TẠI SAO TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA

(cusc.edu.vn)- sáng ngày 18-8, sản phẩm loạt người tiêu dùng Facebook đã biết thành khóa tài khoản vì trước đó từng chia sẻ nội dung khiêu dâm, vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng.

Bạn đang xem: Tại sao tài khoản facebook bị khóa

Cụ thể, người tiêu dùng sẽ dấn được thông tin có văn bản “Chúng tôi đang tạm chấm dứt tài khoản của người sử dụng vì vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng. Bạn còn 30 ngày để phản đối quyết định này nếu nhận định rằng việc tạm xong xuôi tài khoản là nhầm lẫn”. Trong trường hợp sau 30 ngày mà người dùng không phòng cáo, tài khoản sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa vĩnh viễn.

chuyên gia hướng dẫn 6 phương pháp để không bị mất Facebook
(cusc.edu.vn)- Theo báo cáo của công ty an toàn mạng Zimperium, phần mềm ô nhiễm FlyTrap (được vạc tán từ bỏ Việt Nam) đã lây nhiễm mang lại hơn 10.000 vật dụng tại 144 quốc gia.

Xem thêm: Khi Đau Bao Tử Nên Làm Gì ? Những Cách Đơn Giản Tại Nhà Không Dùng Thuốc

Thông báo tạm xong tài khoản Facebook vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Ảnh: Hoài Anh

Một số bạn khác may mắn hơn vậy thì chỉ bị khóa thiên tài bình luận, đăng bài bác hoặc nhắn tin trong khoảng 3-7 ngày.

Phần lớn người dùng bị khóa tài khoản Facebook trong dịp này vì đã từng có lần chuyển tiếp hoặc giữ hộ các clip có văn bản khiêu dâm cho chính mình bè. Được biết đây không hẳn là lần trước tiên Facebook thực hiện chiến dịch quét những tài khoản lan truyền đoạn clip khiêu dâm.

Anh Nguyễn Phạm Hoàng Huy, giảng viên Trường cao đẳng FPT Polytechnic (ngành thương mại dịch vụ điện tử), mang lại biết: “Trong trường đúng theo phản đối ra quyết định của Facebook, bạn sẽ được yêu ước đổi lại password hoặc cài đặt lên giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, blx xe…). Giữ ý, người tiêu dùng nên triển khai việc đổi mật khẩu bên trên thiết bị đã từng có lần đăng nhập trước đó. Tránh chứng trạng gửi yêu mong mã xác nhận nhiều lần”.

Để tiêu giảm bị khóa tài khoản trong tương lai, người dùng không nên chia sẻ các câu chữ (hình ảnh, video…) có nội dung khiêu dâm, đồi trụy. Sát bên đó, chúng ta cũng rất cần phải nắm rõ các quy tắc của Facebook, đồng thời bổ sung đầy đủ thông tin cá thể (email, năng lượng điện thoại…) để thuận tiện hơn trong việc khôi phục tài khoản Facebook khi có sự nắm xảy ra.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng ko đăng thiết lập hoặc chia sẻ các văn bản có liên quan đến thương hiệu, tiêu giảm đăng nhập tài khoản Facebook khi sử dụng WiFi công cộng và đặc biệt là không nhấn vào liên kết do fan khác giữ hộ đến, tất cả khi tín đồ đó là bạn bè, anh Huy cho biết thêm.

bởi sao nhiều người dân đổi hình ảnh đại diện vịt tiến thưởng Psyduck trên Facebook?
(cusc.edu.vn)- dạo bước gần đây, có nhiều người dùng Facebook bỗng nhiên đổi ảnh đại diện thành nhỏ vịt rubi Psyduck ngộ nghĩnh.
TIỂU MINH