TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING

Phòng học chức năng:

Phòng tin học được thiết kế bao hàm 30 đồ vật vi tính mỗi phòng. Quanh đó ra, còn có hệ thống chống thí nghiệm trang bị lý, Hóa học, Sinh học, các phòng học tác dụng dành cho những môn Mỹ thuật, Nhạc, Nghệ thuật, con gái công, Công nghệ.

Bạn đang xem: Trường phổ thông song ngữ liên cấp wellspring

Thư viện:

Hàng ngàn đầu sách bằng cả giờ đồng hồ Việt cùng tiếng Anh được thiết kế theo phong cách theo môn học, theo chủ thể và theo trình độ. Thư viện điện tử nối mạng LAN với những cây folder có kim chỉ nan kết cấu theo những môn học, theo chủ đề từ dễ mang lại khó.

Khu thể thao:

Trường gồm sân bóng đá kích thước 40m x 60m, đạt chuẩn FIFA đến sân soccer 7 người – khía cạnh sân đậy lớp cỏ tự tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và 1 bể bơi nước nóng trong nhà kích thước 12,5m x 25m. Khu thể dục liên hoàn còn bao hàm 2 sảnh bóng rổ, một nhà thi đấu thể thao sàn gỗ, có mái che.

Khu vui chơi:

Trong khuôn viên trường, có nhiều không gian thư giãn, vui chơi cho học tập sinh, bao hàm cả sảnh cứng với sân mượt (vườn, cây, cỏ).

Vườn thực nghiệm:

Trường dành riêng một quần thể đất thoáng rộng với diện tích s trên 2.000 m2 làm vườn thực nghiệm cùng với hệ thực vật đa dạng, tạo điều kiện cho học viên học tập và tự bản thân tham gia mày mò môi ngôi trường thiên nhiên.

Khu nội trú:

Khu Nội trú 2000m2 phía trong tổng diện tích s 8ha của khuôn viên trường, được tích hợp với khu vực dành cho Giáo viên Nước ngoài, tạo thời cơ giao lưu lại văn hóa, trở nên tân tiến ngoại ngữ cho học sinh nội trú (từ 11 tuổi trở lên). Phụ huynh cần đi công tác làm việc đột xuất cũng hoàn toàn có thể gửi con em của mình ở nội trú theo tuần.

Chính sách học tập phí

Nhận xét của phụ huynh

Chu Minh Tu (năm 2017):

Bé đơn vị em đang học ở Wellspring ở Long Biên. Cơ sở vật chất tốt, thầy cô vơi nhàng, những con vừa học tập vừa dc tham gia các câu lạc cỗ nhiều, mỗi lớp tầm trăng tròn bạn. Nhìn bao quát là tương đối ổn, từng tội chi phí khóa học hơi cao chút trung bình 15tr/1 tháng.

Mẹ Hà Linh (năm 2013):

Nếu nói tới cấp tiểu học thì trường tuy vậy ngữ Wellsring là 1 trong lựa lựa chọn không tồi. Còn với chị thì là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất so với các trường dạng này. Với khoảng tiền đóng cho toàn bộ các khoản là 150 triệu một năm thì chị thấy trường này là số 1. đàn bà thứ nhì của chị năm nay đang học lớp 2. Còn lớp 1 đang học sống Olympia bắt buộc chị cũng đều có cơ sở nhằm so sánh.

Xem thêm: 10 Sự Kiện An Ninh Thế Giới Trong Năm 2011, An Ninh Thế Giới Cuối Tháng

Môi trường cảnh quan của trường thì to lớn đẹp, không bẩn sẽ, sân bóng, nhà bơi đầy đủ. Các phòng công dụng đều gồm đủ. Công tác học phong phú. Những con được cải tiến và phát triển tối đa năng lực của mình. Còn bé nào cách tân và phát triển đến đâu thì lại vị tố chất của từng bé, do sự thân thiết của mái ấm gia đình nữa. Những thầy gia sư nhiệt tình, gồm tâm, rất thân mật và thương mến các con.

Con chị không tính chương trình học văn hoá cùng tiếng Anh thì nhỏ thích học đàn piano, tập bơi lội, dance sport, thể thao nhịp điệu, múa, khéo tay. Bé thích các môn ngoại khoá và gần như tập khôn xiết say mê. Trường liên tiếp tổ chức các sự khiếu nại để các con tham gia. Vì chưng vậy những con rất to gan lớn mật dạn, sáng sủa khi biểu hiện mình trước đám đông.

Còn giờ đồng hồ Anh thì nói thật là với mái ấm gia đình chị thì ý kiến là cung cấp 1 con mới ban đầu học thôi nên không đề nghị con phải cày thật siêu môn giờ Anh. Do chị đang có tay nghề với con trai lớn rồi.

Nikita24480 (năm 2013):

Trường các đại lý vật hóa học tốt, cô giáo tận tình, xe bus tốt. Nhỏ rất thích. Tuy vậy bởi đó là trường tứ nên tâm lý giữ học viên cao hơn trường công. Nếu gồm học kết quả không xuất sắc lắm thì cô giáo cũng hay không nghiêm túc báo với phụ huynh. Vô cùng may năm nay cô giáo mới của bé mình đã dữ thế chủ động liên lạc và thông tin về yếu tố hoàn cảnh học kém của con và có xin ý kiến để tham khảo và phối hợp.

Tuy nhiên vì vẫn luôn là trường VN yêu cầu cách vận hành trường vẫn bị cả nước hóa. Bởi vẫn đề nghị theo giáo trình của BGD, đề xuất chương trình học tập vẫn nặng quá. Bài bác tập về đơn vị lại nhiều. Thời hạn học lại dài. Nhỏ mình 6h45 lên xe cộ bus. 5h mới về tới nhà. 9h cháu yêu cầu đi ngủ. Vậy là chỉ bao gồm 4h cho tất cả ăn, rửa mặt rửa, nghỉ ngơi ngơi, chơi đùa và học tập tập. Mình thấy vất vả chả yếu trường công.

Nếu đơn vị ai xác định cho nhỏ học theo phương pháp của Tây thì chắn chắn sẽ thấy thất vọng. Còn đơn vị nào quen với hình trạng học đất nước hình chữ s thì thấy bình thường. Xung quanh học các môn chính còn học tập ngoại khóa. Cơ mà ngoại khóa này là cần phải học, không được lựa chọn. Ăn uống, xe buýt cũng ko được lựa chọn. Trường cũng không có thể chấp nhận được gia đình gạn lọc mang món ăn đến trường cho bữa trưa. Bữa ăn ở trong phòng trường thì phần đông là thiết bị Việt. Nếu gồm tí vật Tây thì toàn fastfood kiểu dáng pizza, con kê rán, khoai tây chiên. Đây có lẽ cũng vì trường phần đông là trẻ con VN.

260606 (năm 2012):

Con mình học lớp 1a4. Sau 1/2 năm học mình thấy ok. Nhỏ thích mang lại trường, biết đọc, biết viết. Chuyển động nhiều gồm gày hơn nhưng lại trộm vía khỏe mạnh mạnh. Với mình như vậy là đủ rồi.

(Thông tin và ảnh tham khảo trên Website nhà trườngNhận xét của phụ huynh tìm hiểu thêm trên webtretho)