TRƯỜNG MẦM NON ANH ĐÀO GÒ VẤP

Trường Anh Đào có đôi mươi năm ship hàng với mục tiêu bậc nhất là tạo thành ra môi trường hổ trợ các bé

phát triển toàn vẹn thể hóa học và tâm lý ở trẻ em 18 tháng mang đến 5 tuổi

Bạn đang xem: Trường mầm non anh đào gò vấp

HÒA NHẬP

Trang bị các năng lực sinh hoạt thiết yếu cho trẻ, tạo nên trẻ ưa thích ứng với môi trường thiên nhiên giáo dục hiện nay đại, đồng thời giúp nhỏ nhắn hòa đồng cửa hàng với cùng đồng. Bé nhỏ sẽ được học giải pháp lễ phép với những người lớn và thầy cô, gần gũi và nhiệt độ tình đối với bạn bè.

HAM HỌC HỎI

Nuôi dưỡng sự tò mò, niềm đam mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kỹ năng mới, biết phương pháp đặt câu hỏi và tìm giải pháp giải đáp thắc mắc. Dạy trẻ đề cao niềm tin tự học tập và duy trì đam mê học hành suốt đời.

HOÀN THIỆN

Trẻ phạt triển trọn vẹn văn thể mỹ. Trên trường trẻ sẽ được học các môn Vẽ, thể thao nhịp điệu, tiếng Anh, Võ thuật. Nhằm khiến cho các bé sự sáng sủa tạo, tính kỹ luật bạn dạng thân, rèn luyện trí tuệ, thể hóa học và là nền tảng gốc rễ để trẻ khám phá thế mạnh của trẻ.

“Giáo viên nhiệt độ tình. Cửa hàng vật hóa học của trường có unique tốt. Tôi gật đầu với chương trình huấn luyện của Trường và Trường có rất nhiều sự tuyển lựa về các hoạt động ngoại khóa. Bé tôi thích đến Trường mỗi ngày.”
“Tôi chú ý thấy những em dễ chịu và thoải mái với bài toán học của mình, những em lạc quan hơn và có thể phát triển một giải pháp tự nhiên. Nhà trường giúp các em nâng cấp trình độ giờ Anh.”
Cơ sở 1: 412/24 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12,TP.HCMCơ sở 2: 369 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM