Sa Hình Lái Xe Hạng C Chuẩn Theo Quy Định Của Bộ Gtvt

Dành cho gần như học viên mong muốn học lái xe tải. Gồm lớp T7 cùng CN. Học cùng thi trong vòng 08-10 tháng.

Bạn đang xem: Sa hình lái xe hạng c chuẩn theo quy định của bộ gtvt

Bằng lái xe tải hạng C theo điều khoản được phép tinh chỉnh xe ô tô tải những loại cài trọng, ô tô du ngoạn dưới 9 chỗ, cần sử dụng cho mục đích cá thể và kinh doanh.

Lớp học lái xe cộ tải bằng C khai giảng khoá mới hàng tháng.

Lần 1: 8.900.000 lúc nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3.000.000 sau lần đầu 01 tháng.

Thời gian học tập 06 tháng

Giai đoạn 1: học tập lý thuyết

- học tập viên được học luật giao thông đường bộ, được mày mò căn phiên bản về kết cấu xe với cách thay thế xe ô tô, về các cách lái xe an ninh và đạo đức của bạn ngồi trên vô lăng.

- Trung tâm tất cả lớp học định hướng tập trung vào đa số các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học tương xứng cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

- học tập viên học tập lái xe cộ tải bởi C học thực hành tại bến bãi tập sa hình.

- học viên được học thực hành thực tế theo năng lực - mức giá thuê xe cộ 250.000/1h

- xong xuôi học thực hành lái xe, học tập viên sẽ được sắp xếp thi thử nhằm mục đích giúp học tập viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài xích thi liền kề hach. Đồng thời tiếp đến học viên sẽ được bố trí tập lái bên trên xe cảm ứng để có tác dụng quen cùng với xe với sân thi ngay cạnh hạch.

- sau khoản thời gian hoàn thành, học tập viên được xếp định kỳ thi triệu chứng chỉ xuất sắc nghiệp bao gồm thi kim chỉ nan lẫn xa hình, kỳ thi nhằm mục tiêu kiểm tra lại tài năng của học viên cũng như cấp chứng từ học nghề lái xe.

- Thi gần kề hạch: học tập viên sau khi xong khoá học tập lái xe sở hữu 06 tháng sẽ được tham gia kỳ thi tiếp giáp hạch và cấp chứng từ phép lái xe, kỳ thi do Sở giao thông Vận Tải tp.hcm tổ chức, bao hàm thi lý thuyết, thi tài xế sa hình với lái xe đường trường.

- nếu như mọi việc thuận lợi, học tập viên thành công xuất sắc vượt qua kỳ thi, bởi của học viên sẽ tiến hành Sở cấp trong tầm 14-20 ngày sau.

- Đối với hầu như học viên thi rớt vào kỳ thi gần kề hạch, trung trung khu sẽ sắp xếp cho chính mình thi lại trong thời hạn ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký:- 02 minh chứng nhân dân photo (không cần công chứng).- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:- học viên phải đủ 21 tuổi trở lên- Đủ mức độ khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị vượt hoặc thiếu ngón tay…)- Hình 3x4 phải được chụp trong vòng 3 mon trở lại

Học phí:

- phí tổn nộp hồ nước sơ lấy suất thi của Sở GTVT:
11.900.000 VNĐ
- Lệ giá thành thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao hàm phí thi tốt nghiệp với thi tiếp giáp hạch: một triệu VNĐ
- Lệ chi phí đào tạo:
Đặc thù của bài toán học lái xe cài đặt không thể chuyển đón, đề nghị học viên trường đoản cú chạy xuống sân tập của dạy dỗ Lái xe An Toàn tại quận Bình Tân hoặc Hóc Môn nhằm tập lái, túi tiền đào sinh sản 250.000/h.
Với dịch vụ đào tạo và huấn luyện 1 kèm 1, cùng với tài năng sư phạm khoa học, bảo vệ chỉ sau 12h-16h tập lái, bạn chắc chắn đủ khả năng thi đậu và thành thành thục chạy xe thực tế.
- Lệ tầm giá xe cảm ứng: Các sân ngay cạnh hạch nhỏ lẻ từng giờ với ngân sách chi tiêu 500.000 vnđ/h - tất cả giáo viên của trường hướng dẫn, tuỳ theo nhu yếu của học viên mong mỏi tập bao nhiêu tính bấy nhiêu.

Như vậy: phí đi hồ nước sơ đem suất thi + Lệ giá tiền thi:

11,9tr + một triệu = 12.900.000 VNĐ

CHỈ CÒN 18 SUẤT CẤP TỐC CHỈ 05 THÁNG THI

Địa điểm học lý thuyết: Số 1172i con đường 3 mon 2, P.12, Q.11, Tp.HCM.

Địa điểm học thực hành:Sân tại Quận Bình Tân cùng Hóc Môn

(*) nguyên lý về hình thẻ 3x4:

Theo công cụ mới phát hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực hiện hành phải là:

Hình được chụp trong vòng 3 mon trở lại.Hình bao gồm màu nền là màu xanh lá cây đậm (bắt yêu cầu là greed color đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ ảnh hưởng trả lại nếu tất cả hình với màu nền là màu xanh lá cây lợt hoặc màu khác màu xanh) như minh họa mặt dưới.

Xin học tập viên để ý thực hiện nay đúng yêu mong để kiêng sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để triển khai lại thủ tục.

Trung trọng tâm Dạy tài xế An Toàn xin chân thành cảm ơn sự bắt tay hợp tác của cục bộ các học tập viên. Chúc các chúng ta có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một giải pháp dễ dàng. Hy vọng học viên luôn luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất có thể trong quy trình học và thi tại trung tâm. Ví như có ngẫu nhiên khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin chớ ngần ngại contact với bọn chúng tôi, shop chúng tôi luôn luôn luôn lắng nghe chủ kiến đóng góp của học tập viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.