Trung tâm anh ngữ hội đồng anh

Trung trọng tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council là mẫu tên không còn xa lạ với chúng ta học giờ Anh, đặc biệt là khi nhắc tới luyện thi IELTS. Nhưng các bạn đã biết hết những bí mật về British Council?

Hội Đồng Anh được biết đến là một địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín, trung trung tâm cũng là khu vực tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học tập tiếng Anh. Các khóa học tại British Council đều đem về sự hài lòng và quality quốc tế mang lại học viên.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ hội đồng anh

Bảng xếp hạngtrung trung ương tiếng Anh tốt nhất

British Council (BC)

"Tổ chức nước ngoài về đúng theo tác văn hóa truyền thống và cơ hội giáo dục của quốc gia Anh"

Địa chỉ đào tạo:

Cơ sở 1: Số đôi mươi Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà NộiCơ sở 2: Tầng 4 ngôi trường Tiểu học tập Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 3: Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCMCơ sở 4: Số 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCơ sở 5: Số 285 bí quyết Mạng tháng Tám, Q.3, TP.HCM

Trung trọng tâm British Council

British Council (Hội Đồng Anh) là tổ chức hợp tác văn hóa truyền thống giáo dục của quốc gia Anh, đã có mặt tại rộng 100 quốc gia. Trung tâm cũng rất được công nhận là “Tổ chức văn hóa, giáo dục đào tạo nước ngoài tự do và phi lợi nhuận” tại nước ta vào năm 2009.

British Council được thành lập từ năm 1934 và có mặt tại vn năm 1993. Trong quá trình hoạt động và phát triển, Hội Đồng Anh đã bao gồm hơn 10.000 học tập viên, 32.000 thí sinh của những kỳ thi vì chưng Hội Đồng Anh tổ chức. Đồng thời, trang web học giờ Anh trực tuyến đường (Teaching English) của trung tâm thu hút được rộng 8.700 thành viên. Thi IELTS Hội Đồng Anh cũng là một địa chỉ cửa hàng quen thuộc được rất nhiều người lựa chọn.

Liệu Hội đồng Anh có giúp bạn nâng cấp khả năng giờ đồng hồ Anh của mình?

Cơ sở vật chất “khủng”

Để ship hàng nhu cầu to của fan học giờ Anh, Hội Đồng Anh hiện có văn phòng cùng trung tâm tại hai tp lớn là hà nội và TP.HCM.

Tại Hà Nội

Văn phòng thiết yếu và trung vai trung phong giảng dạy: trăng tròn Thụy Khuê, Tây hồ nước Trung tâm đào tạo và huấn luyện tại trường Tiều học tập Brendon, trung hòa – Nhân Chính, mặt đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

Tại TP.HCM:

Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCMSố 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCMSố 285 bí quyết Mạng tháng Tám, Q.3, TP.HCM

Cơ sở vật hóa học tại British Council luôn luôn được đầu tư chi tiêu và tăng cấp với gần như thiết bị tiên tiến, tiến bộ như bảng thông minh, lắp thêm lạnh, trang bị tính… Đặc biệt, thư viện to tại British Council có nhiều đầu sách hay, mới. Thư viện rất có lợi cho câu hỏi học tiếng Anh, cập nhật những thông tin về giáo dục, duy học anh giá rẻ của học viên. Những bậc phụ huynh hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi môi trường thiên nhiên học tập trên trung trung khu đều thỏa mãn các tiêu chuẩn về bình yên và tiện nghi cho trẻ.

Xem thêm: Bảo Đảm Các Điều Kiện Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Trường Học

Thư viện to tại British Council

Đội ngũ giáo viên “chất”

Sự tin tưởng dành riêng cho các khóa học tiếng Anh trên British Council do đội ngũ giáo viên 100% là người phiên bản xứ, có kinh nghiệm và chứng chỉ, bằng cấp huấn luyện và đào tạo tiếng anh quốc tế.

Tổng số các giáo viên, ban giám hiệu, quản lí lý, nhân viên hiện thâm nhập vào các buổi giao lưu của trung trọng tâm là 368 người. Ngoài ra, trung tâm còn thừa nhận được rất nhiều sự đóng góp của các chuyên viên tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên giỏi, unique luôn là điều tự hào của British Council

Các khóa học đa dạng chủng loại tại British Council

Tiếng Anh con trẻ em

Học trực tiếp: StoryTime (Hà Nội), tiếng Anh Tiểu học tập Primary Plus (Hà Nội và TP.HCM, tiếng Anh trung học cơ sở (Hà Nội cùng TP.HCM)Ứng dụng học tiếng Anh LearnEnglish Kids (miễn phí): Playtime, Phonics Stories, Videos

Tiếng Anh cho học viên THPT

Học trực tiếp: Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Pre – AdvancedHọc trực tuyến (miễn phí): LearnEnglish IELTSỨng dụng học tập tiếng Anh (miễn phí): IELTS Word Power

Tiếng Anh fan lớn

Học trực tuyến (miễn phí): Website học tiếng Anh LearnEnglishỨng dụng học tiếng Anh (miễn phí): LearnEnglish Grammar, Sounds Right

Đào tạo thành doanh nghiệp

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tếTiếng Anh dịch vụ thương mại Quốc tếCác khóa luyện thi IELTSCác lớp kỹ năng: Thuyết trình, viết siêng nghiệp, viết báo cáo chuyên nghiệp, nói với phát âm

Tất tần tật công việc để đổi thay học viên của British Council

Để thay đổi học viên tại trung trung khu British Council, bạn chỉ việc thực hiện nay 4 bước đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: contact đặt chỗBước 2: Kiểm tra trình độ với bài kiểm tra viết (40 phút), bài kiểm tra nói (10 phút)Bước 3: Chọn khóa đào tạo và huấn luyện phù hợpBước 4: thanh toán học phí

Giáo viên nước ngoài tại British Council

Trung chổ chính giữa ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council được review với unique đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Đặc biệt, nếu như đang nên tìm một showroom luyện thi IELTS uy tín hãy nhờ rằng tham khảo add này trước khi lựa lựa chọn và tìm kiếm kiếm trung trọng điểm tiếng Anh cho bạn dạng thân.

* Thông tin bài viết được update vào tháng 09/2019. Vui lòng tương tác trung trung khu để biết tin tức mới nhất.