Sơn tùng m-tp tiểu sử

Nguyễn Thanh Tùng giỏi được biết đến với nghệ danh ca sỹ sơn tùng mtp M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là một trong những ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn tùng mtp từng đoạt hai giải bài bác hát thương mến với các ca khúc trận mưa ngang qua và Em của ngày hôm qua

Nguyễn Thanh Tùng hay được nghe biết với nghệ danh sơn tùng M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là 1 trong những ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn tùng từng đoạt hai giải bài bác hát thương yêu với những ca khúc "Cơn mưa ngang qua" cùng "Em của ngày hôm qua". Anh cũng hai lần là khách mời màn trình diễn của lịch trình Thần tượng âm thanh Việt Nam.

Bạn đang xem: Sơn tùng m-tp tiểu sử

Năm 2015, sơn tùng mtp M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ con triển vọng tại lễ trao giải Cánh diều vàng cho chỗ diễn xuất của mình trong phim nam giới trai năm ấy.

Cuộc đời với sự nghiệp

Sơn Tùng bắt đầu viết nhạc underground từ thời điểm năm lớp 11. Năm lớp 12, anh bắt buộc thuyết phục mái ấm gia đình để thi vào Nhạc viện tp hcm để anh tất cả thể bước chân vào tuyến đường âm nhạc chuyên nghiệp hơn. Anh giành được nhiều chú ý tại trường và được phong là "hot boy."<3>

Đầu năm 2012, sơn Tùng xây cất đĩa đơn đầu tiên Cơn Mưa Ngang Qua .

Năm 2012, với tổng điểm 25,5đ, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP biến đổi thủ khoa Nhạc viện TP.HCM.<4>

Tháng 10/2012, sơn tùng M-TP thuyết trình ca khúc trận mưa Ngang Qua tại bài xích Hát yêu quý và nhận giải thưởng bài hát thương yêu của tháng.

Sau bài bác Hát yêu thương Thích, M-TP được mời tham gia màn trình diễn trong đêm chào làng kết quả vị trí cao nhất 9 Vietnam Idol 2012.

Xem thêm: Trường Sĩ Quan Chính Trị Điểm Chuẩn, Trường Sĩ Quan Chính Trị (Đại Học Chính Trị)

Tiếp theo, tô Tùng phát hành 2 đĩa đơn Đừng Về Trễ cùng Em Của Ngày Hôm Qua trong các số ấy Em Của Ngày ngày qua đoạt giải bài bác hát yêu thích.

Vào đầu năm mới 2014, anh hợp tác và ký kết với Phương Thanh, quang đãng Dũng, Vy Oanh, Ngô con kiến Huy, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, hồ Trung Dũng, Phương Vi với Đinh Hương, tất cả cùng nhau xuất hiện trong ca khúc có tên Sống giống như những Đóa Hoa và cũng được phát hành có tác dụng đĩa đơn.

Tháng 1 năm 2015, sơn tùng cho giới thiệu phiên bạn dạng đầy đủ của "Không phải dạng vừa đâu", một ca khúc đã mở ra trong phim đàn ông trai năm ấy

Anh tham gia lịch trình The Remix.

Thông tin thêm

Giải say mê về cụm từ "M-TP" trong nghệ danh của mình, tô Tùng phân tích và lý giải rằng "M" thay mặt cho "Music" (Âm nhạc), "T" là "Tài năng" cùng "P" là "Phong cách".

Sơn Tùng M-TP có fan hâm mộ club thỏa thuận tên là Sky. Lúc Hoài Lâm gia nhập trò chơi khuôn mặt thân quen, anh yêu cầu bắt chước ca sỹ sơn tùng hát ca khúc "Em của ngày hôm qua". Mỹ Linh, giám khảo chương trình đã nhận xét rằng Hoài Lâm hát live tốt hơn tô Tùng, sự việc này làm ra phản ứng đối lập và một số tín đồ của Tùng gồm có chê trách trên mạng internet khi nói đến Mỹ Linh cùng Hoài Lâm trong vụ việc này.

Các đĩa đơn

"Cơn mưa ngang qua" (2012)"Đừng về trễ" (2013)"Em của ngày hôm qua" (2013)

quang dũngđông nhisơn tùng m-tpm-tpvy oanhngô con kiến huythanh tùngông cao thắngđinh hươngtrung dũnghồ trung dũng