TRƯỜNG MẦM NON THẦN ĐỒNG GÒ VẤP

Review trường mầm non tại hồ nước Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

2.8K member | 30 hỏi đáp mỗi ngày

Tham gia nhóm
Kính gửi những Bậc cha mẹ thân mến! Lời đầu thư,Mầm non Thần Đồngxin nhờ cất hộ lời chúc mạnh khỏe và thành đạt mức các bậc phụhuynh. Xin chúc các con đang chuẩn bị bước vào ô cửa trường học tập đầu đời đa số lời chúc chăm ngoan, khỏe khoắn mạnh. Khi giáo dục đào tạo ngày càng vạc triển, đặc biệt là ngành học mầm non, ngành học đầu tiên xây dựng căn cơ tri thức, văn hóa truyền thống và kĩ năng cho các bé chuẩn bị hành trang đầu tiên để bước vào những bậc học cao hơn thế thì việc chọn cho số đông thiên thần bé nhỏ dại của mình một môi trường xung quanh học tập tốt nhất từ trong thời hạn đầu đời luôn luôn là điều trăn trở của những bậc làm phụ vương mẹ.

những bậc bố mẹ khi đưa con đến trường không chỉ có quan tâm: hôm nay con ăn gì? nhỏ ngủ gồm ngon không? Được quan tâm ra sao mỗi khi bố mẹ đón muộn? cơ mà còn để ý đến việc bé sẽ được mừng đón tình yêu thương của những cô giáo không? Con gồm được mừng đón những điều vấp ngã ích, mới mẻ thông qua các vận động ở trường? không chỉ là nhỏ được vui chơi thỏa ham mê cùng bạn bè trang lứa; mà đặc biệt là bé được tiếp nhận tri thức mới (mới vào lối tứ duy, new trong giải pháp hành động,...), bé được lý thuyết để trở thành người có kỹ năng sống và có nhân cách tốt. Mầm non Thần Đồngthấu hiểu sâu sắc những nỗi trăn trở đó. Trường có không ít cơ sở hoạt động chăm sóc giáo dục uy tín với một tập thể giáo viên vững mạnh, giàu ghê nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ. Thuộc với chương trình đào tạo chuyên nghiệp hóa phù hợp với quy định của Vụ giáo dục và đào tạo Mầm Non với các phương pháp giảng dạy dỗ ưu việt nhất được áp dụng từ các nước gồm nền giáo dục đào tạo mầm non phạt triển hàng đầu thế giới như Australia, Singapore, Anh, Mỹ,…

chế độ dinh chăm sóc được xây dựng tối ưu nhất bởi vì các chuyên viên của Viện dinh dưỡng bảo đảm cho từng giai đoạn cách tân và phát triển thể hóa học của trẻ. mầm non Thần Đồngđang từng bước một khẳng xác định thế của bản thân trong ngành giáo dục nói phổ biến và giáo dục đào tạo mầm non nói riêng nhằm mục đích xây dựng một khối hệ thống trường thiếu nhi có chất lượng quan tâm giáo dục tốt, chuyên nghiệp hóa nhất cùng là add uy tín, tin tưởng của những bậc phụ huynh ngày nay. Hiện nay, nhà trường vẫn đang phân tích và thường xuyên áp dụng phần đa thành tựu khoa học, phương thức giảng dạy dỗ tiên tiến, nâng cấp chất lượng quan tâm và nuôi dưỡng, tiếp thụ những ý kiến đóng góp thật tâm của Quý Phụ huynh. Vớ cả điều đó chỉ với một đích duy nhất: "Dành cho những con một môi trường xung quanh học tập và quan tâm tốt nhất". Với phương châm“Love và Care”, yêu thương thương, siêng sóc, bảo vệ, shop chúng tôi sẽ không dứt phấn đấu, học hỏi và chia sẻ và triển khai xong mình để môi trường xung quanh giáo dục của chúng tôi luôn là niềm tin cho những Quý vị Phụ huynh. Mần nin thiếu nhi Thần Đồng xin làm mái ấm gia đình thứ hai sẵn sàng cho bé một sự bắt đầu hoàn hảo. Sự thân mật của Quý vị là một trong những đóng góp to lớn vào sự phân phát triển trong phòng trường chúng tôi. Cảm ơn sự vồ cập của quý vị!