CHÍ TÂM LỆ THỦY THANH KIM HUỆ

bài bác hát chuyen tinh lan va diep 1 (tan teo giao duyen) bởi vì ca sĩ Le Thuy, đưa ra Tam, Thanh Kim Hue (nsut) ở trong thể các loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Chí tâm lệ thủy thanh kim huệ

Kiếm tìm loi bai hat chuyen tinh lan va diep 1 (tan co giao duyen) - Le Thuy, đưa ra Tam, Thanh Kim Hue (nsut) ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài bác hát Chuyện Tình Lan cùng Điệp 1 (Tân Cổ Giao Duyên) rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Chuyện Tình Lan với Điệp 1 (Tân Cổ Giao Duyên) vì ca sĩ Lệ Thủy, Chí Tâm, Thanh Kim Huệ (NSƯT) thể hiện, nằm trong thể loại Thể loại Khác. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát chuyen tinh lan va diep 1 (tan teo giao duyen) mp3, playlist/album, MV/Video chuyen tinh lan va diep 1 (tan co giao duyen) miễn giá tiền tại cusc.edu.vn.
Sao chép

CHUYỆN TÌNH LAN VÀ ĐIỆP 1 (Tân cổ giao duyên)Tôi kể fan nghe đời Lan cùng Điệp một chuyện tình cay đắng Lúc tuổi còn thơ tôi vẫn thường mộng mơ mang viết thành bài bác ca Thuở ấy Điệp vui như bướm trắng say đắm mặt Lan, Lan như bông hoa ngàn yêu mến vô vàn nguyện thề đất nước sẽ không còn lìa... Xa chùa xa chuôn đổ cất cánh theo gót chiều tung trường về Lan đón anh Lan, em! Anh Điệp! Chuông đổ chùa xa chiều chảy trường về Điệp thuộc Lan bình thường bước cuối nẻo đường đi đôi bóng hứa hẹn mùa thi Lan khóc đợi tín đồ đi Lần cuối gặp gỡ nhau Lan khẽ nói: "Thương mãi nghe anh, em yêu thương anh chân tình, ví như duyên không thành Điệp ơi Lan giảm tóc quên đời vì chưng anh. Trường hợp duyên không thành Điệp ơi Lan giảm tóc quên đời bởi vì ...anhĐiệp ơi mai anh lên chốn thủ đô nhà xe bùng cháy rực rỡ xin hãy nhớ là bến đò ngang bé sông nhỏ dại chốn quê xưa em vò võ ước ao ... Hóng xin đừng quên người yêu thương bé bé dại thật thà, chốn đô thị đầy xa hoa cám dỗ Điệp đừng nhằm lòng xa té bê tha, phía trên chút chi phí mọn từ rất lâu em dành *** trao anh có tác dụng lộ tầm giá đường xa, mai mốt trên đây khi danh phận nhóc ràng, xin chớ phụ phàng tình xưa duyên cũ.Lan ơi dầu mai đây đường xa xôi nhẹ vợi thân ở thành đô mà lòng gửi về quê cũ bên tín đồ yêu chờ đợi bao ngày. Xin em đừng để dạ nghi ngờ, dẫu đèn thành phố ngọn xanh ngọn đỏ, anh vẫn trọn lòng yêu đương nhớ mảnh trăng quê, nhớ dòng sông sâu mặt lở mặt bồi, nhớ bé đò nhỏ tuổi sớm chiều chuyển rước khách, nhớ người yêu trút ống mang lại anh nạp năng lượng học, nguyền trọn một đời ko vong phụ thay đổi thay.Nhưng ai đâu ngờ lời xưa đã minh chứng khi đời tung vỡ.

Xem thêm: Nghị Luận Về Câu Chuyện Hai Hạt Mầm ", Suy Nghĩ Về Câu Chuyện Của Hai Hạt Mầm

Lan âu sầu quá khi tuyệt Điệp đã từng đi xây mộng gia đình. Ai như thế nào biết đến ai, đời quá chua cay duyên đành lỡ vị ai. Bao nhiêu nụ cười cũng vùi chôn tự đây, vùi chôn trường đoản cú đây. Lỡ một cung lũ phải chăng tình đời là vòng dây oan trái, nếu vày tình yêu thương Lan có tội gì đâu sao vướng vào sầu đau. đàn bà sống nhưng tim như sẽ chết, riêng bóng cô đơn, song môi xinh phai tàn, thương vắt cho nàng bi tráng xa nhân cố gắng náu thân cửa từ ... BiĐiệp ơi vậy là anh vẫn quên rồi câu ước hẹn, chắc rằng họ đẹp, chúng ta sang, họ nhà cao cửa ngõ rộng, bắt buộc anh đắm anh say anh mơ anh mộng còn nhớ thương chi cô gái quê ... Mùa. Uổng công em yêu quý nhớ chờ chờ, bé đò cũ còn cặm sào trên bến hóng nhưng fan đi có khi nào trở lại bến sông xưa. Thôi còn đưa ra đâu mà mong ước đợi chờ, một lần đưa tiễn là trọn đời bản thân vĩnh biệt, cánh bướm ngày xưa đã say mê căn vườn lạ để cho Lan ngày này cánh rũ hương tàn.Lan ơi Điệp trọn đời chỉ yêu có Lan thôi, vẫn lưu giữ mãi câu hứa hẹn thề năm cũ, nhưng bạn ta đã dùng uy quyền và gia thế buộc anh bắt buộc phụ phàng quên quăng quật tình xưa, mang đến bến sông xưa vắng nhẵn một bé đò, cho Lan héo rũ đau sầu trong giỏi vọng, mang đến mảnh trăng xưa không thể soi phổ biến bóng, cho Điệp cùng Lan phân chia biệt trọn đời. Thôi Điệp ơi nhọc lòng mà bỏ ra nữa, hy vọng anh trọn đời niềm hạnh phúc với tín đồ ta, còn Lan với mối hận lòng khoác áo nâu sồng chôn chặt niềm đau.