Một Phụ Nữ Ấn Độ Sinh Cùng Lúc 11 Đứa Con Gồm 1 Trai Và 10 Gái Đều Khỏe Mạnh

Nếu các bạn được thượng đế ban khuyến mãi 11 đứa con cùng một dịp như bạn phụ nữa Ấn Độ tiếp sau đây thì các bạn sẽ cảm thấy như núm nào?

Với thiên chức làm cho mẹ, ôm vào lòng người con mình sinh ra là 1 trong điều rất là thiêng liêng. Nhưng nếu như khách hàng được thượng đế ban tặng 11 người con cùng một lúc như fan phụ nữa Ấn Độ sau đây thì bạn sẽ cảm thấynhư thay nào?

Để mang thai một đứa bé, một người thiếu phụ phải đối mặt với những ngày tháng mệt mỏi và rất nhiều đau đớn. Tuy nhiên một thanh nữ ở vùng Suratto - Ấn Độ lại bất thần khi phát hiện tại ra tôi đã mang bầu 11 người con trong một lần đi khámđịnh kì.

Bạn đang xem: Một phụ nữ ấn độ sinh cùng lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái đều khỏe mạnh

(Ảnh: Internet)

Trước đây, khi ban đầu mang thai, bạn phụ nữa cảm xúc vô cùng thông thường và bác sĩ cũng đã khẳng định rằng bầu nhi và sản phụ đều không thể có dấu hiệu bất thường. Cho tới một ngày nọ, bà đột nhiên cảm thấy bụng của chính mình to bất thường khiến sinh hoạt khá khó khăn. Lo sợ cho bầu nhi, bà đến gặp bác sĩ vào lịch thăm khám định kì để kiểm soát cái thai của mình. Khi tiếp khám cho tất cả những người phụ con gái này, bác bỏ sĩ vô cùng ngạc nhiên vì ông phạt hiệnđược qua ống nghe của mình có khá nhiều nhịp tim đập vào bụng của bầu phụ. Ngay tiếp nối sản phụ này sẽ được những nhà bảo trợ và bác bỏ sĩ chăm ngày xét nghiệm và giúp đỡ rất nhiệt tình.

(Ảnh: Internet)

Vì tất cả đến 11 bào thai trong bụng của sản phụ, nênchúng nằm chi chít lên nhau; cùng về lâu bền hơn các chưng sĩ sốt ruột chúng sẽ đè bẹp nhau dẫn mang lại sảo thai, gây nguy khốn cho sản phụ. Cơ mà thật suôn sẻ cho sản phụ cùng gia đình, những đứa nhỏ nhắn đều phát triển thông thường và vô cùng khỏe mạnh.

Xem thêm: Dự Báo Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2021

(Ảnh: Internet)

Thời điểm chín muồi của bầu kì đã và đang đến, sau cùng người thiếu phụ cũng sẽ hạ sinh 11 đứa nhỏ nhắn xinh xắn ( 10 bégái, 1 nhỏ nhắn trai) trong và một lúc và vẫn khỏe mạnh. Giađình, các y bác bỏ sĩ cùng cả cơ quan ban ngành cùng sung sướng và share hạnh phúc của người bà mẹ "to lớn" này.

(Ảnh: Internet)

Chính quyền Ấn Độ cũng đã đệ 1-1 đến Guinness nhằm xét duyệt công nhận cho người mẹ sinh 11 đứa con trong cùng một lúc này.