Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Trà Vinh

Khai giảng những lớp Liên thông trình độ Đại học vừa có tác dụng vừa học tại Trung trung ương Giáo dục tiếp tục (GDTX) thức giấc Trà Vinh .

Bạn đang xem: Trung tâm giáo dục thường xuyên trà vinh

Trong không khí hoan hỉ này, ông Đinh Thái Thiện – giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Trà Vinh vẫn gửi gắm tinh thần và sự kỳ vọng đến những tân sinh viên. ở kề bên đó, ông cũng biểu hiện sự thấu hiểu với những trở ngại mà những sinh viên vừa làm vừa học đã trải qua.
Ông Đinh Thái Thiện – giám đốc Trung trọng điểm GDTX thức giấc Trà Vinh tuyên bố tại buổi lễ
Cùng tuyên bố trong buổi lễ, ThS.GVC. Phan Đức Tồn – chủ tịch Trung trung tâm Liên kết đào tạo và huấn luyện Trường Đại học tập Đồng Tháp đã gồm lời chúc mừng với những chia sẻ thân tình đến các tân sinh viên.

Xem thêm: Bệnh Viện Bà Mẹ Trẻ Em Bình Dương Bệnh Viện Nào Tốt Các Mẹ Nhỉ?

ThS.GVC Phan Đức Tồn ra mắt Quyết định danh sách thí sinh trúng tuyển
Các sv đã biểu lộ sự từ bỏ hào với hân hoan qua từng ánh mắt, gương mặt rạng ngời trong chốc lát ThS. Phan Đức Tồn công bố Quyết đinh công nhận list thí sinh trúng tuyển. Thiết yếu điều này là sự khích lệ tinh thần to con và tạo ra động lực cho những tân sinh viên liên tiếp nổ lực trên chặng đường “học, học nữa, học mãi” của họ. Vào buổi lễ, sinh viên cũng rất được hiểu thêm về chương trình huấn luyện ứng với từng chuyên ngành, các quy đinh với quy chế đào tạo và giảng dạy theo khối hệ thống tín chỉ, phương pháp học tập kết quả và quan trọng là cách thức liên hệ giải quyết và xử lý các vấn đề học vụ.
Bà Huỳnh Thị Kim Huệ - Phó Trưởng phòng Đào sinh sản TTGDTX tỉnh giấc Trà Vinh phổ biến một số trong những quy định nên thiết.
Lựa chọn học trên Trường Đại học Đồng Tháp, sinh viên vẫn dễ dàng phẳng phiu giữa kế hoạch học và quá trình cá nhân. Hình thức liên thông – vừa làm cho vừa học tập trung vào vào ngày cuối tuần và kỳ nghỉ mát hè giúp các giáo viên dữ thế chủ động hơn vào việc tới trường mà không tác động đến công tác làm việc tại đối kháng vị. Phụ thuộc sự nhiều chủng loại về độ tuổi, nghành nghề dịch vụ và đơn vị công tác, những tân sinh viên không chỉ có thể nâng cấp kiến thức trình độ chuyên môn mà còn trau dồi thêm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy và tay nghề sống. Đáp lại sự tin cẩn của sinh viên, ngôi trường Đại học Đồng Tháp với Trung tâm GDTX tỉnh giấc Trà Vinh đang từng bước củng nạm mối liên kết xuất sắc đẹp cùng tiến tới môi trường thiên nhiên giáo dục trả thiện, đa dạng và phong phú và siêng nghiệp. Hãy tự tin bắt đầu hành trình chinh phục tri thức vì chưng ghế giảng con đường Trường Đại học Đồng Tháp luôn luôn dành sẵn vị trí đến bạn.