Tìm Số Tự Nhiên Lớn Nhất Biết Khi Bình Phương

(trulia.com) – nếu như muốn tìm một ngôi nhà nơi hy vọng sống vừa dễ chịu vừa hợp với ngân sách? Đó là một thách thức thực sự. Theo nghiên cứu của công ty địa ốc “Trulia,” trong những lúc có những thành phố đang gồm sự chuyển dời sang thị phần người mua, thì nhiều thành phố lớn vẫn có giá nhà ngoài khả năng chi trả của người tiêu dùng nhà thông thường.

Bạn đang xem: Tìm số tự nhiên lớn nhất biết khi bình phương

Nhưng, nhiều không phải là toàn bộ các thành phố lớn. “Trulia” nghiên cứu và phân tích năm khu trung tâm tp có túi tiền phải chăng nhất, tiếp nối so sánh giá cả nhà đất trung bình ở mọi nơi đó với thu nhập trung bình của khu vực vực.

Một góc downtown của tp Pittsburgh, Pennsylvania. (Hình minh họa: Eric Baradat/AFP via Getty Images)

Qua phân tích thị trường, “Trulia” tìm kiếm thấy những zip code địa điểm 100% nơi ở có giá cả phải chăng so với tầm lương nghỉ ngơi địa phương. Sau đó, khẳng định những quần thể phố giỏi trong các zip code đó với hồ hết ngôi nhà dễ thương và những người dân hàng xóm vui vẻ.

Sau đó là một số một trong những khu phố có ngân sách phải chăng độc nhất vô nhị trên toàn quốc.

1. Columbus, tè bang Ohio

Beechwood. Zip code: 43227

Thu nhập trung bình theo zip code: $64,480

Giá trị đơn vị trung bình theo zip code: $79,779

Khi một người dân địa phương diễn tả về một quần thể phố như là “một địa điểm nhỏ dại bí mật,” thì hãy sẵn sàng chào đón một sự quá bất ngờ thú vị, và một vài ngôi nhà ngân sách chi tiêu phải chăng bị những người săn bên khác vứt qua. Beechwood là một trong những nơi như vậy. Đó là một trong khu phố với gần như ngôi nhà giữa thế kỷ 20 gợi cảm và những bãi cỏ to lớn chỉ giải pháp trung tâm thành phố Columbus 15 phút lái xe.

Ngoại trừ phố sắm sửa sầm uất nằm tại phía đông trên đường South Hamilton, các khu cư dân sinh sinh sống của Beechwood khá yên tĩnh. Không đều gần trung thực bụng phố, Beechwood còn giải pháp phi trường quốc tế John Glenn Columbus gần đầy 15 phút lái xe, giúp cho các kỳ nghỉ với chuyến công tác sau đây trở nên dễ dàng.

2. Pittsburgh, đái bang Pennsylvania

Homeacre-Lyndora

Zip code: 16045

Thu nhập mức độ vừa phải theo zip code: $59,000

Giá trị đơn vị trung bình theo zip code: $88,450

Nằm nghỉ ngơi ngoại vi thành phố cổ kính Butler, tè bang Pennsylvania, thị trấn Homeacre-Lyndora là khu vực sẽ tìm kiếm thấy tất cả những sự dễ chịu và thoải mái và một thể nghi mà một mái ấm gia đình mong muốn. Zip code 16045 nơi gồm 100% ngôi nhà với ngân sách chi tiêu phải chăng so với thu nhập trung bình của địa phương chỉ bao hàm Lyndora. Với cùng 1 vài bên ngoại lệ với giá đắt đỏ, cục bộ khu vực này còn có giá khá yêu cầu chăng.

Hầu hết những khu bán buôn và quán ăn đều nằm trên một đoạn bự của New Castle Road, đi thẳng sẽ đến được hồ bơi công viên Alameda cùng trung tâm chơi nhởi dành cho mái ấm gia đình Bowlaway. Người dân địa phương phô bày ra bầu không khí đồng quê im bình và đầy đủ ngôi bên trong khu vực vực đều phải sở hữu nét cổ kính độc đáo riêng.

Xem thêm: ' Vĩ Tuyến 17 Ngày Và Đêm Full (Không Cắt), Vĩ Tuyến 17 Ngày Và Đêm

3. St. Louis, tè bang Missouri

Phía Đông phái nam của Florissant

Zip code: 63033

Thu nhập mức độ vừa phải theo zip code: $60,900

Giá trị bên trung bình theo zip code: $112,142

Nếu hồ hết ai vừa thích đùa golf và vừa ước ao ở sát thành phố, Florissant rất có thể là một tuyển lựa tuyệt vời. Nằm cách trung tâm tp St. Louis gần đầy 30 phút lái xe, có khá nhiều hàng nạp năng lượng và điểm cài đặt sắm, đồng thời gồm hai sảnh golf mập nằm (Florissant city Golf Course với Eagle Springs Golf Course).

Zip code 63033 của Florissant có khá nhiều ngôi bên với ngân sách phải chăng nhất. Khoanh vùng này nằm ở giữa nhì sân golf.

Speedway, thuộc Indianapolis, Indiana, là trường đấu thể thao gồm sức chứa lớn nhất trên nạm giới. (Hình: Stacy Revere/Getty Images)

4. Indianapolis, tiểu bang Indiana

Speedway

Zip code: 46224

Thu nhập trung bình theo zip code: $60,000

Giá trị đơn vị trung bình theo mã zip code: $91,751

Mới chỉ quan sát tên Speedway thì cứ tưởng rằng đây là một thị xã có nhịp sống nhanh. Trên thực tế, vừa đúng lại vừa sai. Speedway thực sự là một trong những thị trấn cổ kính, khéo núm lại là trường đấu thể thao gồm sức chứa lớn số 1 trên cố giới, sẽ là đường đua xe Indianapolis.

Đúng vậy, ngôi trường đua bao gồm sức đựng hơn 250,000 người, có nghĩa là toàn bộ dân sinh của thị trấn nhỏ Speedway đã chỉ che đầy 5% diện tích.

Những ngôi nhà tại đây có nét duyên dáng kỳ lạ và những kho bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận. Có nhiều nhà mặt hàng và cửa hàng bar độc đáo trên dọc tuyến phố North Main Street.

5. Kansas City, tiểu bang Missouri

Northeast side of Kansas City

Zip code: 64117

Thu nhập trung bình theo zip code: $62,600

Giá trị nhà trung bình theo zip code: $103,476

Góc phố này của Kansas city vừa dễ dãi tiếp cận đường cao tốc, vừa có nhiều công viên ngay sát với vạn vật thiên nhiên và cực kỳ gần trung thực tâm phố.

Thường ngày, rất có thể nghe được tiếng gió kêu nhè vơi từ rừng cây sân sau. Với mỗi buổi sáng bị đánh thức bởi âm thanh tiếng chim hót ngọt ngào, khiến cho quên đi thực tế rằng tp vẫn sinh sống ngay trước ngưỡng ô cửa bạn. (Ng.Tr)