The coffee house tuyển nhân viên

The Coffee House hiện tại có mặt khắp khu vực ở các thành phố lớn: hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa cùng Vũng Tàu. Với tốc độ trở nên tân tiến 4 - 6 cửa hàng mới được mở ra mỗi tháng và giao hàng gần 15.000 lượt khách hàng mỗi ngày.The Coffee House ước muốn "là một nơi ở chung niềm hạnh phúc cho ngẫu nhiên ai tra cứu đến" với giúp mỗi nhân viên cấp dưới được phát triển sự nghiệp thông qua môi trường chuyên nghiệp, sự gắn kết đồng đội, tiếp tục được đào tạo, cải thiện kỹ năng chăm môn. Để hiện tại điều này, The Coffee House chọn lựa cách đặt nới bắt đầu ở phần đa con người dân có phẩm chất giỏi và ý chí phấn đấu:

Quan tâm thật tâm đến tín đồ khác.Nhiệt huyết, sẵn sàng tiếp nhận thách thức.Có sự khẳng định và toàn diện vời lời từng lời hứa hẹn được chuyển ra.

Bạn đang xem: The coffee house tuyển nhân viên

The Coffee House tạo đều điều kiện cho mình được học tập hỏi, đương đầu với thách thức, vững tiến thưởng sống và làm việc cùng với mê mẩn của chính bạn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

PARTTIME – PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Công câu hỏi chính:

Phục vụ khách hàng hàng.Đảm đảm bảo sinh shop làm việc.Hỗ trợ các các bước trong quầy cùng sảnh theo sự sắp xếp cửa cai quản cửa hàng.

Thời gian làm việc:

Xoay ca (bắt buộc): 5 – 6 tiếng/ca/ngày; 4 – 6 ngày/tuần.Thời gian ví dụ các ca có tác dụng việc: (Có thể bao gồm sự chênh lệch giữa những ca tùy cửa ngõ hàng)

Ca S: 6h30 – 11h30

Ca G: 9h30 – 14h30

Ca C: 12h30 – 17h30

Ca T: 18h00 – 23h30

Yêu cầu:

Các bàn sinh hoạt sinh, sinh viên đầy đủ 18 tuổi trở lên.Yêu thích công việc phục vụ khách hàng.Mong mong mỏi tích lũy gớm nghiệm thao tác và trải nghiệm quá trình trong ngành dịch vụ F&B.Có sức khỏe tốt, siêng năng, chủ động trong công việc.

Quyền lợi:

Thu nhập: 1.800.000VND – 2.200.000NVND. (Lương cơ bản:14.000/giờ + Thưởng).Cơ hội được học hỏi, giảng dạy và phát triển năng lực Cashier và Barista.Nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc với khối hệ thống hơn 80 shop trên mọi Việt Nam.Tham gia các chương trình ưu đãi giành riêng cho nhân viên TCH.

****ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI: Partime (Phục vụ khách hàng)

Chờ ý kiến từ phòng Nhân Sự

Trường hòa hợp hồ sơ bạnphù hợp, phòng Nhân Sự đã liên lạc với các bạn qua điện thoại thông minh và emailtrong vòng 05 ngày làm cho việc. (Các bạn vui lòng kiểm tra email cá nhân thường xuyên để dấn được thông tin phản hồi từ chống Nhân Sự)Trường hợp hồ sơ bạnchưa phù hợp, phòng Nhân sự xin phépkhông liên lạc. The Coffee House trân trọng các bạn ứng viên gồm đam mê, mĩ ý và nghiêm túc với công việc. Chúng ta có hồ sơ được điền tin tức một cách gọn gàng và vừa đủ sẽ được ưu tiên vì các bạn đã có thể chấp nhận được The Coffee House có cơ hội hiểu rõ rộng về các bạn giữa rất nhiều những ứng cử viên khác.

Lưu ý:

Chỉ gồm duy độc nhất vô nhị một giải pháp ứng tuyển online là điền tin tức vào links đăng ký kết phía trên.

Cảm ơn chúng ta đã xem xét tuyển dụng của The Coffee House.