Trình Diễn Thời Trang Bảo Vệ Môi Trường Và Đồng Phục Học

Nhằm lan truyền thông điệp đảm bảo an toàn môi trường "vứt đi cẩn thận", vừa rồi trường Phổ thông các đại lý Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức triển khai cuộc thi thuyết trình thời trang cho các em học viên trong toàn trường.

Được biết, chương trình biểu diễn thời trang lần này được tài trợ toàn phần bởi quỹ "Hạt mầm yêu thương" với mục đích giúp lan tỏa ý nghĩa về sự kết nối với sự tầm thường tay của cộng đồng vào việc bảo vệ môi trường và chống lại biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Trình diễn thời trang bảo vệ môi trường và đồng phục học

Những bộ trang phục thân thiện với môi trường vì chính các bạn học sinh thiết kế từ chai nhựa, giấy báo và một số các nguyên vật liệu khác bị vứt đi. Sau đó chính những em cũng là người mẫu trực tiếp trình diễn tác phẩm của bản thân trên sàn thời trang của trường phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu.

Những bộ trang phục từ các nguyên vật liệu ko cần thiết vì chính những em thiết kế biểu diễn

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện của quỹ - Hoa khôi Tràng An 2018 Lê Ngọc Trâm mang lại biết:

"Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề môi trường ko chỉ là mối thân thương của người lớn. Môi trường đang là vấn đề nóng và cấp thiết của toàn nhân loại. Mới đây, Greta Thunberg, cô bé xíu 15 tuổi người Thụy Điển, biểu tượng mang đến hoạt động khí hậu của giới trẻ, đã có bài xích phát biểu tại Hội nghị lần thứ 24 của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu (COP 24) tại ba Lan vào giữa tháng 12. Bài phát biểu đã làm cho thức tỉnh những nhà lãnh đạo toàn cầu, cũng chứng minh mang đến nhiều người lớn thấy sức ảnh hưởng của các "nhà hoạt động vì môi trường nhí".

Xem thêm: Bệnh Phụ Khoa Nữ Và Cách Điều Trị, Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Tuy nhiên, đễ mỗi trẻ em đều trở thành một Greta Thunberg, điều cần nhất đó là người lớn hãy tạo cho những em những sân chơi bổ ích, nhiều hoạt động thiết thực để các em có thể tham gia; từ đó hình thành cho những em ý thức sâu sắc về môi trường ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế đơn vị trường."

Sau lễ khai mạc cùng biểu diễn thời trang, chương trình còn tổ chức thêm nhiều hoạt động sôi nổi như: đổi sách, báo cũ lấy cây xanh, thuyết trình truyền thông về bảo vệ môi trường. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các em học sinh được search hiểu những kiến thức về môi trường cũng như nói lên tiếng nói của bản thân về trách nhiệm đối với trái đất trước sự biến đổi, trải qua những sáng kiến và sản phẩm truyền thông bằng chất liệu tái chế.

Tham gia hoạt động với không gian tình nguyện, các em học sinh ai nấy đều háo hức tiếp nhận những thông điệp bổ ích về việc làm cho sạch với bảo vệ môi trường sống.

Các em học sinh háo hức tham gia các hoạt động ý nghĩa bên lề chương trình