TẠI SAO CHÚNG MÌNH KHÔNG NHẬN RA NHAU SỚM HƠN

Em lâm vào hoàn cảnh tình cảnh mà bạn đời vẫn tuyệt thở than cùng với nhau, bước đầu một côn trùng quan hệ sống lưng chừng ko tên gọi, cùng với anh. Trong khung trời yêu thương, trường hợp phải chia làm hai khoảng, sẽ có được một khoảng chừng rộng to là của anh ý và... Cô ấy, còn một khoảng chừng be bé kia dành cho cô bé yêu anh bằng cả trái tim nhỏ nhắn nhưng chân tình của mình.

Bạn đang xem: Tại sao chúng mình không nhận ra nhau sớm hơn

Bạn đã xem: lý do chúng bản thân k nhận thấy nhau nhanh chóng hơn

"Ở sườn lưng chừng hạnh phúc..."

Câu chữ này lại vô tình lướt qua lúc tay em vẫn lần giở tới các trang cuối cùng của quyển sách mang trên kệ vị trí góc quán cafe quen. Thỉnh thoảng lại thế, vào thơ, vào nhạc, em lại bắt gặp nó như một-thứ-gì-đó-đồng-hành-thân-thuộc, cho dù muốn, cho dù không. Còn các thứ khác chứ, lí lẽ tình yêu hiện thời người ta thi công đầy. Nhưng mà rồi chẳng đọc sao lưu lại trong em vẫn vỏn vẹn chừng đó ý, như 1 miên khúc toàn hồ hết giai điệu êm đềm. Không trầm. Chẳng bổng. Gần như nốt nhạc chậm rì rì trôi trên khuôn nhẹ hẫng và phần lớn đặn, hẳn sẽ khiến cho người ta ngao ngán khi nghe, trừ em.

Quán hiện nay lại vang ngân đầy đủ ca từ xa xót đến tận cùng: "Tại sao chúng mình, không nhận biết nhau nhanh chóng hơn..." Cà phê hiện giờ cứ như đoán cả chổ chính giữa trạng khách để chơi nhạc xuất xắc sao ấy! Biết em đang bi thương nên cứ Mr. Siro miết thôi, làm thế nào tâm trạng em hơi nổi đây anh? Em nhoẻn miệng mỉm cười bởi suy nghĩ của mình, như cái bí quyết em vẫn thường bâng quơ có tác dụng để từ bỏ vuốt ve lòng, cùng giấu bít đi đông đảo niềm riêng chưa biết tỏ thuộc ai.

Khi mà toàn bộ cứ làm em nhớ về anh.

Em rơi vào tình thế tình cảnh mà tín đồ đời vẫn tốt thở than với nhau, bước đầu một mọt quan hệ lưng chừng ko tên gọi, cùng với anh. Trong khung trời yêu thương, ví như phải chia làm hai khoảng, sẽ có một khoảng chừng rộng bự là của anh ý và... Cô ấy, còn một khoảng chừng be nhỏ xíu kia dành cho cô bé yêu anh bằng cả trái tim nhỏ nhắn nhưng chân thành của mình. Một ngày anh la đà lạc sang khoảng trời eo hẹp và chật của cô gái, cười cợt nụ cười tỏa nắng rực rỡ làm cô đề nghị nhích tín đồ nhường một khoảng trống đủ để anh nương náu. Nơi khoảng chừng trời đó, cô giỏi ngồi yên tĩnh nghe tất cả những vui bi quan từ anh. Anh vui, cô vui. Anh buồn, cô cũng chẳng bí quyết nào bắt bản thân vui rộng được. Anh cũng thi thoảng lắng tai cô, dẫu vậy thi phảng phất thôi, do anh còn cả một tình yêu béo đợi chờ. Anh buộc phải trở về với khoảng trời chắc rằng sẽ bình yên ấy.

Xem thêm: Siêu Âm Lúc Nào Tính Tuổi Thai Đúng Nhất Và Cách Tính Ngày Dự Sinh

Mình là gì của nhau? Em ko biết, tuyệt nói đúng ra là không muốn biết. Bao hàm thứ chỉ đẹp khi nó mơ hồ. Như nhạc Trịnh, bao gồm ý tứ tưởng chừng vô lý, nhưng mà vẫn đẹp! Như tp sài gòn một sớm mù sương, chẳng trông rõ thứ gì, dẫu vậy vẫn đẹp! Như mối quan hệ này, chẳng rõ danh phận vào nhau, tuy vậy vẫn đẹp, ít nhất với em, với đau nữa. Anh bao gồm đau không? Em thì không. Mà lại xót xa đến tận cùng, anh ạ.

Còn anh cùng cô ấy là gì của nhau? Là tín đồ thương, rạch ròi, sáng rõ. Cô ấy mang lại trước, với nghiễm nhiên chiếm trọn cả khoảng trời thân thương như mẩu chuyện em vẫn kể, chiếm phần trọn trái tim anh. Em cho sau, cũng được dành cho anh ngần ấy niềm thương. Tim anh chênh vênh đi mấy nhịp, như lời tự thú rằng em không đơn thuần là một con bạn của anh. Em từng lần chần thứ hạng trước – sau của em trong cuộc yêu thương này, điều đó là thực. Nhưng như vậy cũng không có nghĩa là em được phép thoái thác việc mình đã làm, bởi khi nhấn ra bạn dạng thân vốn chậm trễ một bước trên hành trình gặp mặt anh, em vẫn yêu đương anh nhiều như vậy đấy thôi! chưa hẳn em không thích rời đi, tuy thế em làm không được.

Anh thương cô ấy đã đủ lâu, đã đủ nhiều, và việc sẻ chia một không nhiều yêu thương ấy mang lại em rồi tương tự như một chút sóng gió mặt đời. Chênh vênh có đấy, tuy nhiên anh rồi đã lại bình yên. Anh say một chút, vị chân thành của em đầy đủ đầy. Anh say, cơ mà em biết anh ko sai, vày sẽ kịp trở về chỗ vốn đề xuất trở về, sau khi chơi vơi một chút ít giữa lằn ranh mang lại trước – đến sau. Anh sẽ nhận ra nên làm gì cho phải. ở đầu cuối còn từng em chẳng biết đề xuất làm gì, ngoài vấn đề loay hoay với mớ tơ lòng lếu láo độn gỡ mãi chẳng ra. Càng mím môi cụ chấp, càng thấy anh dần xa như một ngọn gió trời.

Anh. Mình là gì của nhau, em vẫn chưa dám hỏi. Vày em sợ hãi nghe anh trả lời. Cho dù có, cho dù không, mặc dù thế nào cũng vậy. Vì chưng đứng ở vị trí người đến sau hay làm kẻ lắp thêm ba, những đau cả. Thôi thì anh ơi, mang đến em được cứng đầu thế chấp giữ chúng ta ở sườn lưng chừng niềm hạnh phúc này, được không? không phải mong mình vẫn chiến thắng, cơ mà là để cảm xúc này mập thêm chút nữa. Rồi em sẽ tự buông tay cho khách hàng rơi hẫng xuống, rơi khỏi khoảng trời bé nhỏ tuổi của mình, dành trọn vẹn cả bầu trời cho anh, cùng cô ấy. Khi ấy mới đau, đau cho tận cùng. Cơ mà đau cho tận cùng, trường đoản cú khắc đã từ bỏ.