Chàng yamada và 7 nàng phù thủy tập 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Chang YAMADA Va 7 Nang PHU THUY tap 2 HD

Bạn đang xem: Chàng yamada và 7 nàng phù thủy tập 2

Ryū Yamada được nghe biết là học tập sinh lẻ tẻ trong trường; cậu ta cảm thấy bi quan và tuyệt vọng sau 1 thời hạn học trên trường. Một ngày nọ, cậu ta vô tình bửa khi vẫn đi trên cầu thang với Urara Shiraishi, học viên đứng độc nhất trường. Yamada tỉnh dậy thì nhận biết mình sẽ hoán đổi thân xác với cô. Cả hai nỗ lực làm như vậy để có thể quay về thân xác cũ với phát chỉ ra khi họ hôn nhau họ đã hoán đổi cơ thể. Theo khuyến cáo của phó chủ tịch hội học sinh Toranosuke Miyamura, chúng ta tái khởi rượu cồn câu lạc bộ nghiên cứu Siêu Nhiên. Fan ám ảnh bởi câu lạc bộ siêu nhiên là Miyabi Itō sớm thâm nhập câu lạc bộ. Câu lạc bộ đã gặp mặt những “phù thủy” khác với mức độ mạnh riêng lẻ thường được bắt đầu bằng nụ hôn. Một học sinh trao đổi, Kentarō Tsubaki, trở thành 1 thành viên của câu lạc bộ sau khoản thời gian gần như tạo ra hỏa hoán vị tại ngôi ngôi trường cũ. Khi phát chỉ ra danh tính của phù thủy máy bảy, Yamada bắt buộc phải xóa kí ức của bản thân mình về đa số phù thủy, nhưng cố kỉnh vào kia nó ảnh hưởng đến các phù thủy cùng các học sinh tham gia. Trong những lúc hội học sinh đang nỗ lực cản trở giai đoạn của mình, Yamada phục hồi lại ký kết ức của những phù thủy bằng một nụ hôn, với tập đúng theo bảy phù thủy vào một buổi lễ vị trí mà cậu ta ước sức khỏe của tất cả phù thủy sẽ thay đổi mất. Cậu ta ngỏ lời tán tỉnh và hẹn hò với Urara với họ trở thành một cặp.

Cậu ta được tuyển mộ vào hội học sinh mới, địa điểm cậu biết rằng mình vẫn hoàn toàn có thể sao chép sức mạnh phù thủy, nhưng có nhiều phù thủy hơn. Tuy nhiên hội học sinh đã gắng gắng bảo đảm an toàn nhau khỏi sức mạnh của bọn họ trong khi mày mò và điều đình với những phù thủy này, bọn họ thấy mình phải đối mặt với sự làm phản đối tự các học viên được kiểm soát điều hành bởi câu lạc cỗ cờ vua Nhật Bản, trong các số đó có các nam sinh với nhiều loại sức mạnh phù thủy mới. Trong quá trình thâm nhập vào câu lạc bộ cờ vua Nhật Bản, Yamada theo luồng thông tin có sẵn về một phù thủy đã từng kết nối với thừa khứ của mình. Cậu ta bắt tay hợp tác với đối thủ-người bạn thơ ấu Ushio Igarashi khu vực cậu ta ước muốn mình lưu giữ lại các kỉ niệm; thay đổi lại, Ushio sẽ sở hữu được sức mạnh mẽ của phù thủy lắp thêm bảy Nancy . Khi câu lạc cỗ cờ vua Nhật bạn dạng tiếp tục chuyển động chiến dịch, Yamada sử dụng sức khỏe của phù thủy đồ vật bảy được mình sao chép để xóa những sự kiện gần đây, nhưng Ushio đã dùng bạo lực vượt qua cậu ta với cả hai phần lớn bị quên lãng bởi các học sinh.

Yamada quay trở lại câu lạc bộ phân tích siêu nhiên vì trường phải giải quyết và xử lý các phù thủy mới sau năm học mới. Cậu cũng nhớ ra được rằng tất cả những khoảng không trong cam kết ức của cậu và chúng ta học của bản thân về hầu hết gì đã xảy ra vào thời điểm cuối năm học đầu tiên, kể toàn bộ cơ thể mà cậu ta đã tán tỉnh và hẹn hò vào thời đó. Yamada nỗ lực tìm hiểu thực sự về phần đa gì đang xảy ra. Sau cùng cậu ta tập hợp các nam phù thủy để tổ chức triển khai buổi lễ phục sinh lại kí ức của rất nhiều người. Khi học chấm dứt năm cuối cung cấp trung học, cậu ta nộp đơn vào một trường đh có bằng cấp cao. Mặc dù nhiên, từ khi Urara đột nhiên nhiên biến mất khỏi cuộc sống đời thường của cậu ấy cùng với sức khỏe phù thủy và hầu như kí ức của bạn khác về mình, Yamada phát hiện ra cô là phù thuỷ đầu tiên. Urara đã đồng ý nhận năng lượng phù thủy để hoàn toàn có thể gần gũi với Yamada, tuy nhiên với điều khiếu nại là đa số kí ức của mình về cậu ấy sẽ ảnh hưởng xóa một lần tiếp nữa khi cô ra khỏi trường. Mặc dù nhiên, lúc cô trở lại vào ngày xuất sắc nghiệp, Yamada sẽ tìm ra phương pháp để giúp cô ghi nhớ lại.

Mười năm sau, Yamada đang trở thành một người kinh doanh thành đạt, người được những đồng nghiệp của bản thân quan tâm, vẫn giữ liên lạc với bàn sinh hoạt thời trung học, vẫn chưa ước hôn Urara. Hai tín đồ kết hôn cùng vài năm sau, họ share câu chuyện của chính bản thân mình với nhị đứa con.Ide Takuya, Mariya Nishiuchi, Triendl Reina, Yûsuke Yamamoto

Xem phim phái mạnh YAMADA và 7 phụ nữ PHÙ THỦY tập 2 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Chang YAMADA Va 7 Nang PHU THUY HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Xem thêm: Mô Tả Đường Đi Của Bạch Huyết Trong Hệ Lớn, Mô Tả Đường Đi Của Bạch Huyết Trong Phân Hệ Lớn

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !