh Quốc; là ứng viên chương trình DP của tổ chức Tú tài nước ngoài IB – Thụy Sĩ và gồm quan hệ hợp tác ký kết với các trường đh danh tiếng vắt giới: Suffolk University, Truman State University cùng EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc.

Các Thành viên

CIS – Council of International Schools

Hợp tác

Suffolk University

Truman State University

Ritsumeikan University

EF Education First

Bucks University

Asia Pacific University

King’s College London

Missouri University of Science and Technology

Saxion University

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với team ngũ giáo viên Việt Nam đáp ứng đầy đủ các đk về siêng môn, được tuyển chọn rất kỹ theo những tiêu chuẩn của tập đoàn Giáo dục nước ngoài Á Châu. Hằng năm tất cả giáo viên đông đảo được tập huấn vì chưng các chuyên gia uy tín trường đoản cú Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm mục tiêu giúp bắt nhịp với cách thức giảng dạy của trái đất trong việc khai thác giáo trình Việt Nam, từ đó biết cách làm cho học sinh thuận tiện hiểu và vui ưa thích với bài học kinh nghiệm trên lớp, luôn luôn gợi mở và lẹo cánh cho những chủ ý riêng với sự sáng chế của học sinh và lúc đo lường hiệu quả học tập cũng dựa vào yêu ước đó.

Giáo viên quốc tế được công ty trường tuyển lựa chọn rất kỹ, gồm chứng chỉ đào tạo và giảng dạy tiếng Anh và bằng đại học hoặc thạc sĩ, ts được bên trường bố trí giảng dạy theo trình độ chuyên môn và năng lực.

DỊCH VỤ

Có xe chuyển rước:

Trường nước ngoài Á Châu cung cấp dịch vụ thương mại đưa đón cho học sinh các các đại lý từ lắp thêm Hai mang lại thứ Sáu sản phẩm tuần.

Năm học tập 2012 – 2013, khoảng 1.000 học viên của những quận trong tp và các tỉnh kề bên đi học bằng xe đưa đón tận nơi với rộng 100 xe tiến bộ và con số xe tăng từng năm khiến Phụ huynh rất phù hợp và im tâm. Với hầu hết học sinh, việc tới trường bằng xe gửi đón mất khoảng chừng 45 phút. Riêng học sinh ở đông đảo quận hoặc khoanh vùng xa trường như q.12 hoặc thị trấn Hóc Môn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tầm giá xe gửi đón được tính dựa trên khoảng cách từ nhà học sinh đến trường.

Mỗi xe có 1 bảo mẫu đến đón và đưa học viên về tại nhà.

CÁC HOẠT ĐỘNG

CÁC CƠ SỞ

THAIVANLUNG CAMPUS

TRANNHATDUAT CAMPUS 1 & 3