THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

(NLĐO) - Chiều 23-6, ngôi trường ĐH quốc tế đã gửi ra ra quyết định không tổ chức triển khai kỳ thi reviews năng lực năm 2021 vày dịch Covid-19 đang sẵn có những tình tiết phức tạp, khó lường.

Trường ĐH quốc tế cũng cho biết thêm trường sẽ thay thế sửa chữa phương thức "Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lượng do trường ĐH Quốc tế tổ chức triển khai năm 2021" (Phương thức 4) bằng phương thức "Xét tuyển phối kết hợp giữa hiệu quả học tập trung học phổ thông và công dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021".

Đối tượng xét tuyển: thí sinh học tập tại các trường thpt trên vn và dự kiến giỏi nghiệp THPT trong thời điểm 2021.

Bạn đang xem: Thi đánh giá năng lực đại học quốc tế

Điều kiện đk xét tuyển:

- thí sinh dự kiến tốt nghiệp thpt năm 2021.

- Điểm mức độ vừa phải 3 năm THPT của các môn trong tổng hợp đăng cam kết xét tuyển chọn ≥ 6,5 điểm.

- Tổng điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổng hợp đăng cam kết xét tuyển chọn ≥ trăng tròn điểm (không tính điểm cộng ưu tiên).

- Đối với tổ hợp xét tuyển bao gồm môn giờ Anh, ví như thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS Academic hoặc TOEFL iBT sẽ được quy thay đổi điểm vừa phải môn tiếng Anh trong tổng hợp xét tuyển, cách quy đổi như sau:

Nguyên tắc xét tuyển:

- Điểm xét tuyển chọn = (Tổng điểm trung bình 3 năm THPT của các môn trong tổng hợp đăng ký kết xét tuyển + Tổng điểm thi thpt 2021 của các môn trong tổng hợp đăng ký kết xét tuyển)/2 + Điểm ưu tiên (nếu có).

- Xét theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu từng ngành. Đối với những thí sinh bằng điểm xét tuyển ngơi nghỉ cuối list thì xét trúng tuyển theo những điều khiếu nại phụ là điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL iBT của thí sinh.

- mỗi thí sinh được đăng ký tối nhiều 3 nguyện vọng xét tuyển. Sỹ tử chỉ trúng tuyển 1 ước vọng cao nhất.

Xem thêm: Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất, Hội Nhiều Chữ

Thời điểm đk xét tuyển theo cách làm mới:

Chi máu về cách làm thay thế, xem tại https://tuyensinh.hcmiu.edu.vn/

Hoàn trả lệ tầm giá cho thí sinh sẽ đóng lệ tổn phí kỳ thi ĐGNL 2021

Đối với thí sinh đang hoàn tất hồ sơ đăng ký kỳ thi ĐGNL và tất cả nguyện vọng chuyển đổi sang cách làm thay thế: đơn vị trường sẽ khấu trừ lệ tầm giá xét tuyển chọn theo phương thức sửa chữa thay thế vào lệ chi phí mà thí sinh đang đóng và hoàn trả phần sót lại cho thí sinh sau khoản thời gian đã khấu trừ.

Đối cùng với thí sinh sẽ hoàn tất hồ nước sơ đk kỳ thi ĐGNL và không có nguyện vọng chuyển đổi sang cách thức thay thế: bên trường hoàn trả lại mang đến thí sinh tổng thể lệ phí tổn mà thí sinh sẽ đóng.

Hình thức trả trả: chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng hoặc thừa nhận tiền trực tiếp, cụ thể tại địa chỉ https://onlinerequestoaa.hcmiu.edu.vn//hoanLePhi/

Trường ĐH quốc tế cũng điều chỉnh phần trăm chỉ tiêu tuyển chọn sinh của những phương thức tại Đề án tuyển sinh vào năm 2021 như sau:

Năm 2020, ngôi trường ĐH thế giới cũng yêu cầu hủy kỳ thi nhận xét năng lực do tác động của dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: H. Lấn

Xem những

Từ khóa:

Đăng nhập cùng với tài khoản:

Đăng nhập xem xét kiến của doanh nghiệp xuất phiên bản nhanh rộng
Hoặc nhập tin tức của bạn
Bạn chưa tồn tại tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 bạn đã bình luận bài viết này
gởi
Xếp theo: mới nhất Hay tuyệt nhất