TRÀ SỮA MUA 1 TẶNG 1

Các tặng kèm mới độc nhất của TocoToco Bubble Tea sẽ luôn được update tại đây! Hãy theo dõi bài viết này nhằm không loại trừ một tặng ngay hot nào.

Bạn đang xem: Trà sữa mua 1 tặng 1

download Trà Sữa – bộ quà tặng kèm theo Khẩu Trang

Cùng thông thường tay bảo đảm an toàn cộng đồng trong thời gian này, ToCoToCo ra mắt tủ đồ khẩu trang Kool Mask cùng với 5 color nổi bật: kim cương năng động, cam cá tính, xanh dương bí ẩn, đen cool ngầu, rainbow tinh tế.Combo 5 khẩu trang chống bụi với 3 lớp chống khuẩn khôn xiết hiệu quả, không chỉ giúp thanh lọc không khí cơ mà với thiết kế đơn giản dễ dàng – nhân tiện dụng, Kool Mask còn thuận lợi trở thành một phụ khiếu nại thời trang không thể không có của bất kể ai. Sở hữu bộ quà tặng kèm từ ToCoToCo cực kì dễ dàng:

Đơn mặt hàng từ 50K tặng 1 khẩu trang đơn sắc.Đơn sản phẩm từ 99K khuyến mãi ngay 2 khẩu trang 1-1 sắc.Đơn sản phẩm từ 199K tặng ngay 3 khẩu trang đơn sắc & 1 khẩu trang rainbow.

Trà Sữa Chỉ 25K – Freeship Tận Nhà

Tặng fan menu yêu thương thương giữa những ngày “down mood” nhé, trà sữa chỉ 25K để chúng ta sạc pin cho ngày dài tràn trề sức sống. Nạp năng lượng thì cứ order ToCoToCo ngay, tài xế sẵn sàng chuẩn bị giao cho chính mình dù chỉ 1 ly. Đặc biệt, freeship với 6 ly khi nhập mã FREESHIPSĐã chép mã nha!Lưu ý: tặng Freeship vận dụng khi mua hàng tại:

Tag ngay cạ trà sữa của khách hàng vào phía trên để cùng mọi người trong nhà chọn món tủ trong menu yêu thương trường đoản cú ToCoToCo luôn nè.

Thử Sữa Chua mới – dìm Ngay xoàn Tặng

Ghé ToCoToCo check-in cùng cặp đôi Song Long Bạch Ngọc & sữa chua Thanh Long phân tử Dẻ ngay nhé. ToCoToCo còn tồn tại ưu đãi khi bạn đặt hàng sản phẩm mới bất kỳ nữa đó:

Túi Tote cùng với hoá đơn chỉ với 99K.Đơn hàng 199K thừa nhận ngay 1 túi Chill Bag.

Đặt sản phẩm ngay nhằm thử món new nào !

Toco Toco Khai Trưng Ưu Đãi download 1 bộ quà tặng kèm theo 1

Fan ToCoToCo đã kiểm tra in địa chỉ mới của ToCoToCo tại Thiệu Hoá – Thanh Hoá chưa nhỉ? đề cập ngay hội chúng ta tín đồ trà sữa ghẹ nhà new ToCoToCo bây giờ luôn nhé, ưu tiên dịp khai trương thành lập mua 1 tặng kèm 1 chỉ áp dụng từ nay tới hết ngày 31.07 thôi đấy!Lưu địa chỉ TocoToco Thiệu Hóa Thanh Hóa ngay các bạn nhé:

Bạn đừng quên tuân thủ theo pháp luật về phòng chống Covid-19 trên địa phương để đảm bảo an toàn sự bình yên cho bản thân và xã hội nhé!

Bộ bố Up Mood sức nóng Đới – Đậm Vị Thiên Nhiên

Cho ngày hè thêm tươi mát, đậm đà, đầy vitamin, tăng sức khỏe hơn bội phần!

Ô Long Kiwi QQ: luôn đáng iu dù ai lỡ cau có.
Hồng Long Xoài Trân Châu Baby: uống một hồi lâu, là #mê_hoài_luôn.Chanh Leo Trân Châu Sương Mai: phiền lo nào cũng #thoải_mái say bye.

Bộ bố Up Mood được ToCoToCo mang về từ 100% nông sản Việt, tràn ngập hương vị trái cây nhiệt đới Việt Nam, dồi dào dưỡng chất, bảo đảm an toàn giúp chúng ta không hầu như đẹp xinh ngoài ra khỏe người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Lại Sim Lâu Không Dùng Bị Khóa ? Sim Không Dùng Bao Lâu Thì Bị Khóa

Uống ngon uống vui thì mới có thể thoải mái, tươi tắn phải hông nè?

Vậy thì… “Up mood” ngay thức thì nha các bạn ơi!

Đăng ký Thành Viên thừa nhận Evoucher 50k

E-Voucher 50K vận dụng cho lần mua tiếp theo sau với hoá đối kháng từ 100K được sở hữu tại siêu thị và các kênh Web/App/Zalo của ToCoToCo.

Mỗi E-voucher chỉ áp dụng cho một hóa đơn, 1 lần độc nhất vô nhị và không có giá trị quy thay đổi tiền mặt.

Là thành viên ToCoToCo chúng ta còn nhận các đặc quyền hấp dẫn khác như thiết lập trà sữa với mức giá 29K, nâng hạng để nhấn quà, đổi điểm tiêu dùng mua trà sữa,..

Chần hóng gì nữa mà chưa tải phầm mềm TOCOTOCO tại iOS/Android hoặc quét QR Code để dìm quà!!

Thứ bốn Quá Đã – Bung Xõa Trà Sữa 28k

Chưa gì đã sắp tới giữa tháng, đã đợt thèm trà sữa tuy vậy lương chưa về.

Tranh thủ thứ tứ này lép ToCoToCo để dìm ngay ưu đãi hấp dẫn 28K cho toàn bộ đồ uống size M và chè Xueshan size S nhé bạn!

Đẹp dáng Với Thanh Long

Đến tức thì ToCoToCo để thưởng thức hương vị new toanh của bộ đôi sản phẩm bắt đầu thanh long!

Thanh long giàu Vitamin C thêm hộp sữa chua thanh mát cùng trân châu sago mềm ngọt của “Hồng long bạch ngọc” là nhắc nhở tuyệt vời cho những cô nàng ước ao muốn bảo trì làn da tươi trẻ khỏe khoắn. Trà xanh chát nhẹ, thêm mứt thanh long đỏ ngọt cùng topping thạch băng tuyết giòn dẻo của “Hồng long ca sỹ pha lê tuyết” cho cả ngày sảng khoái.

Cửa sản phẩm áp dụng: Xem trên đây.

Trà Bưởi

Thời tiết dần se lạnh chúng ta cũng có thể thử ngay 1 ly Hồng Trà bưởi Mật Ong nóng công ty ToCoToCo để tự sưởi “tấm thân” đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn nào!

Nhấp 1 ngụm, cảm nhận mừi hương the the nhẹ ngọt; nhấp 2 ngụm, tương đối ấm lan tỏa toàn thân.