Tin mới nhất về quy nhơn

Bạn đang xem: Tin mới nhất về quy nhơn

THÍCH ỨNG AN TOÀN, KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH COVID-19

chăm sóc cho lực lượng tuyến đầu: Chu đáo, tình nghĩa tính từ lúc ngày 1.10, đa số các chốt chặn kiểm soát điều hành dịch Covid-19 đã được cởi dỡ, chỉ còn lại các chốt trọng yếu trên những tuyến quốc lộ qua địa phận tỉnh và một số nơi phong tỏa hẹp. Vấn đề đảm bảo an toàn cơ sở vật dụng chất cho các chốt kiểm soát còn lại càng được thân thiết nhiều hơn. xem tiếp »

Tin bão trên biển khơi Đông (cơn bão số 7)Hồi 7 giờ ngày 8.10, vị trí trung khu bão ở vào khoảng 17,6 độ vĩ Bắc; 110,8 kinh độ Đông, ngay lập tức trên vùng biển phía tây bắc quần đảo Hoàng Sa. Sức gió vượt trội nhất vùng gần trung tâm bão mạnh dạn cấp 8 (60-75km/giờ), giật cung cấp 10. Nửa đường kính gió mạnh mẽ cấp 6, giật cấp 8 khoảng 120km tính từ chổ chính giữa bão. Xem tiếp »
Tin bão trên biển khơi Đông (cơn bão số 7)Hồi 4 tiếng ngày 8.10, vị trí tâm bão ở vào thời gian 17,5 vĩ độ Bắc; 110,8 độ kinh Đông, ngay trên vùng biển phía tây-bắc quần đảo Hoàng Sa. Sức gió vượt trội nhất vùng gần chổ chính giữa bão dũng mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp cho 10. Bán kính gió bạo dạn cấp 6, giật cung cấp 8 khoảng chừng 120km tính từ vai trung phong bão. Xem tiếp »
Sắc bắt đầu ở vùng đồng bào dân tộc thiểu sốThời gian qua, được sự nhiệt tình của Ðảng và nhà nước, những chương trình, dự án, đề án đã làm được ưu tiên chi tiêu cho các huyện miền núi, vùng đồng bào dân tộc bản địa thiểu số trên địa bàn tỉnh. Dựa vào vậy, đã góp phần xây dựng hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, sản xuất điều kiện cải cách và phát triển KT-XHXem tiếp »

Xem thêm: Cách Tính Định Thức Cấp 4 Bằng Máy Tính Định Thức Của Ma Trận

TP Quy Nhơn: học sinh phường Bùi Thị Xuân, è cổ Quang Diệu đến trường từ thời điểm ngày 18.10(BĐ) - sáng sủa 7.10, người có quyền lực cao Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn có ý kiến về việc điều chỉnh thời gian tổ chức hoạt động dạy và học tại các trường trên địa bàn 2 phường Bùi Thị Xuân với Trần quang đãng Diệu, trước tình tiết dịch Covid-19 còn phức tạp.Xem tiếp »
Sở TT&TT với Sở Y tế báo tin về bệnh dịch lây lan Covid-19 ngày 7.10Tính mang lại 16 giờ ngày 7.10.2021, tin tức về dịch bệnh lây lan Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định như sau:Xem tiếp »
“Trụ cột” của làng Thạnh QuangĐến xóm Thạnh Quang, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh, hỏi già làng Đinh Grêh (SN 1952) chắc hẳn rằng người dân nào cũng biết. Đồng bào Bana trong xã tin tưởng, quý trọng bởi ông không chỉ là đảng viên cao tuổi cơ mà còn là 1 trong già buôn bản uy tín, đón đầu trong phần nhiều hoạt động, chuyên sâu với dân làng. Xem tiếp »
Ghi dấn 2 trường hợp dương tính Covid-19(BĐ) - Chiều 7.10, Ban chỉ đạo Phòng phòng dịch Covid-19 tỉnh giấc Bình Định thông tin về 2 trường hòa hợp dương tính cùng với SARS-CoV-2 trên TP Quy Nhơn. Ví dụ như sau:Xem tiếp »
Tin vắn ngày 7.10Thực hiện Đề án “Giảm thiểu chứng trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong đồng bào những dân tộc thiểu số giai đoạn 2021 - 2025”, từ đầu năm mới đến nay, Ban dân tộc bản địa tỉnh đã thi công 10 page authority nô tuyên truyền tại 10 thôn, buôn bản thuộc các xãXem tiếp »
Đồng hành cùng fan lao động
Dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ dại đến hoạt động sản xuất, marketing của các doanh nghiệp, dẫn mang đến đời sinh sống của tín đồ lao động gặp nhiều khó khăn khăn, nhằm mục tiêu động viên tinh thần, tầm thường tay cùng fan lao đụng vượt qua trở ngại trước mắt, những cấp công đoàn triển khai nhiều chuyển động thiết thực thể hiện niềm tin tương thân tương ái.Xem tiếp »
bao gồm trị | kinh tế tài chính | buôn bản hội | thể dục | luật pháp | văn hóa - nghệ thuật và thẩm mỹ | phượt | khoa học - công nghệ | trong nước | trái đất | Đất nước - Con fan
bạn dạng quyền ở trong về Báo Bình Định Giấy phép vận động báo chí năng lượng điện tử số 96/GP-BTTTT của Bộ thông tin và truyền thông cấp ngày 25.2.2016 Tổng biên tập: TRẦN THANH HẢI Tòa soạn: 84 Phạm Hùng, TP.Quy Nhơn Điện thoại: 0256.3821867 - 3813573 - 3818664 E-mail:cusc.edu.vn1