Trung tâm giáo dục thường xuyên đại học đà nẵng

Từ đầu năm mới 2017, 8 trung trung ương giáo dục liên tục (TTGDTX) cấp tp và quận, thị xã trên địa bàn Đà Nẵng sáp nhập thành 3 trung tâm trực thuộc thành phố. Để tiến cho tới tự chủ, các trung trung tâm này vẫn bắt buộc tiếp tục thay đổi toàn diện.

Trung chổ chính giữa giáo dục liên tục thành phố số 2 (ở quận Thanh Khê) đang rất được xây dựng các đại lý vật chất. Ông Nguyễn Tấn Giao, giám đốc Trung vai trung phong cho biết, đại lý vật chất lúc này chỉ đáp ứng yêu mong dạy và học cho khoảng chừng hơn 500 học tập sinh. Tuy nhiên, những năm học đến, nếu chuyển hết số học sinh từ 2 cơ sở (cũ) ngơi nghỉ quận Hải Châu và quận Liên Chiểu về với mức hơn 1.000 học sinh thì đại lý vật chất như lúc này không đáp ứng nhu cầu được.Bạn sẽ xem: Trung tâm giáo dục thường xuyên đh đà nẵng

“Chúng tôi dự kiến sẽ nâng thêm tầng 3 của dãy nhà 2 tầng, đồng thời xây thêm dãy nhà ngang 4 tầng để đáp ứng số lượng học tập sinh gấp đôi so cùng với trước”, ông Giao nói và cho thấy thêm, cửa hàng này sẽ bổ sung cập nhật máy móc cùng trang trang bị từ 2 trung trọng tâm cũ trước đây về với khoảng 80 sản phẩm công nghệ tính, nâng tổng số lên 130 thứ tính.

Bạn đang xem: Trung tâm giáo dục thường xuyên đại học đà nẵng

Một giờ học tập của học tập sinh ở chính giữa Giáo dục tiếp tục thành phố số 2

Cũng như TTGDTX tp số 2, Trung tâm hàng đầu (ở quận tô Trà) cùng số 3 (ở quận Cẩm Lệ) đang rất được nâng cấp, sửa chữa. Vấn đề sắp xếp, bổ nhiệm cán bộ cho những trung chổ chính giữa đã hoàn tất nhằm ổn định chuyển động ngay. Các trung trọng điểm cũng triển khai việc thanh tra rà soát theo số lớp để điều chuyển cán cỗ quản lý, nhân viên, gia sư dôi dư.

Ông Vĩnh cho biết thêm thêm, ở kề bên việc nâng cấp hiệu quả hoạt động, giảm số lượng người làm việc, mang thu bù chi, các trung trọng điểm sẽ phải tiến tới việc tự công ty hoàn toàn. Bởi vì vậy, các trung tâm đề nghị năng động, trí tuệ sáng tạo trong các vận động để vừa tiến hành nhiệm vụ phổ biến giáo dục THCS, xóa mù chữ, vừa từ bỏ tìm nguồn thu để hoạt động, thoát ra khỏi “bầu sữa” bao cấp.

Xem thêm: Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 6 (Tp, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 6

Ông Nguyễn Tấn Giao phân chia sẻ, để “tự sống”, TTGDTX số 2 sẽ tăng nhanh việc links đào tạo. “Hiện nay, dù mới đi vào hoạt động được 4 tháng nhưng công ty chúng tôi đã links với các trường đại học, trung cấp đào tạo hơn 400 học tập viên các ngành: kế toán, năng lượng điện - điện tử... đưa về nhiều tác dụng khả quan”, ông Giao nói.

3 trung tâm bắt đầu này sẽ được thay tên thành TTGDTX thành phố số 1,2,3 và chịu sự quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT Đà Nẵng. Sau khoản thời gian đã triển khai việc sáp nhập, đại lý vật chất của những TTGDTX được bàn giao cho các quận/huyện khớp ứng để gửi thành trường mầm non, đái học, thcs và THPT.