Thuốc Ngừa Thai Cấp Tốc 1 Viên

Bài viết được bốn vấn trình độ bởi chưng sĩ chăm khoa I Phạm Thị Yến - bác bỏ sĩ chuyên khoa sản - Khoa mẹ khoa - khám đa khoa Đa khoa thế giới cusc.edu.vn Hải Phòng.

Bạn đang xem: Thuốc ngừa thai cấp tốc 1 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp chứa nội ngày tiết tố phái nữ với các chất cao, có tác dụng ức chế sự rụng trứng, làm đặc chất nhầy cổ tử cung, rào cản tinh trùng dịch rời vào lòng tử cung, khắc chế sự cải cách và phát triển của nội mạc tử cung. Tác dụng của thuốc kị thai khẩn cấp được biết khá kết quả nếu sử dụng đúng chuẩn và đúng liều lượng theo như đúng chỉ dẫn.

Thuốc kị thai khẩn cấp các loại 1 viên là các loại mà liều cần sử dụng chỉ có một viên độc nhất vô nhị .

Đối cùng với thuốc tránh thai nguy cấp 1 viên gồm thành phần 1,5mg Levonorgestrel được đề xuất nên thực hiện càng nhanh chóng càng xuất sắc và tối đa trước 72h sau khoản thời gian quan hệ không có biện pháp bảo vệ. Nếu uống trong khoảng 24h đầu tiên thì kết quả tránh thai là 95%, tự 25-48h tiếp theo công dụng tránh thai bớt còn 85 % với từ 49-72h kết quả tránh thai chỉ còn 58%.

Đối cùng với thuốc kị thai khẩn cấp 1 viên đựng thành phần Mifepristone , các chất 10mg thì được đề xuất sử dụng càng sớm càng xuất sắc để đạt hiệu quả tối đa và tối đa trong tầm 120h sau thời điểm quan hệ tình dục.

Xem thêm: Ngọc Châu Vượt Qua La Thanh Thanh, Giành Ngôi Quán Quân Vietnam'S Next Top Model 2016

Thuốc kiêng thai khẩn cấp một số loại 2 viên thì từng viên đựng 0,75mg Levonorgestrel. Viên trước tiên uống càng nhanh càng tốt, không chậm hơn 72h cùng viên vật dụng hai uống sau viên thứ nhất 12h (không để chậm rãi hơn 16h). độc nhất thiết cần uống đủ 2 viên bắt đầu có công dụng phòng ngừa sở hữu thai.

Người thực hiện phải chú ý thuốc nguy cấp mình thực hiện là loại nào (1 viên hay 2 viên) để sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Thông tin nên biết khi áp dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
Không sử dụng thuốc kiêng thai khẩn cấp quá gấp đôi trong 1 tháng cùng 3 lần trong một năm để tránh tác động đến tài năng sinh sản.Nếu uống thuốc mà xảy ra tình trạng ói thì nếu chứng trạng này xảy ra dưới 2h sau khi uống thuốc thì mới phải uống bù liều khác.Các thuốc tránh thai cần thiết không có công dụng khi thai vẫn hình thành. Chu kỳ kinh nguyệt sẽ ban đầu trong tháng tới, nếu không thấy tởm nguyệt xuất hiện, bạn phải xét nghiệm để thấy mình có mang thai giỏi không.Uống những viên thuốc kị thai cấp bách không làm tăng cường khả năng tránh thai, bạn chỉ việc uống đủ với đúng theo phía dẫn.
Đau đầu

Những trường hợp tránh việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp:

Người đang sở hữu thai hoặc nghi hoặc mang thaiXuất hiện tại tình trạng chảy máu âm đạo bất thường không rõ nguyên nhân

Những ngôi trường hợp phải thận trọng khi sử dụng thuốc kiêng thai khẩn cấp:

Người đang mắc bệnh tiểu đườngNgười bệnh tật động kinh, bệnh tim

Tóm lại, thuốc kiêng thai khẩn cấp loại 1 viên hoặc 2 viên khác biệt chủ yếu về phong thái sử dụng thuốc. Bạn phải nắm kĩ để thực hiện thuốc đúng nhất nhằm mục tiêu đạt được kết quả tránh bầu cao nhất.

Bác sĩ Phạm Thị Yến đã có 11 năm kinh nghiệm tay nghề khám và điều trị trong nghành Sản Phụ khoa. Chưng sĩ với thế dũng mạnh và phát âm biết sâu sắc trong:

Khám, bốn vấn những thai thường, thai căn bệnh lý, thai nguy hại caoKhám cùng điều trị các bệnh lí phụ khoa: viêm cổ tử cung, lộ đường cổ tử cungPhẫu thuật nội soi các bệnh lý phụ khoa : thai ko kể tử cung, khối u tử cung , khối u phòng trứngPhẫu thuật khối u vú, khối u âm hộ , âm đạo, cổ tử cungPhẫu thuật sản khoa : phẫu thuật rước thai, khámĐiều trị những rối loạn nội tiết thiếu phụ ở những lứa tuổi: dậy thì, tuổi sinh sản; tuổi chi phí mãn kinh.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đk lịch trực tuyến đường TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Mycusc.edu.vn để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi và quan sát lịch thuận lợi hơn!

công ty đề: Thuốc kị thai mỗi ngày Thuốc né thai khẩn cấp Thuốc kị thai quan hệ nam nữ tình dục không an toàn Biện pháp né thai