Trường mầm non sơn ca 5 quận 12

function tS() x=new Date(); x.setTime(x.getTime()); return x; function y2(x) x=(x 11) ap ="PM"; ;return ap; function dT() if(fr==0) fr=1; document.write(""+eval(oT)+""); tP.innerText=eval(oT); setTimeout("dT()",1000); var dN=new Array("Chủ nhật","Thứ hai","Thứ ba","Thứ tư","Thứ năm","Thứ sáu","Thứ bảy"),mN=new Array("1","2","3","4","5","6","7","8","9","10","11","12"),fr=0,oT="dN+", "+tS().getDate()+"/"+mN+"/"+y2(tS().getYear())+"-"+tS().getHours()+":"+tS().getMinutes()+" "+k()"; dT();

Bạn đang xem: Trường mầm non sơn ca 5 quận 12

Tin tức sự khiếu nại

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
Các Tổ Đại biểu HĐND quận nhiệm kỳ năm 2016 - 2021
Kỳ họp HĐND
VÌ QUẬN 12 BÌNH YÊN
Phương thức đóng góp góp
Số chi phí đã cung cấp cho chương trình
CHUYÊN MỤC 5S
Thực hành 5S tại các đơn vị
Sơ thiết bị tổ chức
Phòng ban
UBND Phường
Đảng-đoàn thể
TIN TỨC SỰ KIỆN
CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT
QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN
DỰ ÁN - HẠNG MỤC ĐẦU TƯ
Dự án đầu tư chi tiêu công
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
TTHC THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA QUẬN, HUYỆN

Xem thêm: Top 3 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam? Top 15 Siêu Xe Ô Tô Đắt Nhất Thế Giới

CÔNG KHAI VI PHẠM LĨNH VỰC XÂY DỰNG - ĐÔ THỊ
DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
GÓP Ý
LIÊN KẾT WEB
website liên kết hồ chí minh city web q1 Quận 2 q.3 Quận 4 q5 Quận 6 q7 Quận 8 Quận 9 q10 Quận 11 q12 Quận Bình Tân Quận quận bình thạnh Quận gò Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Quận Thủ Đức Huyện h. Bình chánh Huyện yêu cầu Giờ thị trấn Củ chi Huyện Hóc Môn Huyện công ty Bè Sở Tài bao gồm Sở Nội vụ Sở Y tế Sở công thương Sở tứ pháp Sở thi công Sở nông nghiệp & trồng trọt và PTNT Sở giáo dục đào tạo và Ðào chế tạo Sở tài nguyên và môi trường xung quanh Sở chiến lược và Ðầu bốn Sở công nghệ và technology Sở Văn hóa, thể thao và phượt Sở Giao thông vận tải đường bộ Sở LĐ-TB-XH Sở Quy hoạch phong cách xây dựng Sở tin tức và truyền thông media Cục thống kê lại Sở CS pccc

THƯ VIỆN VIDEO
Phóng sự thời sự: kế quả từ vùng khu đất APĐ anh hùng_3 Phóng sự thời sự: kết quả đó từ vùng đất APĐ anh hùng_1 Phóng sự thời sự: thành quả này từ vùng đất APĐ anh hùng_2

SỐ LƯỢT truy hỏi CẬP

tin tức sự kiện 31 Tháng Mười 2014 2:30:00 CH

Trường mần nin thiếu nhi Sơn Ca 5 đạt quality giáo dục lever 2

BGH trường thiếu nhi Sơn Ca 5 mừng đón Giấy ghi nhận kiểm định đạt chất lượng giáo dục

Ngày 22/10, Trường mầm non Sơn Ca 5 (phường Tân Chánh Hiệp) vẫn tưng bừng tổ chức lễ mừng đón Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đến dự gồm ông hồ nước Phú bội nghĩa - Trưởng chống Khảo thí cùng kiểm định quality giáo dục Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo ra thành phố; ông Nguyễn Hữu Hiệp - QUV, Chánh Văn phòng ủy ban nhân dân quận; lãnh đạo Phòng GD - ĐT; chỉ đạo Đảng ủy - ủy ban nhân dân phường Tân Chánh Hiệp; Hiệu trưởng các trường trên địa phận quận cùng tổng thể cán bộ, GV, CNV của trường.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng trường MN tô Ca 5 đã báo cáo tóm tắt quá trình trở nên tân tiến để được thừa nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Theo đó, ngôi trường MN tô Ca 5 ưng thuận đi vào vận động từ năm 2001 với diện tích 3.467 m2. Trường được thiết kế xây dựng 1 trệt, 2 lầu, 10 chống chức năng, 12 chống học. Sân nghịch rộng rãi, thoát mát có rất nhiều cây xanh với hoa kiểng, khu vực vui chơi và giải trí được sắp xếp phù hợp giúp các nhỏ xíu phát triển thể chất, tứ duy cùng một số vận động ngoài trời. Hiện tổng số CB-GV-CNV của trường là 50 fan cùng chung nhiệm vụ quan tâm giáo dục 582 trẻ em từ 18 tháng mang đến 5 tuổi. Trong nhiều năm qua trường đã chiếm lĩnh nhiều thành tựu như năm 2005 ngôi trường được công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia cường độ 1; năm 2007 chào đón Bằng khen của cục GD&ĐT, năm học 2012 - 2013 ngôi trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chủ yếu Phủ.

Qua tác dụng kiểm định nhận xét của đoàn đánh giá, theo tiêu chuẩn chỉnh đánh giá chất lượng GDMN thì trường mầm non Sơn Ca 5 đạt 30/31 tổng số các chỉ số, tỉ lệ 96,7%, làm việc mức cấp độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục Mầm non.