CAO ĐẲNG KTCN VIỆT NAM

(cusc.edu.vn) ​- Năm học 2021 – 2022, ngoài nâng cao các tiêu chí của ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao, bên trường thường xuyên đào tạo thử nghiệm nghề trọng điểm cấp độ quốc tế; không ngừng mở rộng hợp tác cùng với doanh nghiệp, ngôi trường Đại học, cđ trong và ko kể nước.

Sáng 8/11, Trường cđ Kỹ thuật Công nghiệp việt nam - hàn quốc tổ chức Lễ khai giảng năm học tập 2021 - 2022.Dự lễ có thay mặt đại diện Sở Lao hễ - thương binh cùng Xã hội; những đơn vị công ty lớn cùng phần đông tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng. Ảnh: Thu Hương

Năm học tập 2020 - 2021, cũng giống như tình hình chung của tất cả nước, bên trường chịu sự ảnh hưởng không nhỏ tuổi bởi bệnh dịch lây lan Covid - 19. Nhưng với sự cố gắng nỗ lực của đồng minh cán bộ, giáo viên, HSSV công ty trường đã triển khai thành công các nhiệm vụ và hoàn thành cơ bản các tiêu chuẩn đề ra, như: HSSV giỏi nghiệp ra ngôi trường đạt phần trăm khá giỏi cao; hầu như sau tốt nghiệp phần đông được giới thiệu đi làm việc tại những khu công nghiệp, các tập đoàn tài chính trong nước như: tập đoàn Samsung, GL Việt Nam, tập đoàn lớn Hồng Hải, các công ty tại quần thể công nghiệp VSIP, WHA Nghệ An... Cùng được reviews cao về năng lực, tay nghề,đạo đức bốn cách.

TS hồ Văn Đàm - Hiệu trưởng Trường cđ KTCN vn - nước hàn đánh trống khai học năm học mới. Ảnh: Thu Hương

Ngoài ra, bên trường còn support và reviews đi xuất khẩu lao động và du học tại Hàn Quốc, Nhật bản với quá trình và thu nhập cá nhân ổn định. Trong thời gian học đã liên hệ được ngay sát 700 học viên thực tập; tìm bài toán làm trong và xung quanh nước trên 700 em sau 6 tháng giỏi nghiệp, đạt xác suất gần 90%.

Tại kỳ thi năng lực nghề cấp tỉnh năm 2021, công ty trường tất cả 04 nghề tham gia dự thi và 03 nghề trình diễn; trườngđoạt quán quân toàn đoàn. Với kết quả đó, ngôi trường vinh dự được Sở LĐ,TB&XH và ban giám khảo lựa chọn 6 sinh viên tham gia kỳ thi khả năng nghề nước nhà năm 2021 vào thời điểm đầu tháng 12/2021.

Khen thưởng giáo viên gồm thành tích cao trong thời điểm học. Ảnh: Thu Hương

Cũng trong thời điểm học 2021, gồm 51 công trình phân tích khoa học trong giáo viên, HSSV; trong các số đó có những công trình ứng dụng trong thực tiễn sản xuất, bao gồm những công trình tham gia cùng rất toàn dân phòng, phòng đại dịch Covid-19 đạt giải “tiềm năng đứng top 20” trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh nghệ an năm 2021, bao gồm 08 dự án tham gia tại cuộc thi về phát minh khởi nghiệp vì Tổng cục GDNN tổ chức tại quanh vùng miền Trung bằng hình thức trực tuyến, tất cả 02 dự án công trình lọt vào vòng tham dự cuộc thi chung kết vào cuối tháng 11/2021.

Trao Giấy khen cho những sinh viên suất sắc. Ảnh: Thu Hương

Bên cạnh đó, nhà trường từng bước tiến hành các ngôn từ trong tiêu chí trường Cao đẳng chất lượng cao theo đưa ra quyết định 1363/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ nước nhà và ra quyết định 371/QĐ-TTg huấn luyện và đào tạo thí điểm theo tiêu chuẩn chỉnh Đức mang đến 02 nghề 32 sv khi tốt nghiệp được cấp tuy nhiên bằng Đức và Việt Nam.

Nhà trường trao tặng ngay hoa cùng cảm ơn những doanh nghiệp đã sát cánh đồng hành cùng với nhà trường, trao phần nhiều suất học tập bổng giá trị cho các sinh viên, khuyến khích những em học tập tập và rèn luyện tốt. Ảnh: Thu Hương

Trong năm học tập 2021 – 2022,nhà trường nỗ lực sớm cán mốc biến đổi trường Cao đẳng chất lượng cao theoQuyếtđịnh 1363/QĐ-TTg củaThủ tướng chính phủ. Trên các đại lý chủ trương của Đảng và Nhà nước về dạy dỗ nghề; Định hướng của ủy ban nhân dân tỉnh nghệ an về cách tân và phát triển dạy nghề. Công ty trường coi trọngchất lượng huấn luyện và giảng dạy là yếu đuối tố đưa ra quyết định sự sinh sống còn của trường, khẳng xác định trí, uy tín, thương hiệu ở trong nhà trường trong làng mạc hội. Trường CĐ KTCN vn – nước hàn sẽ kiên trì, bền chí cạnh tranh công bằng, mạnh khỏe với tất cả các đại lý giáo dục nghề nghiệp và công việc trong và xung quanh nước trong câu hỏi thu hút HSSV bằng unique đào sản xuất cao, môi trường làm việc và tiếp thu kiến thức nghiêm túc, trong sạch, không tồn tại tiêu cực, thái độ phục vụthân thiện”.

Năm học 2021 - 2022, Trường cđ KTCN vn - Hàn Quốc mừng đón trên 1.000 tân sv nhập học tập ở 11 ngành, nghề. Nhà trường tập trung mọi nguồn lực nỗ lực đạt các tiêu chí của trường chất lượng cao, trong số đó chú trọng nâng cấp chất lượng lực lượng giáo viên; trình độ tài năng tay nghề và ngoại ngữ, tin học của HSSV.

Dịp này, các tập thể, cá thể có thành tích trong công tác giảng dạy, học tập ở trong nhà trường được trao thưởng có thành tích xuất sắctrong học tập và rèn luyện năm học 2020 - 2021.

Trường CĐ KTCN Việt Nam-Hàn Quốc trao bằng tốt nghiệp và ký phối kết hợp tác đào tạo cung ứng nhân lực

Đoàn công tác làm việc Đại sứ quán hàn quốc thăm, làm việc tại Nghệ An

Tỉnh Nghệ An làm việc với hiệp hội Doanh nghiệp nước hàn về xúc tiến thu hút chi tiêu

Trên 206 ngàn lao cồn nông làng ở tỉnh nghệ an được huấn luyện và giảng dạy nghề