Tin Tức Về Quân Sự

Công tác khoa học kỹ thuật và công nghệ quân sự đạt nhiều kết quả tích cực

Chiều 27-7, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác khoa học kỹ thuật và công nghệ (KHKT&CN) quân sự 6 tháng đầu năm 2022. Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì hội nghị.

Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong quân đội

Chiều 27-7, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư (khóa X) về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới (Chỉ thị 17).

Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Cảnh sát biển 6 tháng đầu năm 2022

Sáng 27-7, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển (CSB) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác CSB 6 tháng đầu năm 2022. Thiếu tướng Lê Quang Đạo, Tư lệnh CSB chủ trì hội nghị.

Công bố quyết định Ban chỉ đạo và Tổ nghiên cứu lập đề nghị xây dựng Pháp lệnh Khắc phục hậu quả bom, mìn sau chiến tranh

Chiều 27-7, Ban chỉ đạo và Tổ nghiên cứu lập đề nghị xây dựng Pháp lệnh Khắc phục hậu quả bom, mìn sau chiến tranh, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo.

Đảng ủy, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng sơ kết công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 27-7, tại Hà Nội, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác Biên phòng 6 tháng đầu năm 2022. Trung tướng Lê Đức Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP chủ trì hội nghị.

Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 623

Binh chủng Công binh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

Sáng 27-7, Binh chủng Công binh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Thiếu tướng Trần Trung Hòa, Tư lệnh Binh chủng Công binh chủ trì hội nghị.

Xây dựng ngành cơ yếu quân đội tiến thẳng lên hiện đại

Ngày 27-7, tại Học viện Lục quân, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 21/TC-TM của Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam về việc tiếp tục tăng cường công tác tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng, quản lý, sử dụng cán bộ, nhân viên ngành cơ yếu quân đội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giai đoạn mới (2017-2022)

300 học sinh tiêu biểu là con cán bộ, người lao động trong toàn quân báo công dâng Bác

Sáng 27-7, đoàn đại biểu gồm 300 cháu học sinh tiêu biểu là con cán bộ, người lao động trong quân đội giai đoạn 2017-2022 đã thực hiện lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Bắc Sơn và làm lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương chủ trì Hội nghị Quân chính Bộ Tổng Tham mưu 6 tháng đầu năm 2022

Sáng 27-7, tại Hà Nội, Bộ Tổng Tham mưu (BTTM) tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm 2022. Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì hội nghị.

Xử trí kịp thời các tình huống tác chiến phòng không, không để bị động, bất ngờ

Sáng 27-7, Quân chủng Phòng không-Không quân tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm 2022. Trung tướng Vũ Văn Kha, Phó bí thư Đảng ủy, Quyền Tư lệnh Quân chủng Phòng không-Không quân chủ trì hội nghị.

Tổng cục Hậu cần triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sáng 27-7, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần tổ chức hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trung tướng Trần Duy Giang, Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần chủ trì hội nghị.

Đảng ủy Binh chủng Thông tin tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765

Sáng 27-7, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022. Trung tướng Hồ Quang Tuấn, Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Chính ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng.

Tổng cục Kỹ thuật sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

Sáng 27-7, Tổng cục Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022.

Trường Sĩ quan Lục quân 1 tổng kết thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương

Sáng 27-7, Đảng ủy Trường Sĩ quan Lục quân 1 tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020 và những năm tiếp theo. Đồng chí Thiếu tướng, Tiến sĩ Lê Văn Duy, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà trường chủ trì hội nghị.

Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 27-7, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga tổ chức Hội nghị Quân chính 6 tháng đầu năm 2022 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Khánh Hòa và TP Hồ Chí Minh.

Sống thật tốt để xứng đáng với tình cảm của các anh

Đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ), việc tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công (NCC) với cách mạng không chỉ là nhiệm vụ chính trị, mà còn là tình cảm, trách nhiệm, thể hiện sự trân trọng, biết ơn những đóng góp, cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó lan tỏa nét đẹp văn hóa truyền thống trong cơ quan, đơn vị, tạo thành sức mạnh nội sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quân khu 1 sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Chiều 26-7, Ban chỉ đạo 35 Đảng ủy Quân khu 1 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1 chủ trì hội nghị.

Cầu truyền hình trực tiếp “Khúc tráng ca hòa bình”: Lắng đọng ký ức thiêng liêng, tiếp thêm khát vọng cống hiến

- Tổng biên tập: Thiếu tướng ĐOÀN XUÂN BỘ- Các Phó tổng biên tập: Đại tá NGÔ ANH THU (Phụ trách nội dung), Đại tá TRẦN ANH TUẤN, Đại tá LÊ NGỌC LONG- Phó trưởng phòng phụ trách Báo Điện tử: Thượng tá LẠI NGUYÊN THẮNG