TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2016

Ngày 19/1, tại Hà Nội, doanh nghiệp cổ phần report Đánh giá vn (Vietnam Report) tổ chức triển khai Lễ chào làng Bảng xếp thứ hạng VNR500 - đứng đầu 500 công ty lớn vn năm 2016.

Bạn đang xem: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt nam 2016

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ảnh: pvn.vn

Phát biểu trên buổi lễ, sản phẩm công nghệ trưởng Bộ thông tin và truyền thông media Nguyễn Minh Hồng đánh giá cao sự kiện chào làng Bảng xếp hạng VNR500 năm 2016, đồng thời ghi nhấn những cố gắng vượt khó bởi thực lực sale và tiềm năng tăng trưởng của khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế tài chính còn chạm mặt nhiều cực nhọc khăn. Đại diện Vietnam Report nhận định, trong số những chiến lược chủ đạo mà những doanh nghiệp lớn việt nam đang chọn lựa để cân xứng với mức độ cạnh tranh tăng lên là chuyên sâu vào lĩnh vực sale cốt lõi. Tiếp tế đó, các doanh nghiệp lớn cũng đã có những nỗ lực đáng nhắc trong việc nâng cấp ngày càng nhiều rất nhiều chỉ tiêu tương quan đến năng suất lao động nhằm giữ vững, gia tăng thị phần trong nước và xâm nhập vào thị phần thế giới. Vấn đề cp hóa doanh nghiệp lớn và phân phát triển quanh vùng tư nhân cũng là trong số những lực đẩy góp tăng trưởng kinh tế tài chính phục hồi đáng kể trong một vài năm trở về đây. Kế bên ra, quy trình minh bạch hóa thông tin đang dần trở nên rõ nét trong những doanh nghiệp VNR500, các doanh nghiệp lớn cũng đã và đã tập trung phát triển các chiến lược quản trị tiên tiến cân xứng với toàn cảnh mới của kinh tế tài chính toàn cầu. Cuối cùng, trong xu thế hội nhập, những doanh nghiệp đều diễn tả quyết trung tâm mở rộng thị phần xuất khẩu và vươn tầm hoạt động ra quanh vùng và trên chũm giới. Ts Võ Trí Thành, nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu cai quản kinh tế trung ương (CIEM), nhận định rằng bảng xếp hạng VNR500 đã xác định được vai trò, chân thành và ý nghĩa của doanh nhân trong sự phạt triển kinh tế của khu đất nước, đặc biệt là những người kinh doanh đứng đầu, tiên phong. Bảng xếp hạng cũng góp phần khẳng định đáng tin tưởng thương hiệu của những doanh nghiệp tiêu biểu, đồng thời cũng giống như những bộ chỉ số khác, VNR500 sẽ đóng góp thêm phần thúc đẩy nội lực với sự cố gắng đi lên, đối đầu và cạnh tranh giữa những doanh nghiệp.

Xem thêm: Trung Tâm Thương Mại ( Tttm Becamex, Tttm Becamex

Nhân sự kiện 10 năm công bố Bảng xếp hạng VNR500, Vietnam Report cũng công bố hai danh sách: top 50 doanh nghiệp lớn xuất sắc năm năm nhâm thìn (Top 50 Vietnam The Best 2016) gồm những doanh nghiệp có lệch giá cao, có vận tốc tăng trưởng doanh thu tốt nhất trong tiến trình 2011 – 2015, chuyển động hiệu quả với có góp phần nhiều duy nhất vào giá thành Nhà nước năm 2016); cùng Top 50 doanh nghiệp chiến thắng năm năm nhâm thìn (Top 50 Most Profitable Large Enterprises 2016) gồm những doanh nghiệp có công dụng kinh doanh và năng lượng tài bao gồm tốt; quan trọng đặc biệt có tổng roi sau thuế cao tiếp tục trong 5 năm ngay gần nhất, trong những số ấy có tập đoàn Bưu bao gồm Viễn thông Việt Nam, tập đoàn Than và tài nguyên Việt Nam, ngân hàng Nông nghiệp và cải cách và phát triển nông làng Việt Nam, công ty cổ phần Ôtô trường Hải, tập đoàn lớn Vingroup, doanh nghiệp cổ phần y chế phẩm Vimedimex… tại buổi lễ, Vietnam Report cũng giới thiệu Sách trắng tuy nhiên ngữ report thường niên kinh tế Việt phái nam 2017 “Doanh nghiệp lớn việt nam – đoạn đường 10 năm: Gỡ bỏ rào cản, kiến thiết môi trường tởm doanh”, bao gồm những nghiên cứu, tò mò về chiến lược kinh doanh và sự chuẩn bị các mối cung cấp lực nhằm mục tiêu thích nghi cùng với những thay đổi liên tục của môi trường marketing trong một thập kỷ qua. Báo cáo cũng bao hàm những so với về bài học thành công, các chiến lược, các rào cản và thách thức mà xã hội doanh nghiệp lớn nước ta đang bắt buộc đối mặt, qua đó đề xuất một số chế độ giúp doanh nghiệp lớn thích nghi tốt hơn với sự đổi khác môi trường marketing và cạnh tranh thành công trên thương trường nước ngoài và đồng thời giới thiệu những khuyến nghị đối với chính phủ về việc định hình bộ khung cơ chế hỗ trợ phạt triển cho doanh nghiệp Việt phái nam trong thời hạn tới.