Viết Một Đoạn Văn Ngắn Nói Về Ảnh Bác Hồ Mà Em

Bài văn mẫu 1

Hình hình ảnh Bác hồ nước là hình hình ảnh rất thân quen thuộc đối với chúng em. Cô giáo đã có lần dạy bọn chúng em bác bỏ Hồ là vị quản trị nước béo múp đã cứu nước đề xuất bất kì ai cũng rất yêu quý và kính trọng Bác.

Thông báo: Giáo án, tư liệu miễn chi phí có share tại nhóm facebook Cộng Đồng giáo viên Tiểu Học mọi bạn tham gia để cài tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm tay nghề giáo dục nhé!

Ở mỗi phòng học, tấm ảnh Bác được treo trọng điểm lớp khiến cho tất cả bọn chúng em mỗi khi ngẩng đầu lên là sẽ chú ý thấy bác bỏ đầu tiên. Chú ý tấm ảnh, em thấy chưng có một mái tóc bạc phơ với chòm râu dài. Bác Hồ có hai con mắt Bác sáng sủa rực tựa như những ngôi sao. Bác bỏ nở một nụ cười hiền đức trong siêu giống ông bụt trong truyện cổ tích nhưng mà bà đang kể mang lại em nghe. Khi bác bỏ cười, vầng trán chưng lại tồn tại thêm các vết nhăn. Chắc là bác đã yêu cầu suy bốn rất nhiều, lo nghĩ không hề ít để tìm giải pháp đánh xua giặc. Nhờ có công ơn của bác bỏ mà ngày bây giờ chúng em được sống trong một quốc gia độc lập, từ bỏ do, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh bác hồ mà em

Chúng em rất hàm ơn và yêu thương Bác Hồ. Chúng em hẹn sẽ nỗ lực phấn đấu tiếp thu kiến thức thật xuất sắc để sau đây xây dựng non sông để không phụ lòng Bác.

Bài văn chủng loại 2

Chúng em đã theo luồng thông tin có sẵn Bác hồ nước qua những bài xích thơ, bài văn, bài bác hát hay phần đa câu chuyện. Bác là một trong những người hero rất vĩ đại, là niềm trường đoản cú hào của dân tộc Việt nam. Trong phòng của ông em tất cả một bức hình ảnh Bác Hồ sẽ ngồi bàn luận việc quân cùng các chú cỗ đội. Chưng có mái tóc bạc đãi cùng với chòm râu dài bạc bẽo trắng, đôi mắt Bác sáng ngời, ánh mặt triệu tập cao độ khi bàn sách lượcchống kẻ thù với các chú bộ đội. Vầng trán của chưng rất cao, còn tồn tại những nếp nhăn. Người bác hơi bé và khoác một cỗ áo có từ lâu cùng với đôi dép cao su rất giản dị. Chú ý hình ảnh Bác cùng các chiến sĩ làm cho việc, em càng thêm yêu thương quý độc lập hôm nay. Em hứa hẹn sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành bé ngoan trò xuất sắc cháu ngoan bác bỏ Hồ. Và trong tương lai lớn lên em đang trở thành tín đồ công dân hữu dụng cho làng hội để xứng đáng với công sức của bác bỏ và các thế hệ phụ vương anh đi trước.

Bài văn chủng loại 3

Trong phòng thao tác làm việc của bố em có treo một bức hình ảnh Bác Hồ siêu to. Bức ảnh được đóng góp khung lồng kính một bí quyết trang trọng.

Bức hình ảnh đó chụp bác Hồ khi tuổi đã cao. Bác đang ngồi xem sách trên một cái ghế tre sinh sống trong vườn. Bác ngồi dựa sườn lưng vào ghế, hai tay Bác để lên trên đùi, ung dung, từ bỏ tại. Khuôn mặt bác hiền hòa, điềm tĩnh. Mái tóc Bác bội bạc phơ cùng với một cỗ râu dài. Bác bỏ có vầng trán không hề nhỏ và đôi mắt thì luôn luôn sáng ngời. Bác bỏ đang mỉm cười, qua bức hình ảnh em thấy dường như làn da chưng hơi ngăm. Chắc hẳn suốt trong thời hạn cách mạng bác bỏ phải vất vả lắm. Bác đang mang một bộ áo cũ và đi dép cao su trông thiệt giản dị, bác bỏ lúc nào cũng lo nghĩ mang đến đất nước.

Mỗi ngày em hầu như dành một chút thời hạn để ngắm hình ảnh Bác Hồ, em càng cảm giác tự hào với kính trọng Bác. Em sẽ nỗ lực học tập giỏi để sau này giao hàng cho đất nước.

Bài văn mẫu mã 4

Từ lúc em còn nhỏ đã được bà nội kể cho thấy bao nhiêu câu chuyện về chưng Hồ. Vì chưng vậy bác Hồ trong tâm địa em đó là một hero vĩ đại. Ảnh bác bỏ Hồ được treo một giải pháp trang trọng bên trên tấm bảng, ngay ở chính giữa bức tường trong phòng học lớp em. Vào ảnh, bác bỏ có khuôn khía cạnh hơi bé nhưng khôn xiết hiền từ. Bác Hồ bao gồm mái tóc bạc tình phơ, cỗ râu bác trắng như cước. Bác bỏ mỉm cười cợt phúc hậu giống hệt như ông bụt vào truyện cổ tích. Đôi đôi mắt của Hồ chủ tịch sáng ngời như những vì sao nhìn chúng em âu yếm. Nhờ có công ơn của bác mà thời nay chúng em new được sống tự do, hạnh phúc. Nhìn ảnh Bác, em lại nhớ đến năm điều bác Hồ dạy dỗ thiếu niên nhi đồng mà lại trước buổi học tập nào vớ cả học viên đều đọc. Em sẽ nỗ lực thực hiện tại thật giỏi năm điều bác dạy. Và em sẽ học tập tốt để trở thành bé ngoan trò giỏi, con cháu ngoan bác bỏ Hồ nhằm không phụ lòng Bác. Hình hình ảnh của bác sẽ đẹp mãi trong lòng em và trong tâm của dân tộc Việt nam.

Có thể các bạn quan tâm: Tả cảnh trường em vào buổi sáng- bài văn tả cảnh trường em vào buổi sớm hay nhất

Bài văn chủng loại 5

Trong xem xét của em, chưng Hồ hệt như một ông tiên hiền lành phúc hậu. Cả cuộc đời Bác đã đề nghị hi sinh để bảo đảm an toàn tổ quốc. Chưng Hồ có dáng fan cao gầy. Hình ảnh Bác trong bộ áo kaki cũ sẽ sờn chỉ cùng với đôi dép cao su đã trở nên không còn xa lạ với bọn chúng em. Bác có vầng trán cao cùng rộng. Bà em hay bảo số đông ai có trán cao số đông là những người dân thông minh tài giỏi. Đôi mắt bác bỏ sáng ngời sâu thẳm. Bên trên trán bác bỏ có đều nếp nhăn, chắc hẳn Bác cần lo nghĩ không ít thứ. Bác yêu quí tất cả mọi người, đặc biệt là người già cùng em nhỏ. Bà nội kể với em rằng trong chống chiến, chưng lúc nào cũng băn khoăn lo lắng cho những chú bộ đội, băn khoăn lo lắng các chú vất vả yêu cầu nhiều đêm chưng không ngủ được. Nhờ tất cả công lao của bác bỏ mà lúc này chúng em new được sinh sống trong hòa bình. Em khôn xiết yêu kính bác bỏ Hồ và sẽ luôn luôn nỗ lực học tập noi gương Bác.