Trong quá trình phát sinh trứng của người mẹ

1.trong quy trình phát sinh trứng cúa người người mẹ cặp NST số 21 nhân đôi nhưng mà không phân li chế tác tế bào trứng vượt 1 NST số 21 còn các NST khác thì nhân đôi và phân li bình thường , quá trình phát sinh giao tử của ba diễn ra bình thường , tinh tỷ lệ để cặp vợ ông chồng này sinh con măc hội triệu chứng Dao là; 12,5% một nửa 25% 100%2. Ở đậu Hà Lan alen A: cao , a: thấp. Mang lại cây thân cao thuần chủng giao phấn với cây thân thấp-> F1. Mang đến cây F1 trường đoản cú thụ phấn chiếm được F2. Liên tục cho các cây F2 tự thụ phấn -> F3. Tỉ trọng phân li KH sinh hoạt F3 làA. 1 cây cao: 1 cây rẻ B. 3 cây cao ; 5 cây thấp c. 3 cây cao : 1 cây tốt D. 5 cây cao : 3 cây thấp
kính chào em.Câu 1)Hội hội chứng Đao: 3 NST số 21 Giả sử NST số 21 là AA Mẹ cho giao tử : AA và O Bố mang đến giao tử : A , A Khi sinh bé : (AA ; O ) x ( A ; A ) = AAA ; AAA ; AO ; AO 50% AAA : 1/2 AO Vậy phần trăm để đứa con mắc hội bệnh Đao là 1/2
Chào bạn, chúng ta chưa đăng nhập! Hãy đăng nhập bằng tài khoản hoặc đăng ký kết tài khoản nhằm viết bình luận.

Bạn đang xem: Trong quá trình phát sinh trứng của người mẹ

nai lưng Nam Dũng tiến sỹ

Nguyễn Dũng cn

thống trị cộng đồng hỏi đáp. Giải đáp vướng mắc với tư phương pháp tình nguyện viên bằng lòng của cusc.edu.vn. Thử khám phá môi trường thao tác làm việc năng hễ và bài bản với lực lượng cusc.edu.vn.

ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN QUA 2 VÒNG:

Vòng hồ sơ:

BTC sẽ phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký của các bạn để lựa chọn ứng viên xuất sắc đến vòng 2.

Vòng phỏng vấn:

BTC sẽ liên hệ qua điện thoại để bỏng vấn những bạn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tinh Bột Nghệ Với Mật Ong Đúng Nhất, Cách Pha Tinh Bột Nghệ Với Mật Ong Đúng Cách

Sau khi qua 2 vòng thi, các bạn được tuyển chọn sẽ được cấp quyền “Trợ lý ráng vấn” với được theo dõi vận động trong vòng một tháng. BTC sẽ để ý đến số lượng và unique câu trả lời của chúng ta để phê chuẩn tuyển chọn vào đội ngũ “Cố vấn”.

Để giúp các em học sinh có thể tiếp cận được rất nhiều bài giảng xuất xắc và chất lượng hơn nữa, cusc.edu.vn trân trọng mời những thầy cô đk trở thành Giáo viên cộng đồng với vai trò: gia nhập tạo bài xích giảng trực tuyến. Hỗ trợ chuyên đề triết lý – bài xích tập. Giao lưu, share kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo cùng xã hội giáo viên chổ chính giữa huyết.

Ban quản ngại trị cusc.edu.vn vẫn liên lạc với Thầy/Cô giáo theo thông tin cung ứng dưới đây.