Trung Tâm Quan Trắc Môi Trường Miền Nam

TỔNG CỤC MÔI TRƯỜNGTRUNG TÂM quan liêu TRẮC MÔI TRƯỜNG MIỀN NAMSOUTH CENTRE FOR ENVIRONMENTAL MONITORING

Là đối chọi vị dự toán cấp III, có tư phương pháp pháp nhân, tất cả con lốt và thông tin tài khoản riêng, được mở tài khoản tại Kho tệ bạc Nhà nước và bank theo pháp luật của pháp luật; trụ sở tại tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Trung tâm quan trắc môi trường miền nam

Đại diện pháp luật: TS. Lê Hoài Nam, phó giám đốc Điều hànhTrung vai trung phong Quan trắc môi trường xung quanh miền Nam, phụ trách điều hànhmọi buổi giao lưu của Trung tâm, tham mưu cho Tổng viên trưởng về các nghành nghề dịch vụ mà Trung tâm phụ trách.
Trung trọng điểm được ra đời có 3bộ phậnchức năng:

1. Văn phòng

Là tổ chức triển khai trực nằm trong có tính năng giúp người có quyền lực cao Trung tâm Quan trắc môi trường miền nam bộ thực hiện công tác làm việc tổng hợp, hành chính, quản ngại trị, văn thư, lưu giữ trữ, kế hoạch, tài chính, tổ chức triển khai cán bộ, khoa học, công nghệ và hợp tác và ký kết quốc tế.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Tài Nguyên Môi Trường 2019, Điểm Chuẩn Đh Tài Nguyên Và Môi Trường Tp

2. Chống Quan trắc và chú ý môi trường

Là tổ chức trực nằm trong có chức năng giúp chủ tịch Trung tâmQuan trắc môi trường khu vực miền nam tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trong nghành nghề dịch vụ quan trắc, reviews và lưu ý môi trường; triển khai các hoạt động dịch vụ trong nghành nghề dịch vụ quan trắc môi trường.

3. Phòng đối chiếu môi trường

Là tổ chức trực thuộc có tính năng giúp chủ tịch Trung tâmQuan trắc môi trường miền nam tổ chức, tiến hành các vận động phân tích môi trường; tham gia thực hiện phân tích trọng tải môi trường.

File reviews năng lực:ho-so-nang-luc.pdfFile chứng từ Vimcerts:vimcerts252.pdfFile chứng chỉ ISO 17025:vilas1285.pdf

Tổng số điểm của nội dung bài viết là: 5 trong một đánh giá

giới thiệu chung Xếp hạng: 5 - 1 phiếu thai 5