Thực Tập Sinh Mới Của Sm Entertainment

Từng được người theo dõi kỳ vọng là "át công ty bài" của SM trong tương lai, sự ra đi của rất nhiều thực tập sinh phái nữ này khiến cho người ngưỡng mộ vô cùng tiếc nuối.

Bạn đang xem: Thực tập sinh mới của sm entertainment

Lami: Lami thương hiệu thật là Kim Sung Kyung, sinh vào năm 2003. Cô thâm nhập diễn xuất từ lúc còn nhỏ trong các bộ phim truyền hình như Five Fingers (2012), A Wife"s Credentials (2012)... Nhờ bề ngoài xinh xắn, xứng đáng yêu, đôi mắt sáng, tinh anh, Lami đã chinh phục trái tim nhiều người theo dõi hâm mộ. Lami được không ít người so sánh với member Sulli của group F(x) vì vẻ ngoài và nhỏ đường cải cách và phát triển tương đồng.

Từng được lên planer ra mắt, nhưng mà sau thời hạn dài im hơi lặng tiếng, Lami quyết định thông tin rời ngoài SM. Cô thoải mái sử dụng mạng xã hội, đăng mua hình ảnh với làn tóc ngắn đã mắt trong lớp học. Người ái mộ tỏ ra nuối tiếc đến SM khi mất đi một khuôn mặt tiềm năng, cài đặt cả sắc và năng lực như Lami.

Khả năng ca hát của Go Eun cũng rất được đánh giá khôn cùng cao. Mặc dù nhiên, hồi 24/4 vừa qua, SM Entertainment đột ngột thông báo Go Eun ưng thuận rời công ty khiến cho không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng. Khán giả cho rằng vì sao của bài toán này là do Go Eun từng vướng vào scandal nạt một cựu thực tập sinh không giống của SM, buộc phải dù scandal này vẫn chưa được chứng thực, nó vẫn gây ảnh hưởng không hề bé dại với cô nàng trẻ.

Hye Rin: Hye Rin sinh năm 2002, được SM tuyển lựa chọn sau khi xuất hiện trên chương trình âm nhạc Star Audition : The Great Birth của đài MBC. Hye Rin là khuôn mặt nhận nhiều sự chăm chú vì cô bắt đầu hoạt rượu cồn với sứ mệnh là người mẫu nhí nghỉ ngơi Anh khi bắt đầu 3 tuổi cùng từng được lên báo nước ngoài như giữa những ngôi sao tiềm năng vào tương lai.

Xem thêm: Triệu Chứng Bệnh Viêm Tai Giữa Ở Trẻ Em, Mẹ Đừng Bỏ Qua Triệu Chứng Viêm Tai Giữa Ở Trẻ

Tuy nhiên, dù được kỳ vọng đổi mới main vocal của SM vào tương lai, Hye Rin vẫn đưa ra quyết định rời SM hồi thân năm 2017. Sau đó, cô gái trẻ demo sức đợt tiếp nhữa khi gia nhập show tuyển chọn nhóm nhạc thiếu nữ Idol School của Mnet nhưng mà không gặt hái thành công. Hiện tại tại, Hye Rin đang hoạt động năng nổ với phương châm YouTuber về có tác dụng đẹp.

Bí mật sau rất nhiều vũ đạo "đều như máy" của Kpop

Để bao hàm màn biểu diễn đẹp mắt trên sân khấu, các thần tượng Kpop phải chuẩn bị kỹ càng về vũ đạo, thậm chí còn nhiều lần chấn thương do luyện tập vất vả.

thực tập sinh lừng danh SM Sulli Lami Hye Rin Go Eun

Sulli

Thần tượng Kpop phệ hoảng như thế nào sau khi nhóm nhạc tung rã?

0

Sau khi đội nhạc rã rã, những thần tượng Kpop trở bắt buộc hoang mang, có cân nhắc tiêu rất và tiến công mất triết lý sự nghiệp.

cô gái ca sĩ bị tấn công ngay trên sảnh khấu cùng sự kinh hãi của showbiz Hàn

0 2

Nhiều thần tượng Kpop tận dụng vị cầm trong nhóm để chèn ép, bắt nạt các thành viên khác, khiến cho đồng đội của bản thân mình chịu đựng nỗi đau lẫn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Cày view mang lại thần tượng - "văn hóa" làm xô lệch giá trị music

0 87

Với người ái mộ Kpop, cày view không hề là khái niệm xa lạ. Fan hâm mộ coi các kết quả lượt xem là chiến trường và trọng trách của họ là kiếm tìm mọi phương pháp để chiến thắng.