Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Ahs 2021

Mục đích

Nhằm động viên, khích lệ sự nỗ lực trong học hành và chuyển động ngoại khóa của học tập sinh, Trường quốc tế Á Châu tổ chức triển khai Cuộc thi kiếm tìm kiếm tài năng để trao các suất học bổng năm học tập 2021-2022.

Bạn đang xem: Cuộc thi tìm kiếm tài năng ahs 2021

Đối tượng tham gia:

Tất cả học sinh Bậc Trung học tập (AHS)

Phần thưởng:

Đối với học sinh khối 6, 7, 8 và 9: Trường nước ngoài Á Châu trao bộ quà tặng kèm theo 02 suất học bổng 50% khoản học phí năm học tập 2021-2022 cho học viên đạt giải.

Đối với học viên khối 10 và 11: Trường nước ngoài Á Châu trao tặng kèm 02 suất học bổng 50% khoản học phí năm học 2021-2022 cho học sinh đạt giải.

Đối với học sinh khối 12: ngôi trường Đại học tập Quốc tế thành phố sài gòn trao tặng ngay 02 suất học bổng cho học sinh đạt giải, cụ thể như sau:

- 50% học phí tổn 4 năm đối với chương trình huấn luyện và đào tạo bằng giờ đồng hồ Việt - 30% tiền học phí 4 năm so với chương trình huấn luyện và đào tạo bằng giờ Anh Thể lệ cuộc thi tìm kiếm khả năng để trao những suất học bổng Khối 6, 7, 8, 9 Vòng 1: học viên đăng ký tham gia từ thời điểm ngày 25.02.2021 đến khi hết ngày 10.03.2021 bên trên website của trường. tất cả HS sẽ tham gia cuộc thi viết luận vào trong ngày 15.03.2021 (thứ 2)Các HS đạt vòng 1 đã tham gia thi vòng eo theo cơ sở. vòng 2 (cấp cơ sở): ngày 23.03.2021 (thứ 3)

Địa điểm: các campus bậc Trung học tập AHS Trường thế giới Á Châu học viên tham gia vòng hai sẽ trình bày bài miêu tả theo nhà đề.Thời gian thuyết trình: về tối đa 4 phútThời gian trả lời câu hỏi: về tối đa 2 phútỨng viên xuất sắc tốt nhất cấp cửa hàng sẽ gia nhập vòng hệ thống tại Cao Thắng

Vòng 3 (cấp hệ thống): sáng sủa ngày 30.03.2021 (thứ 3)

Học sinh thâm nhập vòng 3 sẽ trình bày 2 lượt: Lượt 1: trình diễn bài biểu hiện theo chủ đề đã sẵn sàng ở vòng 2 với trả lời câu hỏi của BKG + thời hạn trình bày: buổi tối đa 4 phút + thời gian trả lời câu hỏi: buổi tối đa 2 phút Lượt 2: học sinh chọn một bức tranh, trình bày để ý đến của phiên bản thân về tranh ảnh đó và vấn đáp các câu tương quan của BGK. + thời gian trình bày: buổi tối đa không thực sự 3 phút + thời hạn trả lời câu hỏi: không quá 2 phút các ứng viên xuất sắc độc nhất vòng 3 sẽ được công bố vào giờ đồng hồ sinh hoạt kính chào cờ tại các đại lý và được trao học tập bổng trong Lễ tổng kết năm học.

Khối 10, 11, 12

hội thi gồm 2 vòng:

Vòng loại: Vòng hệ thống: Quy định học tập bổng Đối với học sinh khối 6 - 11, học bổng chỉ có mức giá trị khi học sinh tiếp tục theo học năm học 2021-2022 trên Trường thế giới Á Châu. Nếu học sinh không theo học tại ngôi trường vào bất kỳ thời điểm nào trong năm học 2021-2022, cha mẹ sẽ bắt buộc hoàn trả toàn bộ giá trị học tập bổng đã được nhận nêu trên. Đối với học sinh lớp 12, để dấn học bổng SIU, học sinh phải thỏa mãn nhu cầu các yêu ước của hội thi tìm tìm tài năng, đạt yêu mong tuyển sinh của SIU cùng theo học tập trọn khóa ĐH/CĐ trên SIU. Nếu học viên đạt học bổng tuy thế không tiến hành đúng cam đoan nêu trên, cha mẹ sẽ đề nghị hoàn trả toàn thể giá trị học bổng đã làm được nhận. Học bổng sẽ tiến hành khấu trừ từng tháng vào chi phí khóa học của năm học 2021-2022 của học viên sau khi bớt trừ các ưu đãi theo nguyên lý ưu đãi (không bao gồm ưu đãi do giao dịch từ 05 mon trở lên) với ưu đãi giành cho con giáo viên, nhân viên của trường. Học bổng không bao gồm các khoản giá tiền như chi phí ăn, chi phí xe gửi rước, giáo trình và các phí khác tạo ra nếu có. Học bổng không được ủy quyền dưới bất cứ hình thức nào cùng không được quy thành chi phí mặt. Học bổng không vận dụng cho học tập sinh đã nhận học bổng của cuộc thi tìm kiếm tài năng các năm trước.