TRẦN TƯỜNG VÀ TRỊNH TỊNH HÂM

Người ta cứ tốt chê Vu bao gồm chuyên chọn fan kém dung nhan vào những vai nữ giới chính để gia công nền cho đàn bà phụ. Tuy nhiên kể ra, Viên San San, trần Nghiên Hy hay Ngô Cẩn Ngôn vẫn còn đẹp ngán so với cha nữ chính đẹp lạ rất đẹp lùng dưới đây. Khán giả chưa cần biết nội dung của những phim Hoa Ngữ tiếp sau đây hay dở ra sao, chỉ việc xem mang lại đoạn bao gồm nữ đó là há hốc mồm do ngạc nhiên.Bạn đang xem: Trịnh tịnh hâm với trần tường trong phim lạc mất tình yêu

1. Người vợ chính tự Linh na trong Lạc Mất Tình Yêu

Không buộc phải phim đam mỹ đâu, bạn nữ chính đứng chính giữa kia kìa

Lạc Mất tình yêu là một bộ phim thần tượng, từng được ca tụng là Lương đánh Bá Chúc Anh Đài phiên phiên bản hiện đại. Phim nói về nàng sinh tự Linh mãng cầu (Trịnh Tịnh Hâm) hoá trang vào học trường nam sinh, tự đó xẩy ra bao chuyện dở khóc dở cười với hai cậu bạn đẹp trai hết phần fan khác.

Bạn đang xem: Trần tường và trịnh tịnh hâm

Ngoại hình yếu sắc thêm vào đó mái tóc phản nghịch chủ khiến nữ chủ yếu chìm nghỉm hoàn toàn bên hai bạn trẻ diễn rất đẹp xuất sắc

Không chỉ bị âm điểm nước ngoài hình, nữ chính còn bị chê tơi bời về kỹ năng diễn xuất. Xuất thân trường đoản cú ca sĩ thần tượng đề nghị Trịnh Tịnh Hâm gặp khá nhiều khó khăn trong bài toán lột tả cảm xúc. Biểu cảm của cô nữ trong phim liên tiếp bị chê là lag cứng. Sau tập phim này, cặp đôi bạn trẻ diễn trần Tường và Khương Triều phần nhiều trở bắt buộc nổi tiếng, chỉ bản thân Trịnh Tịnh Hâm là mãi tất yêu vụt sáng thành sao.

Mang tiếng là đàn bà chính dẫu vậy thực tế, Kim Lộ Lộ (Lâu Thanh) lại là nữ giới phụ đam mỹ vì chưng nam bao gồm Cố Hải đã vứt cô để yêu đứa bạn cùng lớp Bạch Lạc Nhân. Đen đủi về đường tình không đủ, nhân đồ gia dụng này còn được diễn đạt bởi một chị em nhân có vẻ đẹp của… nam giới nhân.

Xem thêm: Xuất Ngoại Quá Lâu, Nhiều Lần Có Thẻ Xanh Về Việt Nam Được Bao Lâu ?

Gương mặt meme của social trong một thời gian dài.

Nữ diễn viên thọ Thanh thủ vai Lộ Lộ vốn là một người mẫu mang vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Cặp mắt một mí quyến rũ, bờ môi quyến rũ cùng sinh sống mũi trực tiếp tắp, nói chung là nét nào thì cũng đẹp tuy nhiên dung hòa hợp lên phương diện cô lại thấy có nào đó sai sai. Lần đầu xuất hiện thêm trên phim, thậm chí Lộ Lộ còn bị nhiều khán giả nghi ngờ là nam hoá trang nữ. Quả là một trong những câu chuyện buồn.

Chuyện đã chẳng tất cả gì đáng nói nếu Dương Quân Quân không chú ý như… bà mẹ của nam bao gồm trên phim. Dù các stylist đã cố gắng chọn cho bà hình dáng tóc trẻ trung, trang điểm theo phong cách hường phấn "cute" tuy vậy vẫn không thể bít giấu tuổi tác thiệt sự.

Nhìn Dương Quân Quân đóng góp cảnh cảm tình với những mỹ nam giới trẻ, khiến cho nhiều khán giả bày tỏ "nổi hết cả da gà"

Lưu hiểu Khánh vẫn nên xách dép cho lũ chị Dương Quân Quân trong nghành nghề dịch vụ "cưa sừng làm cho nghé"

Sở say đắm của bà là vào vai hotgirl tuyệt sắc, vì chưng vậy cứ đóng góp phim làm sao là phim đấy thất bại

Bạn tuyệt hảo với "mỹ nhân" làm sao nhất?

chúng ta cũng có thể chọn 1 mục. đánh giá của bạn sẽ được công khai.

2. Thiếu nữ chính Kim Lộ Lộ vào Thượng Ẩn

3. Thiếu nữ chính Trương Khiết Khiết vào Tây Môn Vô Hận

Ai tui cũng thấy đẹp hết nha!

bom tấn Arthdal Chronicles của tuy vậy Joong Ki lập kỷ lục rating tuy thế lại thảm bại cô vợ ở trong nhà vì lí do này! chia sẻ

Bình luận