SO SÁNH S6 EDGE VÀ IPHONE 6

Nên cài Samsung Galaxy S6 EdgehayiPhone 6là câu hỏi nhiều người đề ra khi Galaxy S6 Edge vừa bao gồm đợt ưu đãi giảm giá sâu, về giá bởi iPhone 6.

Bạn đang xem: So sánh s6 edge và iphone 6

Tại thời khắc chào hè 2017, lúc Samsung Galaxy S6 Edge vừa gồm đợt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sâu về mức chi phí bằng cùng với iPhone 6 thì hiện tại tại, đây là cặp đôi flagship tạo nhiều chăm chú nhất trên thị trường. Có khá nhiều người đề ra câu hỏi, nên mua Samsung Galaxy S6 Edge hay iPhone 6?

Nên mua Samsung Galaxy S6 Edge tuyệt iPhone 6 là thắc mắc nhiều người phân vân

Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn những review nhanh so sánh Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 để các bạn đọc rất có thể lựa chọn cho bạn smartphone phù hợp nhất với nhu yếu của phiên bản thân nhé.

Đánh giá về thiết kế

với kiến thiết được kết hợp 100% kim loại và khía cạnh kính cường lực chống va đập giúp máy trong vô cùng chắc chắn là và thanh lịch trọng. Máy có thiết kế số đo: nhiều năm 142.1 milimet - Ngang 70.1 mm - Dày 7 mm, trọng lượng 132g. Màn hình hiển thị máy rộng lớn 5.1 inch, độ sắc nét 2K, mật độ điểm ảnh 577 ppi.

Hai sản phẩm đều được thiết kế sang trọng, miêu tả đặc tính trông rất nổi bật riêng

Trong lúc đó, đối thủiPhone 6 có kích thước lần lượt là: nhiều năm 138.1 mm - Ngang 67 mm - Dày 6.9 mm, trọng lượng 124g và màn hình hiển thị 4,7 inch điều khiển xe trên tấm nền LED-backlit IPS LCD.

Đánh giá về cấu hình

Vì 2 sản phẩm tới từ hai đại diện thay mặt hoàn toàn khác nhau, dẫn đến sự so sánh sẽ là khập khiễng, bởi vì vậy, nội dung bài viết sẽ chỉ chỉ dẫn những điểm sáng nổi bật cùng những thông số của cả hai sản phẩm công nghệ để chúng ta tự mình lưu ý và giới thiệu nhận đinh tùy theo nhu yếu sử dụng của cá thể mình.

Chạy trên HĐH android 5.0, Samsung Galaxy S6 Edge cho người dùng trải nghiệm thích thú và tiện lợi với giao diện thân quen lâu đời của hãng samsung trước đó. Sản phẩm công nghệ được trang bị bé chip chipset trẻ khỏe 8 nhân Exynos 7420 cùng chip hình ảnh Mali-T760 cùng thanh RAM 3 GB. Viên sạc pin 2600 mAh cùng technology xạc nhanh ( vừa phải tầm 6 phút pin sạc được 10%) giúp fan dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm máy dễ chịu và thoải mái mà không phải lo ngại hết pin.

Xem thêm: Nhà Sách Nhã Nam Ở Hà Nội - Nhã Nam Books N’ Coffee Số 3 Nguyễn Quý Đức

Cả nhì máy đầy đủ được nhận xét cao về cấu hình

Còn kẻ thù iPhone 6, điều khiển xe trên hệ điều hành quản lý cô cùng ổn định iOS, giao diện bao gồm chút khó sử dụng hơn so với người lần đầu tiên tiếp xúc. Máy chạy xe trên phiên phiên bản iOS 10, nhỏ chip táo A8 2 nhân, 64-bit, RAM 1GB, màn hình LED-backlit IPS LCD với độ phân giải HD (1334 x 750 Pixels) cho unique hiển thị cực kỳ sắc nét. Viên sạc pin iPhone 6 có dung lượng 1810 mAh.

Đánh giá bán camera

Camera Samsung Galaxy S6 Edge bao gồm một điểm nổi bật mà có lẽ sẽ nhỉnh hơn đối thủ của chính mình một chút, đó là việc nhấn đúp phím Home, cùng camera sẽ được khởi hễ trong tích tắc dù máy vẫn trong tâm lý khóa màn hình. Camera sau/trước của S6 Edge có độ sắc nét 16MP/5MP, khẩu độ f/1.9 cho hóa học lượng hình ảnh vô cùng nổi bật. Chúng ta có thể tham khảo thêm tại bài đánh giá cụ thể Samsung Galaxy S6 Edge.

Camera của Samsung Galaxy S6 edge chỉ cần nhấp lưu ban phím home là đã có thể khởi động

Camera iPhone 6 tuy nhiên chỉ nằm ở mức 8MP với 1.2MP, tuy nhiên chất lượng ảnh chụp ở những đời đơn vị “táo khuyết” chưa khi nào khiến người dùng phải thuyệt vọng cả. Chất lượng hình ảnh vô thuộc trung thực chính là điều mà người dùng cảm thấy vô cùng ưng ý trên những đời iPhone.

Nên sở hữu Samsung Galaxy S6 Edge tuyệt iPhone 6?

Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone với những tài năng thú vị, và chúng ta thường hay tò mò khám phá, thì sự lựa chọn cân xứng chính là Samsung Galaxy S6 Edge. Với hệ điều hành rất gần gũi cùng đa số tính năng nổi bật được trang bị đến máy trường đoản cú hãngđiện thoại Samsung để giúp bạn gồm có trải nghiệm hết sức thích thú.

Lựa lựa chọn máy với nhu yếu sử dụng của bạn

Còn nếu như khách hàng là người tiêu dùng thích thú sự ổn định và chỉ thân thiện tới độ bền, thì nên lựa chọn cho bản thân iPhone 6 với xây cất có phần bé dại gọn và tinh tế và sắc sảo hơn nhé.

Hiện mức giá phân phối Samsung Galaxy S6 Edge trên cusc.edu.vn là 8,490,000 đồng, cực tốt trên thị trường cùng các cơ chế ưu đãi hấp dẫn. Bạn hãy cùng truy vấn trang web và tò mò thử nhé