Thời khóa biểu đại học tây nguyên

TPO - Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngôi trường Đại học Tây Nguyên đưa ra quyết định chuyển sang hiệ tượng học trực tuyến đường đến đầu tháng 3.

Chiều 17/2, ông Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng ngôi trường Đại học Tây Nguyên mang đến biết, đã mang đến sinh viên học trực tuyến. Trước đó, bên trường đã thông tin cho sinh viên đi học lại vào trong ngày 22/2 (tức mùng 10 Tết). Tuy nhiên, dịch bệnh lây lan COVID-19 diễn biến phức tạp, sv theo học đến từ khá nhiều tỉnh, thành phố, bên trường quyết định chuyển hiệ tượng học triệu tập sang trực tuyến đường để đảm bảo an toàn an toàn.

Như vậy, hơn 8.000 sinh viên trường Đại học Tây Nguyên đã học trực tuyến mang lại ngày 5/3. Thời gian giảng dạy dỗ trực đường theo thời khóa biểu thiết yếu thức, bảo đảm an toàn chất lượng dạy học. Bên trường tạm dừng cho sinh viên học thực hành thực tế lâm sàng, đi thực tập cho tới khi có thông báo mới. Đối với sv Khoa Y năm cuối, nhà trường căn cứ vào các cơ sở y tế để điều chỉnh thời hạn và hình thức thực tập phù hợp.

Trước đó, ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lắk quyết định thời gian học của học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh bước đầu từ ngày 17/2. Các trường phải triển khai nghiên túc công tác phòng phòng dịch COVID-19 khi đón nhận học sinh, sinh viên trở về trường.

giáo dục đào tạo

lịch sử vẻ vang là môn trường đoản cú chọn, GS.TS Nguyễn Minh Thuyết lý giải ra sao?

Đồng loạt tiêm vắc xin COVID-19 đến trẻ nhỏ tuổi

giáo dục

Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội: Hạn cuối thu phiếu dự tuyển lúc nào?

giáo dục và đào tạo

Đầu mon 7 thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022

giáo dục và đào tạo

ngôi trường đại học trước tiên xét tuyển thẳng chứng từ tiếng Anh 'nội'

Sinh viên thực thi học trực đường trước diễn biến dịch COVID-19

hải phòng tiếp tục cho học viên nghỉ, học trực con đường để chống dịch

Sinh viên phần lớn trường đại học nào vẫn học trực tuyến?

MỚI - NÓNG
lưu ý đặc biệt so với thí sinh thi tuyển lớp 10 công lập hà nội
giáo dục đào tạo
TPO - học viên lớp 9 dự kỳ thi tuyển chọn sinh lớp 10 hà nội thủ đô năm nay vừa được lưu ý, phần đa em nằm trong vùng giáp với giữa các quanh vùng được phép đổi khu vực tuyển sinh nếu tất cả nguyện vọng.
cơ quan chính phủ 'chốt' giải pháp làm con đường Vành đai 4 giảm hơn 9.200 tỷ việt nam đồng
TPO - Lãnh đạo chính phủ vừa họp với tp Hà Nội, những Bộ, ngành có tương quan và thống nhất tiến hành đường vành đai 4 cùng với tổng mức đầu tư chi tiêu hơn 85.000 tỷ việt nam đồng (giảm hơn 9.200 tỷ vnđ so với phương pháp trước đây).
TPHCM không ghi thừa nhận trường hợp phản ứng nặng sau tiêm vắc xin đến trẻ
TPO - Sau 2 ngày tổ chức tiêm vắc xin dự phòng COVID-19 đến nhóm trẻ em từ 5 mang đến dưới 12 tuổi, trên địa bàn TPHCM không ghi thừa nhận trường đúng theo phản ứng nặng trĩu sau tiêm. Đại diện Trung tâm kiểm soát điều hành Bệnh tật TPHCM đến biết, chỉ tất cả một vài trường hợp có thể hiện mệt dẫu vậy đã nhanh chóng bình phục.