Thảo vân lên xe hoa lần 2

Cụ thể, bà xã cũ của nghệ sỹ Công Lý diện áo dài, trang điểm nhẹ nhàng làm choàng lên vẻ nữ giới tính duyên dáng.Bạn đang xem: Thảo vân lên xe pháo hoa lần 2

Cùng cùng với bó hoa dơn trắng, Thảo Vân trông thiệt xinh đẹp với trẻ trung.

Bạn đang xem: Thảo vân lên xe hoa lần 2

Đi cùng rất loạt hình ảnh đặc biệt này, chị em MC từng đính bó với series "Gặp nhau cuối tuần" viết: "Cô dâu già quá, tuy thế xinh! (Mọi fan bảo thế) thực chất là vì chưng chú rể trẻ vượt thôi!". Thảo Vân thậm chí còn còn tag (đánh dấu) thương hiệu chú rể Trịnh Lê Anh.

Trong hầu như bình luận dưới bài đăng, đa số anh em và tín đồ đều đánh giá cao nhan sắc của chị em MC 49 tuổi cùng nhận xét cô khôn cùng đẹp song với chú rể nhát 7 tuổi. Một số người theo dõi gửi lời chúc mừng với Thảo Vân cũng vui vẻ chào đón kèm theo biểu cảm dí dỏm.

Được biết, "Trăm năm hạnh phúc" là sự việc kiện tổng kết cuối năm được những nghệ sỹ trang trí bối cảnh y hệt như một đám hỏi của cặp uyên ương người hà thành gốc. Từ khách hàng mời dự hội đến nhân vật đó là MC Thảo Vân cùng MC Trịnh Lê Anh hầu như diện trang phục tương xứng thời kỳ bao cấp.

Ngoài ra, "phi công trẻ" lúc đầu khiến fan của Thảo Vân lầm tưởng là chú rể thực tiễn là khuôn mặt quen nằm trong trên màn hình ảnh nhỏ. Anh sinh vào năm 1977, là giảng viên du lịch và sự kiện tại Đại học đất nước Hà Nội cơ mà rất danh tiếng khi dẫn các chương trình bên trên VTV như Cà phê sáng và các sự kiện đồ sộ lớn. Với vẻ ngoài lịch sự và lối dẫn tinh tế, Lê Anh chỉ chiếm được cảm tình của phần đông khán giả.

Trước khi thâm nhập sự kiện này, Trịnh Lê Anh cũng tỏ bày trên trang cá nhân rằng: "77 cơ mà đóng 5X, 6X đấy cả nhà. Đạo diễn trứ danh Nguyễn Hoàng Điệp chọn vai mang lại thì chỉ có mà náo nức, ói nao đợi nhập vai thôi ạ. Thật chính xác là tinh thần phơi phới kiểu Ơ KÌA!

Tối ni ai mang lại mừng duyên cô bé Thảo Vân sánh đôi cùng...thì...chuẩn bị xoong chảo mâm nhôm. Nhớ bọc giấy hồng điều nhá nhá!", anh dặn dò hóm hỉnh.

MC Thảo Vân sinh vào năm 1970 tại lạng ta Sơn, là 1 trong công chức tại Đại học non sông Hà Nội nhưng mà Thảo Vân danh tiếng khi có tác dụng MC của khá nhiều chương trình. Với lối dẫn thông minh, sâu sắc, có chừng mực, giọng nói nóng áp, truyền cảm, chị nhanh chóng được khán giả yêu mến khi dẫn chương trình: “Tôi và chúng ta”, “Rubic online”, “Vui khỏe có ích”; “Chuyện tối muộn”, “Quý rộng vàng”, “Hiểu về trái tim” và đặc biệt là “Gặp nhau cuối tuần”, “Gặp nhau thời điểm cuối năm - táo bị cắn dở quân”.

34 tuổi, Thảo Vân kết bạn với Công Lý và sau đó sinh được một con trai kháu khỉnh. Sống cùng nhau được chừng 5 năm, hai người chia tay nhưng mà vẫn bảo trì quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Hiện tại, MC Thảo Vân đang có một cuộc sống đời thường giản dị, sáng sủa đi làm, buổi tối về nhà âu yếm con. "Mình cũng là thiếu nữ mà, có những thời gian thấy mệt mỏi mỏi, yếu đuối đuối. Những lúc đi làm về nếu bao gồm một tín đồ nào đó chia sẻ với mình thì xuất sắc biết bao", chị từng vai trung phong sự.