Thời gian công bố điểm chuẩn 2017

Theo khuyên bảo xét tuyển đh Bộ giáo dục ra mắt thì trước 17 giờ đồng hồ ngày 1/8 những trường vẫn phải chào làng kết quả xét tuyển chọn đợt thứ nhất – có nghĩa là học sinh sẽ hiểu rằng điểm chuẩn cũng như mình đỗ trượt vào trường nào.

Bạn đang xem: Thời gian công bố điểm chuẩn 2017

Theo quy đinh các bước xét tuyển dịp 1 sẽ ban đầu từ 28/7 mang đến 17h ngày 30/7.

Trước 17h ngày 1/8, những trường ĐH, CĐ chào làng kết trái trúng tuyển dịp 1 có nghĩa là đồng nghĩa cùng với việc học viên sẽ biết điểm chuẩn 2017 cũng như biết bản thân trúng tuyển chọn vào ngành và trường nào.

Thí sinh xác nhận nhập học lần 1 trước 17h ngày 7/8 (tính theo vệt bưu điện).

Đợt xét tuyển bổ sung sẽ được ban đầu từ ngày 13/8.

Năm 2017 theo điều khoản thí sinh tiến hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng đk xét tuyển tự 15/7 mang lại 17h ngày 23/7.

Xem thêm: Nền Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xã Hội Chủ Nghĩa Ở Nước Ta Hiện Nay

Cụ thể, thời hạn thí sinh đăng ký tuyển sinh THPT nước nhà năm nay sẽ bước đầu từ 1/4 với sẽ chấm dứt vào ngày 20/4 chứ chưa phải là 30-4 như năm 2016. Kề bên đó, thí sinh cũng phải xem xét là theo quy chế tuyển sinh 2017 phát hành trước đó, năm nay, đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ đồng thời với đăng ký dự thi.

Thời gian thí sinh giữ hộ hồ sơ xét tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển chọn về sở GD-ĐT là trước ngày 20/5, tiếp đến Sở GD có nhiệm vụ gửi tới các trường ĐH, CĐ trước ngày 1/6. Trước thời điểm ngày 15/7, những trường vẫn gửi hiệu quả xét tuyển thẳng cho những Sở GD để thông tin cho thi sinh.

Thí sinh trúng tuyển chọn thẳng phải gửi làm hồ sơ và xác nhận nhập học tại các trường trước thời điểm ngày 20/7.

Đối với những trường sơ tuyển cùng thi review năng lực siêng biệt, những môn năng khiếu phải update kết trái sơ tuyển cùng thi reviews năng lực, năng khiếu sở trường trước ngày 14/7 đối với xét tuyển đợt 1 với trước những đợt xét tuyển bổ sung cập nhật do trường quy định.

Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào sẽ tiến hành Bộ GD-ĐT công bố trước ngày 14/7. Các trường ĐH, CĐ chào làng mức điểm nhấn hồ sơ trên cổng tin tức của bộ và trang điện tử của trường trước thời gian ngày 15/7.

Một điểm khác biệt nữa là năm nay thí sinh được kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng sau thời điểm biết hiệu quả thi trung học phổ thông quốc gia. Theo đó, thí sinh điều chỉnh chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo cách làm trực đường từ 15/7 mang đến 17h ngày 21/7.