TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ESTELLA QUẬN 2

Trung tâm dịch vụ thương mại Estella Place nằm ở 88 tuy nhiên Hành, phường An Phú, quận 2, TP.HCM, đợi mong mang lại một điểm hẹn độc đáo cho gia đình và các bạn bè. Tự khu dịch vụ thương mại này, quý khách hàng và cư dân rất có thể di chuyển đến trung tâm tp theo hướng Xa lộ hà nội thủ đô hoặc hầm Thủ Thiêm trong khoảng 30 phút lái xe. Estella Place là 1 trong nhà hàng ăn uống cao cấp, được xây cất đạt chuẩn chỉnh quốc tế trên TP.HCM.

Bạn đang xem: Trung tâm thương mại estella quận 2

Giới thiệu Trung Tâm thương mại dịch vụ Estella Place

Khu vực tường leo núi vào nhà cuốn hút dành mang lại bé.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Quốc Tế Hà Nội Mới Nhất 2021, Khoa Quốc Tế (Đhqg Hà Nội)

Bên cạnh đó, trên Estella Place, các bé bỏng cũng được yêu cầu khu vui chơi ngoài trời được thiết kế theo phong cách hiện đại; tường leo núi vào nhà cuốn hút với độ bình yên cao; khu vực nhà vệ sinh tiện nghi chỉ dành riêng cho bé xíu cũng như những tiện ích rất nổi bật khác.

Với biểu ngữ “Enjoy your moment” (Tận hưởng từng khoảnh khắc), Estella Place muốn muốn đưa về những đề nghị trọn vẹn cho tất cả khách hàng.