TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT

A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021 (DỰ KIẾN)

I. Tin tức chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: theo pháp luật của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.Đợt 2: sẽ có thông báo sau khi kết thúc đợt 1.

Bạn đang xem: Trường đại học mỏ - địa chất

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên toàn quốc.

4. Cách tiến hành tuyển sinh

4.1. Thủ tục xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển chọn dựa vào tác dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 (70-80%);Phương thức 2: Xét tuyển chọn theo học bạ( 6- 10%);Phương thức 3: Xét tuyển trực tiếp HSG theo tác dụng học THPT, HSG cấp quốc gia, thế giới (2%);Phương thức 4: sỹ tử có chứng từ Tiếng nước anh tế trong thời hạn đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 450 trở lên trên hoặc TOEFL iBT 53 trở lên và tất cả tổng điểm 2 môn thi tốt nghiệp thpt theo tổ hợp môn xét tuyển của trường trừ môn thi tiếng Anh, đạt tự 10 điểm trở lên, trong những số ấy có môn thi Toán (2%);Phương thức 5: Xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi đánh giá tư duy của trường Đại học tập Bách Khoa thủ đô hà nội (10-20%).

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

- Thí sinh xuất sắc nghiệp THPT.

- Hạnh kiểm xếp nhiều loại Khá trở lên.

Xem thêm: Viện Đào Tạo Liên Tục Bách Khoa Hà Nội, Viện Đào Tạo Liên Tục

- cách tiến hành 2: Xét tuyển chọn theo học bạ.

Thí sinh tốt nghiệp thpt và tác dụng học tập trong 3 học tập kỳ (Lớp 11, và học kỳ 1 lớp 12). Xét tuyển thí sinh theo học tập bạ với những thí sinh đạt hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên;Tổng điểm trung bình các môn học theo khối thi của 3 học tập kỳ THPT: lớp 11 cùng kỳ I lớp 12 đạt từ bỏ 18 điểm trở lên.

4.3. Chế độ ưu tiên, xét thẳng

Chính sách ưu tiên theo khu vực và theo đối tượng người dùng được triển khai theo chế độ tại quy chế tuyển sinh hệ đh chính quy vày Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ban hành;Ưu tiên thí sinh trên các khoanh vùng Vùng cao, vùng sâu đăng ký vào học tập tại các ngành kỹ thuật địa chất, Địa hóa học học, Địa nghệ thuật xây dựng, nghệ thuật trắc địa - bản đồ, làm chủ đất đai, nghệ thuật mỏ với Kỹ thuật tuyển khoáng (Học bổng, chỗ ở, hỗ trợ của doanh nghiệp, bài toán làm sau ra trường…).

5. Học phí

- nhà trường tiến hành lộ trình tăng khoản học phí tối đa mang lại từng năm theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP về nguyên tắc thu, cai quản học tổn phí với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc khối hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ giá thành học tập từ thời điểm năm học 2015-2016 cho năm học tập 2020-2021.

- Đơn giá khoản học phí (dự kiến):

Khối tởm tế: 336 000 đồng/ 1 tín chỉ.Khối kỹ thuật: 358 000 đồng/ 1 tín chỉ.

II. Các ngành tuyển sinh