Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/3/2017

quá qua 'cô giáo Youtube', Tấn Lợi xuất sắc giành ngôi vị tiệm quân thử thách danh hài với nhận giải thưởng 150 triệu đồng.

Tập Gala 3 công tác Thách thức danh hàimùa 3đã lên sóng vào về tối 22/2với thắng lợi thuộc về đại trượng phu 'hot boy trà sữa' Tấn Lợi đến từ Long An cùnggiải thưởng 150 triệu.

Bạn đang xem: Tử vi cung hoàng đạo ngày 1/3/2017

Vẫn với đường nét ngô nghê, chân chất, Tấn Lợi vừa bước ra sân khấu sẽ ngơ ngác tìm kiếm vợ khiến cho Trấn Thành, ngôi trường Giang phù hợp thú.Với vẻ tếu apple 'Giờ làm gì ha?' mặc dù đang sẵn sàng thi, chàng trai đã khiến Trấn Thành 'hoang mang' với dò hỏi rằng Tấn Lợi có nhớ mình đã thi không? khiến người theo dõi bật cười.

Trước khi thi, ngôi trường Giang yêu mong thí sinh hát một bài. Không ngần ngại, 'hot boy trà sữa' hát ca khúc hitGiả vờ yêucủa Ngô loài kiến Huy. Ngôi trường Giang hài hước nhận định sỹ tử hát giỏi hơn Ngô loài kiến Huy khiến 'chàng Bắp'… cạn lời.

Trước khi bước đầu phần thi của mình, Tấn Lợi share sau khi nhận thấy 100 triệu sống vòng trước thì đã có khá nhiều người tìm đến quán trà sữa của anh ấy và ủng hộ. Vừa nói, vừa ngại ngùng lúc tay cứ loay hoay gãi liên tục. Trấn Thành nhắc nhở thí sinh sút gãi vì các cô gái đẹp vẫn không cân nhắc anh. 'Hot boy trà sữa' ngơ ngác, buông một câu khiến tất cả những khán giảđều không nhịn được cười: 'Bộ gái đẹp yêu thích gãi lắm hả?'.

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh liên tục câu chuyện sinh hoạt tập thi trước là lạc vào một trong những khu rừng và gặp mặt con rắn yêu cầu sợ hãi. Thí sinh mau lẹ lấy điện thoại thông minh ra và hotline cho bà bầu để nhắc sự tình. Anh chàng nói chuyện 'tỉnh rụi': 'Giờ sao, giờ đồng hồ đang gặp gỡ con rắn' dẫu vậy nét mặt thì không có vẻ gì sợ hãi. Điều này khiến Trấn Thành liền bật cười.

Đến vòng 2, sỹ tử lại thường xuyên diễn trường hợp cuộc thủ thỉ với mẹ. Mẹ thí sinh méc nhau nước rằng nếu gặp mặt rắn thì cần quay đầu vứt đi. Làm đúng lời mẹ, Tấn Lợivừa nói vừa có tác dụng điệu bộ cầm con rắn lên xoay đầu rồi mới bỏ đi khiến danh hài Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Tiếp đến vòng 3, khi anh chàng chưa thi thì danh hài trấn thành lại có dấu hiệu muốn cười. Cơ hội này, Tấn Lợi bắt đầu quay người lại và nói cùng với Ngô kiến Huy rằng: 'Mém dính luôn luôn rồi đó'. Nghe thấy vậy, sẵn ga cười, trấn thành đã cười cợt to thành tiếng. Tấn Lợi sẽ nhảy cẫng lên mừng rỡ.

Trấn Thành giãi tỏ rằng Tấn Lợi quá thướt tha và nhanh nhạy khi nắm bắt tình huống. Bên cạnh đó, cánh mày râu hot boy 9X còn dùng từ 'mém' mà theo như anh thừa nhận xét 'rất là thấy ghét' yêu cầu đã khiến anh cười.

Tấn Lợi 'dụ' giám khảo rằng nếu cười cợt vòng 4 thì vòng 5 đang gọi bà xã lên thi cùng. Điều này vẫn kích ưng ý sự hiếu kỳ của cả nhì danh hài.

Xem thêm: Các Loài Thực Vật Quý Hiếm Ở Việt Nam Có Thể Bạn Chưa Biết, Những Loài Thực Vật Quý Hiếm Ở Việt Nam

Ở vòng 4, Tấn Lợi thường xuyên câu chuyện khi gặp một cô bé đang ngủ. Anh thản nhiên chia sẻvẫn nhằm yên chứ không cần gọi cô bé dậy vì sợ bị 'ăn chửi'. Điều này khiến cho 'A Xìn' ôm bụng cười. Tấn Lợi còn khiến cho hai danh hài 'đứng hình' khi nhảy mí cô bé đó là công chúa ngủ vào rừng.

Đến với vòng cuối cùng, anh rủ rê vk lên sảnh khấu thi chung với màn tỏ tình vô cùng dễ thương. Cho dù vậy, nhị giám khảo vẫn chưa tồn tại dấu hiệu ảm đạm cười. Thí sinh hoảng sợ lặp lại lời nói 'Anh yêu thương em' với vợ rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái brand name 'Mập'. Hôm nay Trấn Thành nhịn ko nổi buộc phải đã bật cười.

Niềm vui như tan vỡ òa, Tấn Lợi sẽ ôm bà xã nhảy lên vui mừng rồi hôn vợ thắm thiết. Vk chưa cưới của Tấn Lợi xúc hễ rơi nước mắt. Nghệ sỹ trấn thành cũng nghẹn ngào trước sự sung sướng của cặp vợ ông xã trẻ.

Tấn Lợi bộc bạch mong muốn nghe vk hát trên sóng truyền hình vày 4 trong năm này anh không được nghe chứa giọngdù chỉ nên câu 'Bắc Kim Thang'. Mặc dù cô nàng ngại ngùng và mong để về đơn vị hát sau.

Trấn Thành lưu ý thí sinh buộc phải hát khuyến mãi vợ một bài. Ko ngần ngại, Tấn Lợi khoe giọng hát đầy cảm tình qua ca khúcLàm bà xã anh nhékhiến khán giả bất ngờ. Trấn Thành lý thuyết Tấn Lợi cần theo con đường ca hát vị anh có khuôn mặt thiện cảm và chất giọng hay.

Trấn Thành cho biết thêm sau lịch trình này sẽ có rất nhiều công ty giải trí tìm về và lăng xê cho anh. đa số điều tác động đến Tấn Lợitrong thời hạn sắp tới vẫn làm chuyển đổi cuộc đời anh.

Trường Giang tráng lệ và trang nghiêm khuyên Tấn Lợi sau đêm thi này dù có nhiều bầu show mời đi diễn thì cũng tuyệt vời nhất không nhấn lời. Do danh hài lo âu nếu Tấn Lợi diễn bên trên một sảnh khấu hài chuyên nghiệp hóa thì đang không dễ dàng khiến khán giả bật mỉm cười như ở hội thi này.

Trong công tác tuần này còn có sự tham gia thi tài của thí sinh è Thị Cẩm Hà.Trấn Thành với Trường Giang sử dụng nhiều sự duyên dáng của Cẩm Hà khi tất cả ý hài văn minh, không bẩn sẽ, triệu like. Tuy nhiên, vì chưa đoạt được được 2 giám khảo sống vòng 5 bắt buộc Cẩm Hà đang để vuột mất giải thưởng.

Như vậy, chủ nhân của số tiền150 triệuđồngđã nằm trong về 'hot boy trà sữa' Tấn Lợi. Sau một hành trình dài dài, chương trình đã và đang khép lại. Tuần sau, khán giả sẽ gồm dịp chú ý lại đều thí sinh xuất sắc độc nhất vô nhị của thách thức danh hàiở cả 3 mùa giải.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn

Link báo gốc: