TRUNG TÂM BẢO HÀNH LG TẠI ĐÀ NẴNG

Với tốc độ cách tân và phát triển vượt bậc của công nghệ, các thiết bị năng lượng điện lạnh lần lượt ra đời. Vào đó, cân bằng LG là trong số những sản phẩm được reviews cao hiện nay nay. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng văn minh và kiến thiết thông minh.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành lg tại đà nẵng

Bên cạnh cung cấp tiện ích cho con người, lắp thêm này cũng cần yếu tránh khỏi sự cầm lỗi. Điều này làm chúng ta vô thuộc lo lắng, ngần ngừ phải làm cụ nào.Đừng lo, hãy mang lại với trung tâm bảo hành điều hòa LG trên Đà Nẵng của ổn định Quốc Long sẽ được khắc phục một phương pháp triệt để.

Mã lỗi điều hòa LG thường gặp

– CH01: Lỗi cảm ứng nhiệt độ gió vào viên trong

– CH02: Lỗi cảm ứng nhiệt độ ống vào viên trong

– CH03: Lỗi dây dẫn tín hiệu từ cục trong mang lại điều khiển

– CH04: Lỗi bơm nước xả hoặc công tắc nguồn phao

– CH05, CH53: Tín hiệu liên kết cục vào và cục ngoài

– CH06: Lỗi cảm biến nhiệt độ ống ra viên trong

– CH07: chính sách vận hành không đồng nhất

– CH33: Lỗi ánh sáng ống đẩy của dòng sản phẩm nén cao

– CH44: Lỗi cảm ứng nhiệt độ gió vào

– CH45: Lỗi cảm ứng nhiệt độ ống của dàn nóng

– CH47: cảm biến nhiệt độ bên trên ống đẩy

– CH51: Lỗi thừa tải

– CH54: Nhầm pha

– CH65: IC mối cung cấp hư

Điều kiện bh điều hòa LG tại Đà Nẵng

Điều kiện bảo hành miễn phí

– Điều hòa còn thời gian bảo hành theo quy định

– thành phầm hư hỏng bởi vì nhà sản xuất

– Tên mã sản phẩm và số serial sống phiếu bh khớp với tên mã sản phẩm và số serial trên điều hòa

– sản phẩm được cung cấp và lắp ráp nhập khẩu bởi doanh nghiệp LG Electronics với được phân phối tại thị trường vn bởi LG Electronics xuất xắc các hãng sản xuất chính thức

Điều kiện lắc đầu bảo hành

– Lỗi hư hư do người dùng như rơi vỡ, biến chuyển dạng

– Hư hỏng do các yếu tố tự nhiên: thiên tai, hỏa hạn

– đính thêm đặt, thực hiện không đúng phía dẫn

– Giấy niêm phong bảo hành không còn nguyên vẹn

– thành phầm đã thay thế ở những cửa hàng bên phía ngoài không được ủy quyền bởi LG Electronics

– Sản phẩm không thể thời gian bảo hành, dùng sai năng lượng điện áp chỉ định

– thành phầm không do LG Electronics sản xuất, đính thêm ráp cùng không triển lẵm tại thị phần Việt Nam

Địa chỉ bh điều hòa LG tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang sinh sống và thao tác làm việc tại Đà Nẵng, bạn tránh việc bỏ qua trung tâm bảo hành điều hòa LG của Quốc Long. Đây là một địa điểm uy tín và chuyên nghiệp, thông thạo sâu về chuyên môn và siêng môn, luôn luôn tư vấn kỹ trước khi bảo hành.

Xem thêm: Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Từ Khóa Của Google, Keyword Ranking

Chúng tôi cam đoan sẽ bảo hành chất lượng theo như đúng quy định. Quanh đó ra, lực lượng kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, thao tác tận tình thuộc máy móc hiện đại chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.

Với những năm khiếp nghiệm, lành nghề, để giúp đỡ bạn cách xử trí triệt để 100% hư hỏng cân bằng LG gặp phải với dịch vụ thương mại là 0đ theo như đúng chính sách bh của hãng. Trường hợp bảo hành mất giá thành phát sinh cũng được công ty chúng tôi hỗ trợ yêu cầu khách chỉ thường phải trả một khoản phí tổn nhỏ.

Bên cạnh bh điều hòa LG , shop chúng tôi còn có thể sửa chữa trị và bh tất cả các hãng xuất hiện trên thị trường. Mang khác, để ship hàng một cách nhanh chóng, trung trung tâm không dứt mở rộng lớn nhiều trụ sở khắp các quận Đà Nẵng.

Chi nhánh 1: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 332 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chi nhánh 3: 348 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 4: 546 Ngô Quyền, tô Trà, Đà Nẵng

Chi nhánh 5: 34 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hi vọng qua những tin tức trên, quý khách có thể có giải pháp khắc phục khi rủi ro điều hòa LG chạm chán sự cố. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với trung tâm bh điều hòa LG của Quốc Long nhé. Vinh dự được giao hàng quý khách!