Thương hiệu mỹ phẩm tại việt nam

Do nhu yếu làm đẹp ngày một cao, những thương hiệu nước ta cũng đang phát triển để cân xứng với nhu cầu người tiêu dùng. Đẹp365 mách các bạn 11 thương hiệu mỹ phẩm chuẩn “Hàng Việt Nam unique cao”. Mặc dù quality tốt nhưng đều thương hiệu này lại có túi tiền rất vừa túi tiền.

Bạn đang xem: Thương hiệu mỹ phẩm tại việt nam

Mỹ phẩm Sao Thái Dương

Chắn chắn bạn đã từng có lần nghe qua hoặc dùng qua các thành phầm của chữ tín này. Sao Thái Dương là trong số những những yêu mến hiệu nguồn gốc xuất xứ tại việt nam nổi giờ nhất. Hãng với gần trăng tròn năm hoạt động trong nghành nghề dịch vụ thuốc, hoa màu chức năng, mỹ phẩm. Và gồm mạng lưới phân phối rộng trải nhiều năm khắp 63 thức giấc thành cả nước.

Thử Ngay

Thử Ngay

Sản phẩm của thương hiệu đa dạng, đáp ứng nhu cầu được các nhu yếu làm đẹp của chị em. Các thành phầm đình đám độc nhất vô nhị của hãng chắc chắn là không thể không nhắc tới kem nghệ và dầu gội dược liệu.

Mỹ phẩm Vedette

Vedette là thương hiệu với trên 10 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của Vedette ở bất cứ đâu. Từ các trang thương mại điện tử lớn cho tới các nhà hàng ăn uống hay cửa hàng bé dại lẻ. Sản phẩm làm đẹp mắt của Vedette rất da đạng. Bao gồm: mặt nạ, sữa rửa mặt hay tẩy tế bào chết. Với các thành phầm của hãng đều phải có chiết xuất từ bỏ thiên nhiên. Đặc biệt phương diện nạ có lẽ rằng là sản phẩm đã làm ra tên tuổi cho thương hiệu này. Sát bên đó, chi phí của các sản phẩm nhà Vedette cũng rất phải chăng.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Chồng Tôi Tập 58, Gia Đình Chồng Tôi

Mỹ phẩm Naunau

Naunau là uy tín được thành lập vào năm 2013 gấp rút trở thành một trong 5 chữ tín mỹ phẩm được thích thú nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Naunau áp dụng thành phần từ bỏ nhiên, gần gũi với môi trường. Đây cũng đó là điểm nhưng Naunau được đánh giá cao. Bên cạnh ra, các sản phẩm của Naunau còn tồn tại thiết kế, bao bì đơn giản không hề kém phần tinh tế.

Mỹ phẩm Skinna

Các sản phẩm đến từ uy tín Skinna được lấy xúc cảm từ các vị thuốc Đông y. Với với các bước điều chế sản phẩm cầu kì, những thành phầm này với ao ước muốn đem lại làn da không tuổi cho các chị em. Đây cũng luôn luôn là nguồn cảm xúc cho nhà đồng tạo nên Skinna – Christie Ho trong cả chặng đường phát triển. Hãng cam kết về chất lượng sản phẩm, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không chứa các nguyên liệu hóa chất ô nhiễm cho da.

Mỹ phẩm Thebol

Đây là nhãn hiệu có lẽ rằng không còn không quen gì với khách hàng Việt Nam. Nói đến Thebol thiết yếu không nói đến dòng sữa tắm với slogan nổi tiếng “Em tắm, anh yêu” của hãng. Thebol với nhiều mặt hàng đa dạng, cung cấp cho chính mình nhiều lựa chọn. Bao hàm các thành phầm như sữa tắm, dầu gội xuất xắc nước hoa.

Mỹ phẩm Thorakao

Nhắc đến Thorakao chắc hẳn rằng các những chúng ta 8x cùng 9x đều nghe biết em kem nghệ nổi tiếng của hãng. Như các bạn đã biết thì Thorakao là thương hiệu mỹ phẩm chuyển động lâu năm. Thorakao được ra đời từ doanh nghiệp Lan Hảo và thành lập và hoạt động vào năm 1957. Đây là một trong những thương hiệu có từ nhiều năm tại Việt Nam. Số đông các cái mỹ phẩm lừng danh đến trường đoản cú Thoraka rất nhiều được triết xuất từ các nguyên vật liệu tự nhiên. Do thế, bạn cũng có thể hoàn toàn yên trung tâm khi áp dụng sử dụng.